Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại, máy tính đơn giản

Các trình duyệt phổ biến hiện nay như chrome, firefox, opera đều hỗ trợ chức năng sao lưu mật khẩu facebook sau khi đăng nhập thành công. Tuy nhiên, nếu bạn quên mật khẩu facebook, có cách kiểm tra mật khẩu facebook trên điện thoại hoặc máy tính không? Bài viết này đưa ra câu trả lời chính xác, vì vậy hãy theo dõi.

Cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại dễ dàng

Cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Truy cập trình duyệt chrome và chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình để vào cài đặt.

Bước 2: Trong Cài đặt, chọn Mật khẩu.

Bước 3: Chọn tài khoản facebook cần xem mật khẩu > Tiếp theo nhấn vào biểu tượng con mắt để xem mật khẩu.

Cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại ios-iphone

Có sẵn cho iPhone chạy ios 13 trở xuống

Bước 1: Đi tới Cài đặt > Tài khoản mật khẩu > Nhấp vào Mật khẩu web & ứng dụng

Bước 2: Lúc này giao diện màn hình sẽ hiển thị mật khẩu facebook của bạn ở mục mật khẩu. Bạn có thể dễ dàng xem mật khẩu chỉ bằng cách click vào tài khoản facebook muốn xem mật khẩu

Dành cho iPhone chạy ios 14

ios 14 được nhà táo ra mắt cách đây không lâu nên sẽ có một số chức năng và trải nghiệm người dùng thiết thực hơn, thông minh hơn. Cách xem mật khẩu facebook trên iphone so với ios 13 hơi khác một chút.

Bước 1: Vào Cài đặt > Cuộn xuống chọn Mật khẩu hoặc tìm kiếm nhanh mật khẩu bằng cách nhập từ “mật khẩu” vào thanh tìm kiếm.

Bước 2: Lúc này, để đảm bảo tính bảo mật, hệ thống sẽ tự động yêu cầu xác thực thông tin qua face id/password/touch id. Sau khi hoàn tất các bước xác thực, bạn nhấn vào tài khoản facebook của mình trên trình duyệt để xem các mật khẩu facebook đã lưu.

Bạn có thể dễ dàng xem mật khẩu của bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào bằng cách cuộn xuống hoặc nhập tên của trang web vào thanh tìm kiếm. Đối với những mật khẩu tương đối đơn giản và dễ đoán, iPhone sẽ chủ động hiển thị cảnh báo giúp người dùng điều chỉnh mật khẩu để đạt được độ bảo mật phù hợp.

Hầu hết các trình duyệt web được sử dụng rộng rãi hiện nay như google chrome, firefox và safari đều có tính năng quản lý mật khẩu và cảnh báo bạn khi mật khẩu yếu được sử dụng.

Xem thêm: Cách tạo ảnh bìa facebook máy tính 360 độ

Xem mật khẩu facebook trên trình duyệt chrome

Bạn có thể xem mật khẩu của mình chỉ bằng cách xem mật khẩu facebook đã lưu. Cần phải là người dùng trình duyệt web chrome để đăng nhập facebook của tôi trên điện thoại Android

Chrome có tính năng sao lưu tất cả mật khẩu tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập vào các trang web, bao gồm cả mật khẩu facebook. Làm theo các bước sau để dễ dàng xem mật khẩu của bạn:

Bước 1: Kích hoạt trình duyệt web chrome trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, trong cửa sổ trình duyệt web, bạn tìm và chọn biểu tượng có 3 dấu chấm thẳng hàng ở góc trên bên phải màn hình. Hãy tiếp tục và nhấp vào Cài đặt.

Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo, tìm và chọn tùy chọn Mật khẩu.

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các mật khẩu được lưu trong trình duyệt web trên điện thoại Android của mình. Bấm vào mục facebook để xem mật khẩu đã lưu.

Bước 5: Bấm vào hình con mắt và nhập lại mật khẩu đăng nhập thiết bị để kiểm tra mật khẩu.

Cách xem mật khẩu facebook trên máy tính

Bước 1: Từ màn hình chính của trình duyệt web, nhấp vào biểu tượng ba chấm > nhấp vào Cài đặt.

Bước 2: Chọn Tự động điền > nhấp vào Mật khẩu.

Bước 3: Nhấp đúp vào biểu tượng con mắt để xem mật khẩu tài khoản facebook bạn đã từng lưu.

Bước 4: Nhập mật khẩu máy tính > tiếp tục chọn ok để xem mật khẩu.

Qua những chia sẻ của laptop trong bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã nắm được cách kiểm tra mật khẩu facebook trên điện thoại di động hay máy tính của mình. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên nhớ mật khẩu facebook theo cài đặt chữ ký của riêng mình. chúc bạn thành công.

Xem thêm: Cách cài vsco trên máy tính dễ như ăn kẹo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *