Cách xem lại bình luận đã xóa trên Facebook

Cách khôi phục bình luận đã xóa trên facebook có vẻ là một công việc rất khó khăn, nhưng https://dichvuchothue.com.vn/ một chút. Bạn làm nó thật dễ dàng. Cùng nhau trải nghiệm nhé.

Người dùng có thể xóa những bình luận nào trên facebook?

Cách khôi phục bình luận đã xóa trên facebook được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên trước khi đi sâu vào vấn đề này, chúng ta hãy cùng xem những bình luận nào mà bạn có quyền xóa. Được rồi. p>

facebook (fb) là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất và hiện có nhiều người dùng nhất. FB giúp mọi người kết nối thông qua chat messenger, tag và viết bình luận, nhưng đôi khi chúng ta thường mắc phải những lỗi nhỏ trong cách trò chuyện, đó là nói những điều không đúng sự thật, tự tạo. Tôi có cảm giác rằng những sai lầm như thế này ảnh hưởng đến những người được đề cập trong cuộc trò chuyện này, đặc biệt là trong các bình luận.

Chỉ vì nhận xét không ở chế độ riêng tư nên chỉ có 2 người hoặc một nhóm người biết trong messenger. Thay vì một nhận xét bạn viết, đầu tiên bạn bè của bạn có thể đọc nó, và thứ hai, bạn bè của những người được đề cập trong nhận xét có thể đọc nó, vì vậy khi bạn bỏ lỡ một nhận xét. Không thực sự liên quan, không phải là một ý kiến ​​tồi nếu xóa chúng để thay thế nhận xét của họ.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng ai đó có thể đã đọc nhận xét của bạn trước khi bạn xóa nó. Vì vậy bạn cần chú ý hơn trước khi viết mỗi bài đánh giá. Vì cách khôi phục bình luận đã xóa trên facebook sẽ rất khó.

Vậy người dùng fb có thể tự xóa những bình luận nào? Bạn có thể xóa nhận xét của chính mình và những người đã nhận xét về bài đăng của bạn. Bạn cũng có thể xóa nhận xét bạn đã thực hiện trên các bài đăng đã bị người khác gắn cờ. Ngoài ra, bạn có thể xóa bình luận của chính mình trong các bài viết ngẫu nhiên xuất hiện trên fb nơi bạn bình luận.

Nếu nhận xét trên fb bị xóa, tôi làm cách nào để lấy lại? Hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết này.

Chi tiết về cách khôi phục các bình luận đã xóa trên facebook

Để khôi phục nhận xét đã xóa, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Ví dụ, tất cả các bình luận về bài viết của tôi đăng ngày 13 tháng 8 năm 2020 vừa bị xóa, để có thể khôi phục lại bình luận này, tôi sẽ vào fb và làm các thao tác cần thiết. Trên giao diện chính của trang chủ, nhấn vào 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.

Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt và cuộn xuống để chọn Tải xuống thông tin của bạn.

Ngay sau đó, một loạt các yếu tố như: bài đăng, ảnh và video, bình luận, lượt thích và cảm nhận, bạn bè, tin nhắn sẽ xuất hiện. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi cần khôi phục nhận xét, vì vậy bạn có thể bỏ chọn tất cả các phần tử ở đây và chỉ kiểm tra phần nhận xét.

Bước tiếp theo về cách khôi phục bình luận đã xóa trên facebook là cuộn xuống cuối màn hình sau khi chọn phần bình luận để điền phạm vi ngày (tất cả dữ liệu của tôi). Trong phần này, bạn có thể ước tính thời gian một bình luận bạn đã đăng được đăng trước khi nó bị xóa. Lưu ý rằng bạn chọn càng lâu, đầu ra sẽ mất nhiều thời gian hơn. Sau đó đến phần chất lượng media, nếu bạn chọn trung bình thì thời gian khôi phục bình luận sẽ nhanh hơn. Sau khi được chọn, bạn sẽ nhấp vào Tạo tệp. Bây giờ bạn phải chờ xem xét để tiếp tục.

Khi quá trình tạo tệp hoàn tất, bạn sẽ thấy tệp mới tạo xuất hiện trong phần Bản sao hiện có, nhấp để tải tệp này xuống.

Bây giờ, hãy thoát khỏi fb, vào phần tải xuống trên thiết bị di động, tìm tệp đã tải xuống và nhấp vào mục giải nén ở góc trên bên phải màn hình. Sau khi giải nén thành công, hãy mở tệp và tìm kiếm tên của người có nhận xét mà bạn đã xóa.

Một điều bạn cần biết là cách khôi phục bình luận đã xóa trên facebook sẽ giúp bạn biết được nội dung của bình luận đã xóa là gì, chắc chắn không phải là cách bình luận đó xuất hiện lại trước khi xuất hiện. .

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy xem ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây!

Trên đây mình vừa chia sẻ về cách khôi phục bình luận đã xóa trên facebook hi vọng nó sẽ giúp bạn tìm lại được nội dung của những bình luận đã xóa trước đó. Tuy nhiên, để tránh phải khôi phục lại, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi viết bất kỳ bài đánh giá nào. Để biết thêm nhiều thủ thuật hay trên fb, bạn có thể truy cập dichvuchothue.com.vn để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *