Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Điều này có thể giúp bạn: Khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger

Đầu tiên, bạn nên biết rằng facebook là một mạng xã hội rất lớn, nó tích hợp rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng, trong đó có việc xem tin nhắn đã xóa trên messenger, điều này thực sự không quá lớn đối với facebook. vấn đề đã được giải quyết. Nhưng tất nhiên những chức năng này cũng đòi hỏi người chơi phải có chút hiểu biết về facebook. Đối với độc giả của taimienphi.vn thì điều này là không cần thiết vì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện trong bài viết khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger sau đây.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Cách xem tin nhắn bị bỏ qua trên Facebook messenger

Cách xem tin nhắn đã xóa trên messenger

Để lấy lại tin nhắn đã xóa trên messenger, bạn cần biết facebook, cách lưu tin nhắn trên messenger. Điều này sẽ giúp bạn biết cách dễ dàng để quản lý và khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger. Nếu bạn chưa lưu trữ các cuộc trò chuyện trên facebook, bạn sẽ cần tải chúng trực tuyến bằng cách chọn khung thời gian. Nếu bạn lưu những tin nhắn này thì bạn sẽ dễ dàng lấy lại chúng vì chúng chỉ bị ẩn trong bộ nhớ hệ thống của bạn.

1. Cách xem tin nhắn đã xóa trên Messenger phiên bản mới

Hiện tại facebook cho phép người dùng tải xuống tất cả dữ liệu cá nhân từ máy chủ của facebook chỉ bằng cách chọn khung thời gian. Đây là cách phổ biến nhất mà bạn có thể xem và khôi phục các tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger.

Bước 1: Bắt đầu bằng cách nhấp vào Cài đặt trên giao diện facebook của bạn.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 2: Sau đó, trong c Cài đặt chung , bạn sẽ thấy một tiêu đề rất nổi bật, hãy nhấp vào tiêu đề đó để chuyển đến bài đăng trên Facebook của bạn.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 3: Trên facebook tại thông tin của bạn tiếp tục nhấp vào & gt; t tải xuống thông tin của bạn .

cach khoi phuc tin nhan da xoa tren messenger

Bước 4: Tại đây chúng ta sẽ chính thức vào phần messenger giúp bạn xem tin nhắn đã xóa, cụ thể là tải thông tin facebook của bạn. máy tính. ,

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 5: Trước tiên, chọn Ngày tải xuống , nếu bạn không cần đặt thời gian, hãy chọn tất cả dữ liệu.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 6: Sau đó, Chọn định dạng html và tải xuống chất lượng cao để bạn có thể xem các tin nhắn messenger đã xóa ở chất lượng tốt nhất có thể.

cach khoi phuc tin nhan da xoa tren messenger

Bước 7: Tất nhiên không ai bắt bạn tải xuống tất cả các tin nhắn của mình, chỉ cần tải tin nhắn xuống để xem các tin nhắn đã xóa trong messenger nếu bạn muốn giới hạn.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger bang dien thoai

Bước 8: Sau khi thiết lập xong mọi thứ, hãy nhấp vào Tạo tệp để hệ thống của facebook giúp bạn tải xuống các tệp cần thiết. máy tính và bạn có thể xem các tin nhắn đã xóa trong Messenger.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger bang may tinh

Quá trình tạo tệp dữ liệu mất một khoảng thời gian nên bạn phải đợi lâu.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 9: Sau khi dữ liệu đã sẵn sàng, facebook sẽ thông báo cho bạn và nhấp vào đó.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 10: Tệp thông tin của bạn sẽ xuất hiện ở đây, nhấp vào Tải xuống để tiếp tục tải tệp này xuống máy tính của bạn.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 11: Trước khi tải xuống tệp, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu để xác nhận, vui lòng nhập mật khẩu facebook của bạn tại đây.

cach khoi phuc tin nhan tren messenger bang dien thoai

Bước 12: Sau khi nhập mật khẩu, chúng ta có thể tải xuống tệp sao lưu, quá trình tải xuống sẽ tương đối lâu nên đường truyền đầu đọc bắt buộc phải ổn định. Và nhớ giải nén ngay.

cach khoi phuc tin nhan facebook da xoa

Bước 13: Tại đây, bạn có thể chọn index.html để mở các thư này trên web.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 14 : Nhấp vào tin nhắn của bạn trên giao diện facebook dựa trên web.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 15: Chọn người bạn đang trò chuyện và người bạn muốn xem tin nhắn của mình.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Thông báo xuất hiện ngay lập tức và bây giờ bạn có thể xem thông báo nếu cần.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

2. Xem tin nhắn đã xóa trên messenger bằng cách tra cứu tin nhắn đã lưu trên facebook

Lưu ý: Để xem các tin nhắn Messenger trên facebook đã bị xóa theo cách này, bạn sẽ cần tải xuống và lưu trữ các tin nhắn Messenger trước đó.

Bước 1: Đầu tiên nhấp vào phần messenger trên facebook và chọn “ Xem mọi thứ trong messenger ” để tiếp tục trong messenger Xem các tin nhắn đã xóa trên.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger nhanh nhat

Bước 2: Trong Messenger, hãy nhớ nhấp vào Cài đặt & gt; Lưu trữ trò chuyện .

huong dan lay lai tin nhan da xoa tren facebook messenger

Bước 3: Lưu trữ các tin nhắn cũ tại đây để bạn xem lại ngay bây giờ. Tất nhiên, đây không hẳn là cách giúp bạn xem tin nhắn đã xóa trên messenger, nhưng nó có thể giúp bạn xem các tin nhắn đã lưu trữ.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger bang may tinh

Bước 4: Vì khi nhấp vào biểu tượng bánh răng, người đọc có quyền lưu trữ hoặc xóa tin nhắn theo ý mình.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger bang dien thoai

Lưu ý: Như bạn có thể thấy, việc lưu trữ tin nhắn và truy xuất chúng từ kho lưu trữ giúp bạn dễ dàng khôi phục các tin nhắn đã xóa trên messenger. Dễ dàng hơn nhiều. Vậy tại sao bạn không tập thói quen lưu trữ email thay vì xóa chúng đi? Để thực hiện, bạn có thể tham khảo bài viết cách tải lịch sử trò chuyện facebook của chúng tôi. .

Trên đây là các bước để xem tin nhắn đã xóa trên messenger, sẽ giúp bạn xem và khôi phục tin nhắn đã xóa. Ngoài việc sử dụng facebook trên điện thoại thì bạn cũng đừng lo lắng có xóa được tin nhắn facebook trên điện thoại không? Cách xóa tin nhắn facebook trên điện thoại cũng rất đơn giản, tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tin nhắn facebook trên điện thoại iphone, android, samsung, oppo … đã được chúng tôi hướng dẫn thực hiện chính xác nhất.

Tính năng phát video trực tiếp trên facebook hiện nay đã quá quen thuộc với người dùng, hàng triệu người dùng live stream sự kiện trên facebook mỗi ngày, nếu bạn chưa sử dụng tính năng này thì hãy tham khảo cách phát video trực tiếp trên facebook mạnh > để hiểu rõ hơn về cách thực hiện.

Hiện nay, nhiều bạn đang đặt ra câu hỏi: làm cách nào để lấy lại tin nhắn trên facebook của mình? Gửi cho taimienphi để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy xem cách lấy lại tin nhắn facebook đã chỉnh sửa trên faq của chúng tôi, mong rằng sẽ hữu ích với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *