Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

Cách này có thể giúp bạn: – khôi phục tin nhắn facebook trên máy tính, điện thoại- biết nội dung nào không khôi phục được

Một số tin nhắn bạn không cần nữa nên việc bạn xóa tin nhắn trên facebook là điều dễ hiểu. Nhưng một ngày nào đó bạn lại phải cần đến những tin nhắn đó, liệu có thể lấy lại những tin nhắn đã xóa của bạn. Câu trả lời của bạn là có. Facebook hiểu tâm lý người dùng và hiểu nhu cầu của người dùng. Khôi phục tin nhắn facebook không khó chút nào. Vậy làm thế nào để khôi phục tin nhắn facebook đã xóa , hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây.

khoi phuc tin nhan facebook

Cách khôi phục tin nhắn facebook đã xóa

1. Sử dụng máy tính để khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Cách khôi phục tin nhắn facebook đã xóa

Bước 1: Để khôi phục tin nhắn facebook đã xóa, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng mũi tên trên facebook & gt; chọn cài đặt .

khoi phuc tin nhan facebookBước 2: Tại đây nhấn chọn tiếp vào mục thông tin của bạn trên Facebook, nơi cho phép khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa.

khoi phuc tin nhan facebookBước 3: Sang giao diện bên phải bạn sẽ thấy có phần là tải thông tin của bạn xuống, hãy nhấn vào xem.

khoi phuc tin nhan facebookBước 4: Ở đây chúng ta có 2 lựa chọn, đầu tiên là Truy cập thông tin của bạn.

khoi phuc tin nhan facebookBước 5: Sau đó bạn lựa chọn xem tin nhắn của bạn như hình dưới để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa.

khoi phuc tin nhan facebookBước 6: Tuy nhiên nếu phần này không thể khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa thì hãy quay lại Bước 4 và kéo xuống dưới, lựa chọn mỗi phần tin nhắn.

khoi phuc tin nhan facebookBước 7: Sau đó nhấn vào Tạo file để hệ thống của Facebook thu thập dữ liệu và tiến hành tạo file cho bạn.

khoi phuc tin nhan facebookBước 8: Cuối cùng bạn chỉ cần đợi Facebook cho phép bạn tải về là đã có thể khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa và xem được chúng thông qua file nén.

khoi phuc tin nhan facebook

2. cách tải xuống và khôi phục tin nhắn facebook đã xóa trên điện thoại

Nếu bạn sử dụng facebook trên điện thoại thì không cần lo lắng có xóa được tin nhắn facebook trên điện thoại không? Cách xóa tin nhắn facebook trên điện thoại cũng rất đơn giản, tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tin nhắn facebook trên điện thoại iphone, android, samsung, oppo … chúng tôi đã hướng dẫn xóa facebook tin nhắn trên điện thoại di động strong> tại đây để thực hiện chính xác nhất.

Nếu bạn không thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger

Trên facebook, bạn không thể xóa tin nhắn vì bạn xóa chúng trực tiếp trong phần tin nhắn, bao gồm các tùy chọn Xóa trò chuyện Xóa tin nhắn .

Khoi phuc tin nhan da xoa Facebook

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger

Hệ thống cũng cảnh báo rằng khi bạn xóa bản sao của những thư này, bạn sẽ không thể hoàn tác chúng. Điều này có nghĩa là bạn không thể xem và khôi phục các cuộc trò chuyện facebook đã xóa.

khoi phuc tin da xoa messenger

Xem các tin nhắn đã xóa trên messenger

Trên đây là các bước khôi phục tin nhắn facebook đã xóa khi đang sử dụng. Thêm vào đó, với hàng nghìn video được chia sẻ mỗi ngày, bạn hầu như không có thời gian để xem hết chúng. Vì vậy bạn hãy tải video facebook về máy và xem lại vào những lúc rảnh rỗi. Nếu áp dụng cách trên để xem tin nhắn đã xóa hoặc lấy lại tin nhắn đã xóa trên messenger thì bạn nên thử khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger bằng điện thoại, máy tính hoặc máy phiên dịch bằng phần mềm. dịch vụ khôi phục tin nhắn facebook.

Đừng lo nếu lỡ tay xóa nhầm lịch sử trò chuyện, nội dung tin nhắn trên facebook messenger, cách xem tin nhắn messenger đã được taimienphi.vn hướng dẫn để bạn có thể nhanh chóng xem được những đoạn chat quan trọng đã bị xóa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *