Hướng dẫn cách xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook

facebook là một trang mạng xã hội phổ biến và hầu hết chúng ta đều sử dụng facebook như một công cụ để giữ liên lạc, gọi điện và nhắn tin. Mọi người sẽ sử dụng facebook để gửi tin nhắn thông qua ứng dụng Facebook Messenger. Đôi khi bạn muốn lấy lại tin nhắn cũ để xem thông tin, hoặc đọc lại cho vui. Nhưng lượng tin nhắn rất lớn, hàng chục nghìn tin nhắn, rất khó tìm được tin nhắn gốc. Vì vậy techcare danang sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tin nhắn đầu tiên trên facebook .

Cách kiểm tra tin nhắn đầu tiên trên facebook

Một vấn đề nữa là bạn khó theo dõi các bản sao lưu tin nhắn cũ, nếu trò chuyện nhiều với bạn bè thì để theo dõi tin nhắn cũ chúng ta cần cuộn lên mất nhiều thời gian mới đến được tin nhắn đầu tiên. mất thời gian nên trong bài viết hôm nay techcare sẽ chỉ cho bạn một mẹo nhỏ giúp bạn theo dõi được tin nhắn đầu tiên mà chúng ta gửi cho bạn bè qua facebook chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nhấp chuột.

Huong dan cach xem tin nhan dau tien tren Facebook

Xem thêm: Cách khôi phục email và sdt nick facebook bị hack Định vị bạn bè trên zalo facebook Cách đồng bộ danh bạ iphone sang gmail thật dễ dàng

Cách kiểm tra tin nhắn đầu tiên trên Facebook Messenger

Cách 1: Để theo dõi tin nhắn đầu tiên trong facebook, bạn có thể sử dụng các trang web dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn để xem tin nhắn đầu tiên trên facebook, hãy làm theo các bước dưới đây. Tuy nhiên, với những gì bạn có thể làm trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau dễ dàng hơn.

1.) Bây giờ hãy đăng nhập phiên bản di động của Facebook thông qua https://m.facebook.com/, sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn , bạn hãy vào cửa sổ trò chuyện của bạn bè, xem hình dưới đây để biết thêm chi tiết. Huong dan cach xem tin nhan dau tien tren Facebook 1

2.) Ở đầu cửa sổ trò chuyện, bạn sẽ thấy một liên kết để xem tin nhắn cũ, nhấp chuột phải vào xem tin nhắn cũ và mở nó trong một tab mới, xem hình ảnh bên dưới. Huong dan cach xem tin nhan dau tien tren Facebook 2

3.) Trong tab mới đó, sao chép url từ thanh địa chỉ và dán nó vào notepad, xem hình ảnh bên dưới url trông như thế nào.

4.) Trong URL ở trên, bạn có thể thấy start = 7, 7 này là số tin nhắn văn bản được hiển thị trong một cửa sổ, vì vậy chúng tôi cần thay thế số này bằng tổng số tin nhắn và để tìm tổng số tin nhắn đi đến phiên bản máy tính để bàn của Facebook thông qua đăng nhập tại facebook.com. Khi bạn đăng nhập rồi vào cửa sổ trò chuyện của bạn bè, trong cửa sổ đó cuộn lên và ở đó bạn sẽ có một văn bản hiển thị là Đang tải tin nhắn cũ và bên cạnh văn bản đó bạn sẽ thấy tổng số tin nhắn, hãy xem hình ảnh dưới đây để biết thêm chi tiết. Huong dan cach xem tin nhan dau tien tren Facebook 4

5.) Bây giờ chúng ta đã có thông báo đầy đủ, chúng ta cần thay đổi url start = 7 thành start = 3355 và dán nó vào facebook và nhấn enter .

6.) Giờ đây, chỉ với một vài cú nhấp chuột vào Xem tin nhắn cũ , bạn sẽ quay lại tin nhắn đầu tiên mà bạn đã gửi cho bạn bè của mình.

Phương pháp 2 – Cách xem tin nhắn đầu tiên trên facebook:

Đây là bước chính xác nhất về cách đọc tin nhắn đầu tiên của bạn trên facebook / messenger theo hướng dẫn của facebook. Bạn có thể xem lại tin nhắn đầu tiên bằng cách làm theo các bước cụ thể sau:

1 . Truy cập https://m.facebook.com/messages/ và đăng nhập vào tài khoản tin nhắn của bạn.

2 . Nhấp vào bạn bè hoặc tên bạn bè có trong hộp thư đến của bạn để xem tin nhắn đầu tiên.

3 . Nhấp chuột phải vào liên kết ở trên cùng có nội dung Xem tin nhắn cũ (Xem tin nhắn cũ) và chọn Mở tab mới hoặc cửa sổ mới .

Huong dan cach xem tin nhan dau tien tren Facebook 5

4 . Sao chép liên kết và thay thế thông số “ last_message_timestamp ” bằng “ first_message_timestamp

5 . Dán url vào hộp url của trình duyệt của bạn.

6 . Đặt giá trị mới của “ first_message_timestamp ” thành ngày & amp; thời gian sớm nhất mà bạn nghĩ rằng mình sẽ bắt đầu nhắn tin cho người bạn đó .

7 . Nhập URL. Bạn sẽ có thể thấy tin nhắn đầu tiên

Lưu ý: Với các bước trên cách xem tin nhắn đầu tiên trên facebook , bạn sẽ gặp khó khăn khi chỉnh sửa địa chỉ url trên điện thoại của mình. Vì vậy bạn nên thực hiện các thao tác này trên máy tính sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn cho bạn.

Những tin nhắn này sẽ chỉ được lưu trữ nếu bạn chưa xóa cuộc trò chuyện. Nếu bạn đã xóa cuộc trò chuyện, tin nhắn sớm nhất mà bạn có thể nhìn thấy là tin nhắn đầu tiên sau khi bạn xóa facebook messenger.

Đây có thể là những kỷ niệm về những cuộc trò chuyện ban đầu của bạn. Dòng tin nhắn cũ sẽ là câu chuyện của mọi người. techcare hy vọng qua những chia sẻ dưới đây của techcare có thể giúp bạn cùng bạn bè xem lại dòng tin nhắn đầu tiên của mình.

Với các bước đơn giản và cụ thể trên đây, techcare hy vọng bạn có thể thực hiện thành công cách xem tin nhắn đầu tiên trên facebook . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình này, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn hoàn toàn miễn phí. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *