Cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger bằng điện thoại mà bạn không nên bỏ lỡ

Nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy nó, bạn có thể hủy tin nhắn đã gửi. Tuy nhiên, hầu hết các bạn sẽ lầm tưởng rằng những tin nhắn này bị xóa vĩnh viễn mà không ai hay biết. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tin nhắn đã xóa trên messenger bằng smartphone cực đơn giản. Hãy theo dõi bài viết để xem tôi đã làm như thế nào nhé.

1. Cách xem tin nhắn đã xóa trên messenger

Bước 1: Cài đặt ứng dụng unseen messenger | Khôi phục & Xem tin nhắn đã xóa vào điện thoại của tôi.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xem các tin nhắn đã xóa trước đây của bạn bè mình. Một điểm hay nữa mà ứng dụng này mang lại là nó không chỉ dùng được với messenger mà còn xem được qua một số ứng dụng nhắn tin trao đổi khác như line, instagram. Đây quả là một ứng dụng siêu tiện ích cho người dùng phải không nào.

>>Tải xuống Unseen Messenger | Khôi phục & Xem các tin nhắn đã xóa tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng mới cài đặt và tiếp tục cấp quyền sử dụng ứng dụng này.

Bước 3: Bạn cần Bật quyền truy cập thông báo để ứng dụng hoạt động bình thường > Chọn ứng dụng bạn muốn xem thông báo.

Bước 4: Thoát ứng dụng nhắn tin như bình thường >Khi ai đó xóa tin nhắn trên Messenger, bạn chỉ cần thoát Messenger và mở ứng dụng. Nội dung của tin nhắn đã xóa sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn ngay lập tức.

2. Cách xem tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại Xiaomi

Không giống như các điện thoại khác, bạn có thể xem các tin nhắn Messenger đã xóa trực tiếp trong cài đặt, nhưng trên điện thoại Xiaomi, bạn cần tải xuống một ứng dụng bổ sung, miui donwloader, để xem chúng. Bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Mô tả chi tiết: Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên Mi Messenger cực dễ

3. Cách xem tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại Samsung

Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu với những người bạn cố tình nhắn tin cho bạn thường xuyên rồi gọi lại khiến bạn tò mò không biết trong đó có gì. Hãy cùng xem qua bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây để xem cách xem tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại Samsung cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng mà không cần dùng đến ứng dụng bên thứ ba nhé!

Mô tả chi tiết: Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại Samsung rất đơn giản

4. Cách xem tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại oppo

Bạn bè có thói quen thường xuyên gửi tin nhắn trên messenger rồi lại bỏ, điều này khiến bạn tò mò muốn biết nội dung tin nhắn là gì. Để xem tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, hãy thử ngay cách xem tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại oppo trong hướng dẫn chi tiết này.

Mô tả chi tiết: Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại oppo dễ dàng

5. Cách xem tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại realme

Khi bạn vừa nhận được tin nhắn từ messenger nhưng bên kia đã thu hồi tin nhắn. Bạn muốn đánh giá thông qua điện thoại mang nhãn hiệu realme của mình. Xem hướng dẫn chi tiết bên dưới về cách xem tin nhắn đã khôi phục trên tin nhắn realme.

Mô tả chi tiết: Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên realme messenger rất đơn giản

Như vậy là mình đã chia sẻ cách xem tin nhắn đã xóa trên messenger từ di động. Bằng cách này, bạn có thể xem các tin nhắn đã xóa của bạn bè rất nhanh chóng mà không cần thực hiện thêm thao tác nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết thêm về tiện ích này nhé.

Một chiếc điện thoại cao cấp không chỉ giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống mà còn nâng cao vẻ ngoài và giá trị của bạn. Nếu bạn đang có ý định mua hãy click vào nút màu cam bên dưới để mua hàng tại thế giới di động.

Mua ngay điện thoại cao cấp tại tgdphone

Xem thêm:

  • Tại sao không online mà messenger vẫn có? sửa ở đây
  • Một cách rất thuận tiện để gắn thẻ tất cả các thành viên trong nhóm trò chuyện Messenger
  • Cách xem tin nhắn đã hủy trên Mi Messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *