Chia sẻ bạn cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần

Theo mặc định, khi bạn cần xem tin nhắn đầu tiên của ai đó trên messenger, bạn thường vuốt lên trong danh sách trò chuyện để chuyển đến các tin nhắn cũ hơn. Điều này sẽ không có vấn đề gì nếu tin nhắn đang được xem là gần đây. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tin nhắn cũ đầu tiên bạn muốn xem là cách đây 3, 4 hoặc thậm chí 5 năm? Đây là cách khắc phục sự cố này.

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính và muốn xem lại tin nhắn đầu tiên trên messenger, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web yêu thích của bạn và truy cập https://mobile.facebook.com/. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Mẹo để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần (1)

Bước 2: Từ trang tài khoản facebook mới, nhấp vào biểu tượng sứ giả ở góc trên bên phải để truy cập danh sách trò chuyện.

Mẹo để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần (2)

Bước 3: Tiếp theo, bạn kéo đến tài khoản người dùng có tin nhắn đầu tiên bạn muốn xem và mở nó như bình thường khi bạn muốn trò chuyện với họ.

Mẹo để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần (3)

Bước 4: Trong cửa sổ trò chuyện, nhấp chuột phải vào Xem tin nhắn cũ bên dưới tên tài khoản và chọn tùy chọn Mở liên kết. liên kết trong tab mới.

Mẹo để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần (4)

Bước 5: Vẫn trong trình duyệt web của bạn, hãy truy cập https://www.epochconverter.com.

Sau đó nhập chính xác thời gian bạn muốn xem lại tin nhắn cũ, ngoài việc nhập ngày, tháng, năm, bạn thậm chí có thể nhập chính xác giờ, phút, giây nếu muốn. Sau khi nhập thời gian vào ô thích hợp, nhấn nút ngày của con người thành dấu thời gian bên cạnh.

Mẹo để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần (5)

Bước 6: Bây giờ sao chép chuỗi số vào phần dấu thời gian của kỷ nguyên của bên vừa được tạo bởi trang web.

Mẹo để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần (6)

Bước 7: Quay lại cửa sổ tin nhắn đầu tiên cho người bạn muốn xem đã mở ở Bước 4. Trong thanh địa chỉ url, tìm cụm từ timestamp = trong liên kết dài, sau đó nhấp chuột phải và dán dãy số bạn vừa sao chép ở bước 6, sau đó nhấn enter .

Mẹo để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần (7)

Ví dụ: URL mặc định là ….. timestamp = 1643516756023 …. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là dán các số từ bước 6 vào. Bây giờ url cho phân đoạn này sẽ trở thành… timestamp = 1609944600

Bước 8: Cửa sổ thông báo sẽ ngay lập tức trở lại thời gian bạn mong muốn.

Xem thêm: Cách dễ dàng xóa các gợi ý tìm kiếm trên messenger

Cách kiểm tra tin nhắn đầu tiên trên Messenger bằng điện thoại

Đối với người dùng điện thoại di động, thực sự không có cách cụ thể nào để xem tin nhắn đầu tiên trên messenger. Tuy nhiên, bạn có thể xem tin nhắn đầu tiên của ai đó trên messenger thông qua tính năng tìm kiếm từ khóa trong ứng dụng.

Phương pháp này, mặc dù kém hiệu quả hơn, hiện là giải pháp tốt nhất để xem tin nhắn đầu tiên trên messenger. Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Messenger, sau đó đi tới danh bạ của bạn và mở cửa sổ trò chuyện để trò chuyện với người bạn muốn xem tin nhắn đầu tiên của mình.

Mẹo để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần (8)

Bước 2: Trong cửa sổ thông báo mở ra, nhấp vào tên tài khoản của người đó ở trên cùng để truy cập trang thông tin tài khoản của người đó.

Mẹo để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần (9)

Bước 3: Cuộn xuống và nhấp vào Tìm kiếm trong Trò chuyện bên dưới Tác vụ khác. Sau đó, nhập từ hoặc cụm từ được đề xuất từ ​​nội dung thư đầu tiên bạn muốn xem vào hộp tìm kiếm ở trên và nhấn Tìm . nút

Mẹo để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần (10)

Bước 4: Một danh sách các thông báo với các cụm từ tìm kiếm có liên quan sẽ xuất hiện.

Mẹo để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger khi cần (11)

Bước 5: Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào tin nhắn có chứa từ khóa bạn muốn xem tại thời điểm xa nhất và người đưa tin sẽ ngay lập tức chuyển đến tin nhắn chính xác cho chi tiết đó và từ khóa bạn đã tìm kiếm Các vị trí thư được đánh dấu để bạn có thể dễ dàng xác định chúng.

Trên đây fpt shop vừa hướng dẫn cho bạn hai cách khác nhau để xem tin nhắn đầu tiên trên messenger khi bạn cần. Hy vọng một trong hai phương pháp trên sẽ giúp bạn sớm tìm được những tin tức quan trọng. chúc bạn thành công!

Xem thêm: messenger không gửi được tin nhắn? Sau đây là các giải pháp hợp lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *