Cách xem mình vừa làm gì trên Facebook

Xem bạn vừa làm gì trên facebook hay nói cách khác là xem nhật ký hoạt động của bạn trên facebook. Facebook có ghi lại chi tiết phần này nên bạn có thể kiểm tra các hoạt động của mình trên facebook trong ngày và cả trước đó.

cach xem minh vua lam gi tren facebook

Của bạn, bao gồm mọi thứ bạn đăng, cho dù bạn thích hay được ai đó gắn thẻ. Đây là một tính năng rất hữu ích cho người dùng facebook nhưng không phải ai cũng thực sự hứng thú với nó.

Cách xem bạn vừa làm gì trên facebook trên máy tính

Bước 1: Cách trên facebook dành cho máy tính hay cụ thể hơn là trên web chúng ta chỉ cần vào facebookcủa mình> chọn đầu trang Nhật ký hoạt động cho .

cach xem minh vua lam gi tren facebook 2

Bước 2: Có nhiều phần ở đây, chẳng hạn như Nhật ký hoạt động (xem tóm tắt nội dung), Đánh giá dòng thời gian mạnh> (người có đã gắn thẻ bạn trên dòng thời gian) Xem ảnh (xem ảnh trên facebook của bạn) và nhiều danh mục khác.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 3

Bước 3: Dưới đây chúng ta sẽ chia cụ thể hơn thành bài viết (bài viết trên trang) hoặc bài viết được gắn thẻ, bài viết khác trên dòng thời gian của bạn Mọi người hoặc bài viết ẩn đến từ đâu dòng thời gian.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 4

Bước 4: Cuối cùng, kiểm tra ảnh và video trên hồ sơ của bạn, kiểm tra ảnh được gắn thẻ hoặc kiểm tra lượt thích và nhận xét về bài đăng ảnh và video.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 5

Cách xem bạn vừa làm gì trên facebook trên điện thoại

Bước 1: Cách xem bạn vừa làm gì trên facebook trên điện thoại Khi bạn chỉ cần mở ứng dụng facebook cả android và iphone đều có Đi tới Hồ sơ > chọn Nhật ký hoạt động.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 6

Bước 2: Bây giờ Nhật ký hoạt động sẽ xuất hiện và tất cả nội dung của bạn sẽ được đưa vào đây.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 7

Bước 3: Ngoài ra, nếu bạn muốn xem các mục riêng lẻ như bài đăng, thẻ, ảnh và video hoặc nhận xét, bạn phải đi tới phần Danh mục trong Nhật ký hoạt động .

cach xem minh vua lam gi tren facebook 8

Bước 4: Chẳng hạn như Ảnh và Video sẽ cho bạn biết rằng nó luôn liên quan đến ảnh, video của bạn.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 9

Bước 5:Phần Thích và Phản ứng sẽ là nơi cho bạn biết về các địa điểm và những người mà bạn thích hoặc không thích.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 10

Trên đây nhằm giúp bạn kiểm tra nhanh những gì mình vừa làm trên facebook, với hướng dẫn kiểm tra những gì bạn đã làm trên facebook bao gồm cả điện thoại di động và máy tính sẽ giúp bạn có được những hiểu biết tổng quan nhất về nhật ký hoạt động và các nội dung của nó. Nội dung.

Để bảo vệ tài khoản facebook của mình tốt hơn bạn nên đổi mật khẩu facebook thường xuyên, bạn có thể đổi mật khẩu facebook trên máy tính hoặc điện thoại tùy theo thiết bị mà bạn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *