Cách biết người lạ xem Story trên Facebook mà không kết bạn

Tính năng

câu chuyện của bạn – your day trên facebook messenger đã ra mắt được hơn 1 năm và được rất nhiều người dùng đón nhận và sử dụng. Tính năng Câu chuyện của bạn giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ hoặc những bức ảnh đầy tâm trạng. Bạn bè có thể tương tác trực tiếp với các bức ảnh bằng cách thích, thích hoặc bình luận, chúng sẽ được gửi đến hộp thư tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, đối với những người bạn không phải là bạn bè, nó có nội dung “Hỏi dấu chấm”, điều này khiến bạn tò mò. Vậy làm sao đểbiết người lạ xem truyện trên facebook mà không kết bạnHãy cùng topungdung.online tìm hiểu ngay nhé.

Cách cho người lạ xem truyện facebook mà không cần kết bạn

Khi bạn đăng ảnh trong tin ở chế độ công khai, ngoài bạn bè trên facebook, những người không phải bạn bè, đang theo dõi bạn hoặc có kết nối messenger với bạn cũng có thể nhìn thấy tin đăng, tải xuống.

Trên thực tế, bạn không thể nhìn thấykhông biết ai đã đọc câu chuyện của bạn, nhưng không được kết bạn hoặc theo dõi. Với chính sách bảo mật thông tin này, facebook giúp những người dùng “tò mò” có thể theo dõi: crush, người yêu cũ, “tình địch” của bạn mà không bị phát hiện.

Điều này có thể gây khó chịu và tò mò cho chủ nhân của truyện trong truyện, nhưng sẽ khá thú vị với những ai đặc biệt “đọc” truyện của người khác và không muốn lộ liễu như thế này. .do đó bạn cũng có thể dùng bảo mật này để “quét” tường truyện của nhà khác.

» Tham khảo: Cách xem tin nhắn ẩn trong facebook messenger

Cách xem có bao nhiêu người lạ xem tin của bạn trên messenger

Để xem bạn bè và người lạ có xem tin của bạn trên messenger hay không, hãy làm như sau.

Truy cập ứng dụng facebook >>> trên thiết bị di động của bạn và truy cập trang cá nhân >>> và chọn Xem của bạn câu chuyện nếu nó được xuất bản trong vòng 24 giờ hoặc truy cập kho lưu trữ tin nhắn nếu nó đã hết hạn.

cach xem nguoi la da xem story cua ban

cach de biet ai da xem story messenger cua ban

»Tham khảo: Cách xem lịch sử câu chuyện đã đăng trên Messenger của bạn

Cách thiết lập chế độ xem tin nhắn cho một lượng khán giả hạn chế

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn người lạ hoặc những người mà bạn không muốn chia sẻ xem các câu chuyện trên Messenger của mình, thì bạn có thể đặt giới hạn đối tượng.

Bước 1: Truy cập trình nhắn tin của bạn và chọn biểu tượng hình đại diện ở góc trái màn hình. Sau đó, chọn tin để cài đặt.

cai dat tin story messenger

Bước 2: Tại đây, bạn có thể chọn Mọi người/Bạn bè và Kết nối/Bạn bè hoặc Tùy chỉnh. Trong phần Tùy chỉnh mà bạn chọn, bạn có thể nhấp vào các tài khoản mà bạn không muốn câu chuyện xuất hiện. Những người bạn chọn sẽ không thể xem câu chuyện của bạn nữa.

cach cai dat nguoi xem tren story

Vì vậy, Cách xem ai đã xem câu chuyện của bạn mà không cần kết bạn hiện không khả dụng. Đây là biện pháp bảo mật riêng của Facebook dành cho người dùng. Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho riêng mình và biết cách sử dụng story messenger thông minh hơn.

Tin liên quan:

  • Cách ghép 9 ảnh thành 1 ảnh nổi bật trên facebook
  • Cách lấy lại tài khoản facebook khi rip, mở nick facebook bị report
  • Hướng dẫn chi tiết check point tài khoản facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *