Hướng dẫn cách xem lịch sử Facebook của người khác chi tiết nhất

Bạn muốn xem lịch sử facebook của người khác nhưng không biết làm cách nào để xem họ đã làm gì trong một khoảng thời gian nhất định. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để học các thủ thuật facebook và tìm xem “người ấy” tương tác với ai nhiều nhất trên mạng xã hội này nhé!

Hiện nay, Facebook đã trở thành mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy, việc quan tâm đến lịch sử hoạt động của người khác trên facebook là điều thường thấy, vd: bố mẹ, bạn bè, người mình thích. Với những thao tác này, người dùng có thể biết được hôm đó họ đã bình luận gì trên facebook, tương tác với tài khoản nào, thích bài viết của ai. Đối với điều này, chỉ cần một vài bước đơn giản, hiệu quả 100% và cho phép bạn xem lịch sử facebook của người khác một cách dễ dàng.

Xem lịch sử facebook của người khác có nghĩa là gì?

Xem lịch sử facebook của người khác là danh sách các bài đăng và hoạt động của người dùng mạng facebook từ thời điểm hiện tại đến quá khứ. Khi bạn đọc hoạt động của mình, bạn sẽ thấy tin tức, ảnh của mình được người khác gắn thẻ. Đồng thời, cũng có thể xem các kết nối được thực hiện bởi những người khác tại một thời điểm nhất định. Ví dụ: xóa bài viết của ai đó, tương tác với tài khoản nào, đổi ảnh đại diện hay bình luận trên facebook.

Rất khó để tìm bình luận của người lạ trên Facebook, nhưng hiện nay có hai công cụ là dyno và rình rập để bạn tham khảo và sử dụng.

Cách xem lịch sử facebook của người khác

Phương pháp thủ công

Cách 1: Tạo tài khoản facebook mới.

Sau khi tạo tài khoản facebook mới, hãy kết bạn và chỉ thêm người đó vào danh sách bạn bè. Tiếp theo, sau khi được bạn bè chấp thuận, hãy chọn mức độ ưu tiên của bạn và xem trước lượt theo dõi của bạn.

Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ trở thành bạn bè hoặc theo dõi bất kỳ tài khoản nào khác. Vì vậy, bài đăng từ những người bạn muốn theo dõi sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu facebook của bạn.

Cách 2: Kiểm tra lượt thích bài viết, ảnh hoặc bình luận trên facebook của người khác.

– Trên máy tính:

Truy cập trang hồ sơ của người mà bạn quan tâm và nhấp vào 3 dấu chấm ngang ở cuối giao diện. Trong trường “Tìm kiếm hồ sơ”, hãy nhập lệnh sau: ảnh giống như “tên của người bạn muốn xem nhật ký”.

Ví dụ, nếu bạn muốn tìm kiếm những bức ảnh mà bạn thích, hãy nhập lệnh “lan những bức ảnh đã thích” vào hộp tìm kiếm. Khi đó facebook sẽ trả về danh sách like của linh và hiển thị bên dưới.

Nếu bạn muốn xem tất cả các hình ảnh yêu thích của mình được đặt ở chế độ công khai, chỉ cần nhấp vào nút “Xem tất cả”.

– Trên điện thoại:

Hiện tại chức năng này chỉ hỗ trợ cho điện thoại di động có hệ điều hành android, còn iphone ios vẫn chưa dùng được. Cách thực hiện rất giống với tìm kiếm trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số lệnh hữu ích như sau:

 • Để thích một video trên facebook, bạn nhập lệnh: “Video được thích bởi…”.
 • Để thích một bài viết trên facebook, nhập lệnh: “đăng thích…”.
 • Để xem bình luận trên facebook, nhập lệnh: “ảnh được bình luận bởi…”.
 • Sử dụng phần mềm quét dyno

  Scan dyno cho đến nay là một trong những trang được sử dụng nhiều nhất trên mạng xã hội facebook đang hoạt động để xem nhật ký hoạt động của người thân, người yêu hay người lạ. Nhận xét về bài đăng trên facebook của họ bằng cách thích bài đăng trên facebook của họ.

  Bước 1: Truy cập tài khoản facebook cá nhân của bạn và nhấp vào trang cá nhân của người bạn muốn theo dõi để lấy liên kết facebook cá nhân của họ.

  Bước 2: Truy cập vào đường dẫn website: scan.dyno.vn và dán đường dẫn bạn vừa sao chép ở Bước 1 vào ô trống. Sau đó, nhấn enter để hiển thị các tùy chọn kiểm tra thông tin về bạn của bạn. Để xem bất kỳ hoạt động liên quan nào, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào hệ thống dữ liệu nhật ký thống kê cho hoạt động của bạn bè mà bạn cần theo dõi trên facebook. Cụ thể, khi bạn nhấn vào một mục đã thích bên dưới sẽ hiện ra phần hình ảnh, còn nếu bạn nhấn vào một bức ảnh nào đó thì sẽ hiện ra những bức ảnh mà người đó đã thích.

  Sử dụng phần mềm theo dõi

  Phần mềm này có giao diện, chức năng hoặc công nghệ tương tự như quét dyno. Để làm theo các bước này, bước đầu tiên là truy cập stemscan.com. Qua các thao tác này bạn có thể dễ dàng xem được các bản ghi hoạt động của bạn bè trên facebook, tuy nhiên về tỷ lệ chính xác do chỉ thống kê một phần nên tỷ lệ chính xác chỉ là 70%. Lưu ý, nếu người đó ở chế độ riêng tư, mọi thao tác sẽ bị vô hiệu hóa!

  Tại đây chúng tôi hỗ trợ chia sẻ cho bạn về công cụ và phần mềm giúp tìm và xem lịch sử facebook của người khác, qua đó bạn có thể tham gia hỏi người thân, người yêu, bạn bè đã đăng bình luận gì. Hi vọng những thủ thuật trên hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *