Hướng dẫn Livestream Facebook trên Android và PC

Bạn chưa biết cách live stream facebook trên android hay pc đúng cách? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

Tính năng

Facebook Live lần đầu tiên được triển khai trên toàn cầu vào năm 2015 và vẫn phổ biến kể từ đó. Nó được sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ cho các công ty và cá nhân muốn chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè và gia đình theo cách chân thực nhất có thể. Nó sẽ mang đến cho người xem cơ hội kết nối trực tiếp với người phát trực tiếp và tham gia vào thời điểm này.

Cách phát trực tiếp facebook từ thiết bị Android

Để phát trực tiếp facebook trên thiết bị Android, trước tiên hãy mở ứng dụng facebook và chọn ý tưởng của bạn? (Bạn đang nghĩ gì?) Sau đó nhấp vào phát trực tiếp. Bạn có thể phát trực tiếp bằng camera trước hoặc sau hoặc dễ dàng chuyển đổi giữa hai camera bằng nút camera ở đầu màn hình.

Để mô tả sự kiện của bạn đầy đủ hơn, hãy thêm địa điểm để khán giả biết bạn đang ở đâu và biểu tượng cảm xúc để mọi người biết bạn đang cảm thấy thế nào.

Bước tiếp theo là mời bạn bè trên facebook của bạn tham gia chương trình phát sóng. Nhấn vào tùy chọn “Mang bạn bè” ở cuối màn hình, sau đó chọn một vài người bạn từ danh sách, những người sẽ được thông báo khi bạn trực tuyến. Sau đó, sử dụng khung hoặc văn bản để thêm một số điểm nổi bật cho buổi phát trực tiếp. Nó đơn giản như nhấp vào biểu tượng cây đũa thần bên cạnh nút bắt đầu video trực tiếp màu xanh lam.

Bước cuối cùng trước khi phát trực tiếp là đi tới cài đặt phát trực tiếp và chọn người có thể xem phát trực tiếp trên facebook của bạn (những người cụ thể, bạn bè, bạn bè). Bây giờ bạn có thể bắt đầu phát trực tiếp trên facebook bằng thiết bị Android của mình.

Bạn có thể trực tuyến trong tối đa 4 giờ. Nhấn nút kết thúc để dừng phát trực tiếp facebook. Sau đó, bạn có thể chia sẻ video phát trực tuyến trên dòng thời gian hoặc xóa nó.

Hướng dẫn từng bước về cách phát trực tiếp trên facebook (android) :

 1. Mở ứng dụng facebook trên thiết bị Android của bạn.
 2. Nhấp vào suy nghĩ của bạn (bạn đang nghĩ gì?).
 3. Nhấp vào tùy chọn phát trực tiếp.
 4. Chọn camera live facebook, bạn có thể dùng camera trước hoặc camera để phát, chuyển đổi bằng biểu tượng camera trên đầu màn hình.
 5. Thêm tiêu đề, biểu tượng cảm xúc hoặc vị trí nếu cần
 6. Nhấp vào tùy chọn “Kết bạn” để mời bạn bè trên facebook của bạn tham gia chương trình phát sóng. Những người bạn được chọn sẽ được thông báo khi bạn trực tuyến.
 7. Thêm một số phong cách cho video của bạn bằng các bộ lọc, khung và văn bản bằng cách nhấp vào biểu tượng cây đũa thần bên cạnh nút Bắt đầu video trực tiếp.
 8. Nhấp vào “tới: …” ở góc trên bên trái của màn hình để chọn chính xác người có thể xem luồng của bạn (bất kỳ ai, bạn bè, bạn bè cụ thể).
 9. Nhấp vào nút Bắt đầu Video Trực tiếp để bắt đầu chương trình phát sóng.
 10. Cách phát trực tiếp facebook từ máy tính

  Cách livestream Facebook

  Sử dụng máy tính để phát trực tuyến facebook ít phổ biến hơn sử dụng điện thoại thông minh vì bạn không thể mang theo bên mình. Thêm vào đó, nó lớn hơn và nặng hơn, và bạn sẽ không thể “xoay” nó một cách dễ dàng, cho phép người xem quan sát mọi thứ xung quanh.

  Để bắt đầu, hãy truy cập facebook trên máy tính, đăng nhập và nhấp vào biểu tượng có ba dấu chấm ngang trong phần Tạo bài đăng ở đầu trang. Sau đó các tùy chọn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào video trực tiếp.

  Bước tiếp theo là cài đặt một số chi tiết trước khi phát trực tiếp trên facebook. Các thao tác này rất đơn giản và tương tự trên điện thoại Android. Bạn có thể thêm tiêu đề cho video trực tiếp, phân biệt ai có thể được xem hoặc thêm vị trí.

  Hướng dẫn từng bước về cách phát trực tiếp trên facebook (máy tính) :

  1. Nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng ngang trong phần Tạo bài đăng ở đầu trang
  2. Nhấp vào tùy chọn Video Trực tiếp
  3. Thêm thông tin cần thiết như tiêu đề, vị trí
  4. Nhấp vào nút phát trực tiếp ở góc dưới bên phải để bắt đầu phát trực tiếp.
  5. Đây là những cách live stream facebook, bạn có thể thực hiện bằng thiết bị android hoặc pc. Bạn đã thử chưa? Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

   Tham gia nhóm di động Hoàng Hà để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *