Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai trên Android

Bạn đã đăng một câu chuyện trên facebook và muốn biết liệu có ai đã xem câu chuyện trên facebook của bạn chưa. Bạn muốn biết có bao nhiêu người lạ đã đọc story facebook của mình nhưng không biết làm cách nào. Hôm nay vietlike.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem người lạ xem story facebook cực đơn giản và dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu!

Câu chuyện trên Facebook là gì?

Một tính năng nổi bật của facebook là mục tin (còn gọi là câu chuyện). câu chuyện trên facebook tương tự như câu chuyện trên instagram. Nói tóm lại, những câu chuyện là kể những câu chuyện trực tuyến. Sử dụng tính năng này, bạn có thể tạo ảnh hoặc video để chia sẻ hoặc xem những khoảnh khắc hài hước hoặc ảnh hài hước của bạn hoặc bạn bè trong 24 giờ qua. Khi bạn đăng một câu chuyện lên facebook, người xem sẽ tương tác với câu chuyện của bạn thông qua các cảm xúc như thích, haha, thích hoặc bình luận.

Nếu ai đó để lại bình luận về câu chuyện của bạn, bình luận đó sẽ được gửi trực tiếp đến Messenger thay vì xuất hiện trên từng bài viết như dòng bình luận.

Một điều đặc biệt về phần Câu chuyện là những người lạ có thể nhìn thấy Câu chuyện của bạn ngoài những người bạn đã có trong danh sách của mình. Nhưng, vì đây là những người bạn chưa kết bạn nên nếu họ like hoặc mất tim, facebook sẽ hiện dấu chấm hỏi “?”. Nó khiến bạn tò mò khi những người lạ mà bạn không biết nhìn thấy các câu chuyện trên facebook của bạn và tương tác với bạn vì họ không hiển thị rõ ràng.

Sau đây vietlike.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 bước để biết cách người lạ xem truyện facebook mà không kết bạn với họ.

Cách cho người lạ xem tin facebook trên điện thoại

Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ những Câu chuyện mà chúng tôi đặt ở chế độ công khai mới hiển thị với người lạ. Dưới đây làcác bước nhận biết người lạ xem truyện trên facebook.

Bước 1: Mở ứng dụng facebook của bạn và nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải => nhấp vào hồ sơ của bạn .

Bước 2: Trên trang hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm ở bên phải của Tin tức khác.

Bước 3: Chọn kho lưu trữ tiếp theo.

Bước 4: Tiếp tục nhấp vào Lưu trữ tin tức ở giữa phía trên màn hình.

Cách đăng video dài hơn 26 giây trong câu chuyện trên facebook cũng sẽ được hiển thị ở đây cho câu chuyện dài hơn 26 giây mà chúng tôi đăng qua !

Bước 5: Chọn Câu chuyện, chúng tôi muốn biết người lạ có vào câu chuyện facebook của bạn hay không => nhấn vào Đối tượng góc dưới bên trái màn hình Số của mọi người. Sau đó, chúng tôi sẽ biết có bao nhiêu người lạ đã xem câu chuyện trên facebook của bạn nhưng không hiển thị nó.

Lưu ý nhỏ:

  • Những người là bạn của bạn hoặc đã nhắn tin cho bạn qua facebook ngay cả khi bạn ngắt kết nối sau sẽ xuất hiện trong phần Chế độ xem người lạ của danh sách câu chuyện, nhưng sẽ bao gồm tên facebook của người đó
  • những người không phải là bạn bè trên facebook của bạn hoặc chưa bao giờ nhắn tin trên facebook, chỉ số người lạ đã xem trong danh sách người lạ Những người chỉ xem chuyện facebook.
  • Làm sao để biết ai là người lạ đọc truyện trên facebook qua điện thoại hay máy tính

    Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *