Cách xem ngày sinh bị ẩn trên Facebook

Ghi nhớ ngày tháng và những ngày kỷ niệm không phải là một trong những cách mạnh mẽ của bạn và bạn thường quên gửi lời chúc sinh nhật đến bạn bè và gia đình của họ. Tuy nhiên, gần đây anh ấy phát hiện ra rằng trong số các tính năng của facebook , có một tính năng khác cho phép bạn ghi nhớ ngày sinh của những người dùng mà bạn thêm vào tình bạn của mình: bạn bè thực sự. Muốn sử dụng nó, nhưng tiếc là bạn không biết cách sử dụng nó. điều này có thật không? Vì vậy, hãy để tôi nói cho bạn biết, bạn đang ở đúng nơi và đúng thời điểm!

Trên thực tế, với hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết cách kiểm tra sinh nhật trên facebook và chỉ cho bạn quy trình chi tiết để kiểm tra sinh nhật của những người bạn quan tâm và gửi lời chúc thông qua các tính năng của mạng xã hội. Ngoài ra, công việc của tôi là giải thích cho bạn khi nào bạn có thể tìm thấy ngày sinh của bạn mình và hướng dẫn bạn ngừng nhận các thông báo liên quan đến sinh nhật.

Bạn nói gì? Đây có phải là chính xác những gì bạn muốn biết? Vì vậy, chúng ta hãy ngừng lãng phí thời gian trò chuyện và hành động ngay bây giờ. Hãy can đảm: Hãy từ tốn, dành năm phút để đọc các đoạn văn sau. Tôi đảm bảo với bạn rằng bằng cách cẩn thận làm theo hướng dẫn của tôi và cố gắng áp dụng chúng vào thực tế, bạn sẽ không chỉ biết khi nào bạn bè của bạn đang ăn mừng, mà còn gửi lời chúc sinh nhật của bạn trên facebook (không chỉ). thích đọc!

 • Cách kiểm tra sinh nhật trên facebook trên máy tính
 • cách kiểm tra sinh nhật trên facebook thông qua ứng dụng
  • cách kiểm tra sinh nhật trên facebook android
  • Cách kiểm tra sinh nhật trên facebook iphone
  • Cách không xem sinh nhật trên facebook
  • Trước khi đi sâu vào nội dung hướng dẫn này và giải thích chi tiết, cách kiểm tra sinh nhật trên facebook bạn nên biết rằng bạn thậm chí có thể xem sinh nhật của những người mà bạn đã thêm bạn bè và người dùng không thuộc về ngày đó. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, người mà bạn quan tâm không được “giấu” ngày sinh của họ trong phần cài đặt quyền riêng tư trong hồ sơ của họ.

   Ngoài ra, bằng cách truy cập phần Sinh nhật của các mạng xã hội phổ biến, sẽ rất hữu ích để xem không chỉ sinh nhật của ngày hôm nay mà còn biết những người sẽ tổ chức sinh nhật của họ sớm. Bạn cũng có thể xem danh sách đầy đủ tất cả các ngày sinh nhật của bạn bè theo tháng.

   Tuy nhiên, tôi muốn chỉ ra rằng facebook đã xóa phần có liên quan khỏi ứng dụng chính thức của nó, ít nhất là cho đến khi có văn bản này. Điều này có nghĩa là giải pháp duy nhất để biết ngày sinh của một người cụ thể là truy cập phần Tin tức của tiểu sử bằng ứng dụng facebook, cả trên thiết bị di động và máy tính bảng. Ngày sinh của bạn có thể được nhìn thấy trong hồ sơ của bạn.

   Vì lý do này, và để thuận tiện cho bạn, trong hướng dẫn này của tôi, trước tiên bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn để truy cập phần Sinh nhật của facebook từ máy tính, tiếp theo là quy trình xem ngày sinh của mọi người Bạn quan tâm đến việc áp dụng cho các thiết bị android y ios / ipad thông qua mạng xã hội.

   Cách kiểm tra sinh nhật trên facebook từ máy tính

   Kết nối với trang chủ của mạng xã hội bằng cách xem sinh nhật trên facebook từ máy tính của bạn và nếu bạn chưa làm như vậy, hãy truy cập trang chủ của mạng xã hội bằng cách nhập dữ liệu vào trường email Tài khoản hoặc Di động es Mật khẩu , trên cùng bên phải.

   Khi hoàn tất, hãy tìm phần Khám phá trong thanh bên trái, nhấp vào mục nhập Sự kiện và chọn tùy chọn Sinh nhật trong mục mới màn hình xuất hiện. Trong phần này, bạn có thể xem tất cả ngày sinh cũng như danh sách bạn bè có ngày sinh và tuổi. Hoặc, chúc mừng sinh nhật anh ấy trong nhật ký của bạn. trường để nhập tin nhắn. Bạn có thể gửi lời chúc mừng sinh nhật và lời chúc đó sẽ hiển thị trong nhật ký của bạn. Chữ ký của người sinh nhật. Về vấn đề này, hướng dẫn của tôi về cách chúc mừng sinh nhật trên facebook có thể hữu ích.

   Đối với các sinh nhật hôm nay, tôi đã chỉ ra rằng chúng cũng có thể được hiển thị trong hộp ở góc trên bên phải của phần facebook newswords với hôm nay là [nome] mạnh > Sinh nhật. Ngoài ra, bạn nên biết rằng sinh nhật của bạn cho ngày hôm đó cũng được thông báo bằng một thông báo đặc biệt, giúp bạn nhanh chóng biết sẽ tổ chức sinh nhật cùng với ai. Tôi sẽ cho bạn biết thêm về điều này trong các đoạn dưới đây.

   Bạn nói gì? Bạn có muốn biết cách xem ngày sinh trước đây trên facebook không? Trong trường hợp này, quy trình giống như tôi đã trình bày trong vài dòng đầu tiên. Trên thực tế, bằng cách đi tới phần Sự kiện và chọn tùy chọn Sinh nhật , bạn cũng có thể xem ai đã có sinh nhật gần đây ( Sinh nhật gần đây ) họ sẽ sớm ( sinh nhật sắp tới ).

   Ngoài ra, bằng cách cuộn xuống trang, bạn có thể xem danh sách đầy đủ những người sẽ tổ chức sinh nhật vào tháng đó ( sau đó là [mese in corso] ) và năm hộp cho mỗi tháng của bạn. Có thể xem ảnh đại diện của người tổ chức sinh nhật trong tháng hiện tại. Di chuột qua ảnh cá nhân và bạn cũng có thể xem ngày sinh của người đó.

   Ngoài ra, bạn có thể xem ngày sinh của một người cụ thể bằng cách truy cập thông tin hồ sơ của một người dùng cụ thể. Để thực hiện việc này, hãy viết tên của người bạn quan tâm vào trường Tìm kiếm ở trên cùng, sau đó nhấp vào biểu tượng kính lúp để xem kết quả tìm kiếm. . sau đó nhấn tên người dùng mà bạn muốn biết ngày sinh của người đó.

   Trong màn hình mới xuất hiện, chọn tab Tin tức , chạm vào phần Cơ bản và Liên hệ và tìm phần . Thông tin cơ bản . Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy biểu tượng bánh sinh nhật ngày sinh của người mà bạn quan tâm.

   Sẽ rất hữu ích nếu biết rằng tùy thuộc vào cài đặt bảo mật được đặt bởi người dùng có ngày sinh mà bạn muốn biết, họ có thể thấy ngày sinh đầy đủ, chỉ ngày và tháng sinh hoặc không có thông tin nào cả. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem hướng dẫn của tôi về cách xóa ngày sinh của bạn khỏi facebook.

   Cách kiểm tra sinh nhật trên facebook thông qua ứng dụng

   Như đã đề cập trong các dòng mở đầu của hướng dẫn này, bằng cách sử dụng ứng dụng facebook dành cho thiết bị android và iphone / ipad, bạn không thể truy cập mạng xã hội birthday được nữa. và nhanh chóng tìm ra Ngày sinh của người bạn quan tâm. Tuy nhiên, bằng cách truy cập thông tin trong hồ sơ, bạn luôn có thể xem ngày tháng năm sinh của từng người dùng để lộ thông tin này. thế nào? Tôi sẽ giải thích cho bạn ngay lập tức!

   Cách kiểm tra ngày sinh trên facebook android

   Giải pháp duy nhất để xem sinh nhật trên facebook từ android là truy cập thông tin cá nhân trong tiểu sử của một người cụ thể để xem ngày sinh của họ.

   Sau khi khởi chạy ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng, hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp và viết tên của người bạn quan tâm ở góc trên bên phải Tìm kiếm Nhấp vào Tìm kiếm ở trên cùng nút strong> để xem kết quả tìm kiếm.

   Bây giờ, hãy nhấn tên của người có ngày sinh mà bạn muốn biết, chọn tùy chọn Xem thông tin cho [tên] và trong màn hình mới xuất hiện ,, tìm phần Thông tin cơ bản . Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy của bạn. ngày sinh – Nếu không, người dùng được đề cập đã thay đổi cài đặt hiển thị cho ngày, vì vậy không có cách nào để biết khi nào họ tổ chức sinh nhật.

   Cách kiểm tra sinh nhật trên facebook iphone

   Quá trình xem sinh nhật trên facebook từ iphone Điều này khá giống với những gì tôi đã trình bày trong các dòng trước dành riêng cho thiết bị Android. Trên thực tế, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào phần hồ sơ của người mà bạn quan tâm.

   Để tiếp tục, hãy lấy iPhone của bạn, khởi chạy facebook , nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải và nhập tên và ngày của học sinh bạn muốn trên trường tìm kiếm trên facebook . Sau đó nhấn nút Tìm kiếm , xem kết quả tìm kiếm và nhấp vào tên của người bạn quan tâm.

   Trong màn hình mới xuất hiện, hãy chọn tùy chọn Xem thông tin cho [nome] và tìm phần Thông tin cơ bản để xem ngày sinh của người đó. Thông tin đơn giản?

   Cách không xem sinh nhật trên facebook

   Nếu bạn đang tự hỏi liệu có khả năng Tôi không thể thấy ngày sinh của mình trên facebook hay không, tất cả những gì bạn có thể làm là tắt thông báo liên quan đến bài đăng này: làm như vậy, bạn sẽ không nhận được nữa để thông báo cho ai đó về ngày sinh nhật hoặc ngày sinh nhật sắp tới.

   Khởi động facebook từ điện thoại và máy tính bảng , nhấn nút (hoặc biểu trưng facebook ở trình đơn dưới cùng) và chọn Cài đặt và quyền riêng tư tùy chọn. Trên màn hình mới xuất hiện, chạm vào mục Cấu hình , tìm phần Thông báo và chọn tùy chọn Cài đặt thông báo .

   Bây giờ, tại Bạn đang nhận được những thông báo nào? , chạm vào Ngày sinh , sau đó di chuyển nút gạt bên cạnh Cho phép báo cáo thông báo trên facebook bằng cách > vi một tẮt . Sau đó nhấn nút Tắt để tắt hoàn toàn các thông báo của Facebook liên quan đến sinh nhật.

   Thay vào đó, nếu bạn chỉ muốn tắt một số thông báo, bạn có thể chỉ cần di chuyển nút gạt bên cạnh tùy chọn mà bạn quan tâm vi tẮt : đẩy Tắt thông báo sinh nhật trên facebook; email tắt thông báo qua email; tin nhắn tắt thông báo sinh nhật qua SMS và sinh nhật sắp tới / > Sinh nhật muộn Tắt thông báo cho các sinh nhật sắp tới và sinh nhật qua.

   Nếu bạn muốn tiếp tục từ máy tính của mình, hãy kết nối với trang chủ facebook, nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc trên bên phải và chọn Tùy chọn cấu hình trong trình đơn mở ra. Sau đó, chọn mục Thông báo trong thanh bên trái và nhấp vào Sinh nhật trong màn hình mới xuất hiện.

   Một lần nữa, bạn có thể tắt hoàn toàn thông báo sinh nhật bằng cách di chuyển nút gạt bên cạnh Cho phép thông báo trên facebook de en a tẮt hoặc chỉ cần bật tắt của bạn Thông báo quan tâm ( Đẩy , Email o Tin nhắn ). p>

   Thay vào đó, hãy di chuyển Sinh nhật sắp tới es Sinh nhật muộn de en a options> tẮt bên cạnh Cần điều khiển cho phép bạn để tắt thông báo và ngừng nhận thông báo cho các sinh nhật sắp tới hoặc trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *