Cách xem story trên facebook mà người khác không biết

Cách xem truyện trên facebook mà người khác không biết không thần thánh hay phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi chỉ cần một vài sự trợ giúp và vài giây “biến mất”, bạn có thể âm thầm theo dõi câu chuyện của người khác mà không để lại dấu vết.

Cách xem truyện trên facebook mà người khác không biết cực dễ

Câu chuyện (tin tức) là một tính năng mà nhiều người dùng facebook đặc biệt thích. Vì tính năng này, ảnh và video bạn đăng chỉ tồn tại trong 24 giờ trước khi tự động biến mất. Những người khác có thể trả lời câu chuyện của bạn bằng biểu tượng cảm xúc, nhưng họ không thể bình luận như các bài đăng thông thường. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng biết được ai đã xem câu chuyện của mình.

cach xem story tren facebook

Bạn có muốn trở thành “kẻ rình mò” để xem lén câu chuyện của mọi người, đặc biệt là người bạn thích không? Lúc này, tất cả những gì bạn cần làm là áp dụng cách xem truyện trên facebook mà người khác không biết được fastcare hướng dẫn dưới đây. Bạn có thể yên tâm rằng thủ thuật này là siêu dễ dàng. Vì vậy, bất cứ ai có thể làm điều đó.

= & gt; Có thể bạn quan tâm: xử lý lời nhắc của youtube thay vì tự xoay màn hình

Một số cách giúp bạn xem câu chuyện trên mà người khác không biết

facebook hiện đã phổ biến rộng rãi trên máy tính và điện thoại di động. Vì vậy, với bài viết này, fastcare sẽ hướng dẫn bạn cách xem truyện ở chế độ ẩn danh trên cả hai nền tảng .

cach xem story tren facebook ma nguoi khac khong biet

Lượt xem câu chuyện trên facebook không xác định trên máy tính:

Xem các câu chuyện ẩn danh trên facebook trong khi sử dụng trình duyệt trên máy tính của bạn. Bạn chỉ cần truy cập phần mềm bảo mật j2team . Đây là một phần mềm hay được phát triển bởi j2team vietnam.

Ngoài tính năng hỗ trợ Xem lén truyện trên facebook . Phần mềm cũng có nhiều tính năng tuyệt vời. Như thống kê tin nhắn trên messenger, đổi màu giao diện facebook, chặn mã độc, bảo vệ ảnh đại diện, kiểm tra bảo mật tài khoản facebook …

xem story tren facebook ma nguoi khac khong biet

j2team an toàn để sử dụng như sau:

Bước 1 : Trên google chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác, bạn cần thêm bảo mật j2team trong trình duyệt của mình. Với google chrome, bạn chỉ cần truy cập liên kết này và thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt của bạn. với các trình duyệt khác. Bạn có thể vào https://j2team.dev/ để tải j2team security.

Bước 2 : Khi biểu tượng j xuất hiện ở góc của trình duyệt hoặc trong khay tiện ích. Vui lòng nhấp vào biểu tượng này. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cài đặt bảo mật j2team.

<3 Chỉ cần bạn chọn là có thể xem truyện facebook tùy thích mà không để lại dấu vết.

Bước 4 : Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm các tính năng khác của bảo mật j2team. Chẳng hạn như chặn tính năng “xem” truyện trên instagram. Nếu bạn muốn xem lén câu chuyện của người khác trên instagram. Hoặc bạn có thể chọn chặn “Xem” trong trò chuyện. Nếu bạn muốn đọc tin nhắn của người khác mà không hiển thị trạng thái “đã xem” khi trò chuyện qua messenger.

= & gt; Lưu ý : Màn hình iPhone của bạn bị vỡ thật đáng lo ngại và đáng lo ngại. Bạn muốn biết thay màn hình iphone 11 pro max giá bao nhiêu. Hoặc nên đến đâu để được hỗ trợ thay màn hình iphone 11 . fastcare là nơi bạn có thể tin tưởng. Tại đây, các vấn đề tham nhũng trên bộ điều khiển sẽ được hỗ trợ và khắc phục.

xem story tren facebook

Cách xem các câu chuyện trên facebook không bị phát hiện trên điện thoại di động:

j2team security là một phần mềm “tạo tác”. Nhưng phần mềm này chỉ tương thích với máy tính. Nếu bạn muốn âm thầm theo dõi câu chuyện của những người bạn yêu thích trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ cần một cách để sử dụng bộ công cụ monokai xem truyện của người khác trên facebook mà không bị phát hiện .

Sử dụng android, việc thực hiện thủ thuật này rất đơn giản. Nhưng trên iphone do chưa có bộ công cụ monokai trên appstore nên tạm thời không sử dụng được phần mềm này. Mặc dù vậy, các tín đồ của Apple không nên cảm thấy quá tiếc nuối. Tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao ở cuối bài viết.

Xem các câu chuyện ẩn danh trên facebook bằng bộ công cụ monokai cho Android. Bạn cần thực hiện những việc sau:

✤ Bước 1: Tải xuống ứng dụng bộ công cụ monokai từ cửa hàng Play

✤ Bước 2: Bạn cài đặt ứng dụng như bình thường. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản facebook của mình vào bộ công cụ monokai.

✤ Bước 3: Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn chuyển sang phần news feed để xem tin bài của bạn bè. Tất nhiên, bạn có thể thoải mái xem đi xem lại mà chủ truyện không hề hay biết. Ngoài ra, bạn có thể tải câu chuyện này về thiết bị của mình bằng cách nhấn đúp vào câu chuyện hoặc nhấn nút tải xuống.

story tren facebook

Lưu ý:

✤ Bộ công cụ monokai chỉ hoạt động khi bạn xem các câu chuyện trực tiếp trên ứng dụng này. Nếu bạn kiểm tra câu chuyện của mình trong messenger hoặc facebook, những người khác sẽ vẫn biết bạn đã kiểm tra câu chuyện của họ như bình thường.

✤ Vẫn còn nhiều vấn đề với bộ công cụ monokai. Nhiều người thậm chí còn phàn nàn rằng họ đã bị khóa tài khoản Facebook sau khi sử dụng phần mềm này trên điện thoại. Đây chính là lý do tại sao nếu mọi người không nên hối tiếc vì không thể sử dụng bộ công cụ monokai. Ngoài ra, các bạn đam mê Android cũng nên cân nhắc kỹ trước khi cài đặt phần mềm này.

Các

cách xem truyện trên facebook mà người khác không biết được đề cập ở trên rất đơn giản. Tuy nhiên, có vẻ như chỉ có kỹ năng máy tính mới thực sự hữu ích. Cách áp dụng trên điện thoại di động các bạn tham khảo nhé.

= & gt; Xem thêm: Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên điện thoại của bạn

Hy vọng rằng với kỹ thuật này, bạn sẽ thành công trong việc âm thầm theo dõi người mình thích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *