Cách xem Email Facebook của người khác dễ dàng nhất 2022

Chúng ta có nhiều cách để tìm email của người khác, trong đó cách tìm email theo id facebook là một trong những cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nhưng không phải ai cũng biết cách tìm email bằng id facebook. Vì vậy trong bài viết này atpweb sẽ viết một bài hướng dẫn cách check mail facebook người khác dễ dàng nhé.

Liên hệ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn seo

Cách kiểm tra email facebook của người khác đơn giản nhất

Bước 1: Nhấp vào nút “Bạn bè” trong thanh menu ở đầu trang facebook của bạn. Trong danh sách bật lên, bạn sẽ thấy các yêu cầu kết bạn đang mở.

Các tính năng tìm kiếm nâng cao được mô tả trong phần này chỉ khả dụng thông qua phiên bản web của trang facebook. Nếu bạn muốn tìm bạn bè bằng ứng dụng di động trang facebook, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Bước 2: Nhấp vào liên kết “Tìm bạn bè” ở đầu menu để mở trang tìm bạn mới trên Facebook. Duyệt qua những người bạn sẽ gặp.

Trang facebook sẽ hiển thị những người bạn có thể biết dựa trên bạn bè chung và đặc điểm của những người khác mà bạn biết. Danh sách bạn bè được đề xuất có thể khá dài, vì vậy bạn không cần phải xem qua toàn bộ danh sách để tìm và thêm bạn bè.

Bước 3: Ở bên phải của trang tìm kiếm bạn bè, bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm với một số trường tìm kiếm. Nếu bạn muốn thêm một người bạn từ danh sách bạn bè được hiển thị, bạn có thể cuộn lên trên cùng và điền vào trường tìm kiếm trước khi bắt đầu cuộn trang xuống để duyệt qua danh sách. Mỗi trường tìm kiếm sẽ giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của mình.

Sử dụng trường tìm kiếm trong thanh tìm kiếm để tạo các tìm kiếm tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trường nào hoặc kết hợp các trường để tìm kiếm những người bạn mà bạn đang tìm kiếm. Mỗi trường tìm kiếm bạn điền vào sẽ lọc kết quả để bạn bè của bạn có nhiều khả năng xuất hiện ở đầu danh sách kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn chỉ biết tên của một người (chứ không phải họ của họ) và thành phố bạn sống, bạn có thể nhập tên bạn biết vào trường “Tên” và thành phố cụ thể vào trường “Thành phố hiện tại” , và sau đó tìm kiếm. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều kết quả, nhưng cụm từ tìm kiếm sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy những người mà bạn không biết.

Nếu bạn biết ai đó thông qua một người bạn nhưng không biết họ và tên của họ, phần Bạn bè chung sẽ rất hữu ích. Cột “Tên” là tùy chọn.

Bước 4: Khi bạn nhập tiêu chí tìm kiếm vào thanh tìm kiếm, facebook sẽ gợi ý một số kết quả phù hợp với tiêu chí của bạn. Nếu kết quả phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ được đưa thẳng đến kết quả được đề xuất.

Bước 5: Ở góc trên bên phải của trang Finder, bạn có thể nhập thông tin email của mình vào, facebook có thể quét địa chỉ email của bạn bè bạn đang sử dụng facebook.

Bước 6: Chọn máy chủ thư của bạn từ các tùy chọn có sẵn. Nếu máy chủ thư bạn đang sử dụng không khả dụng trong máy chủ thay thế, hãy chọn biểu tượng Email Chung.

Bước 7: Cuối cùng, hãy nhập thông tin đăng nhập email của bạn. Đối với hầu hết các máy chủ hộp thư, đó là tất cả những gì bạn cần làm. Đối với thư google, bạn cũng cần xuất sổ địa chỉ thư google, sau đó tải tệp sổ địa chỉ lên trang facebook.

Bài viết liên quan

 • cách tìm email bằng id facebook trên điện thoại di động 2021
 • Cách kiểm tra địa chỉ email facebook của người khác [2022]
 • Cách kiểm tra email người khác trên facebook dễ dàng [2022]
 • Cách tham gia nhóm kín trên facebook [201] nhanh chóng và dễ dàng
 • (Nguồn: Tổng hợp)

  Kết luận

  Qua bài viết trên của atpweb.vn, bạn đọc đã được cung cấp một số thông tin về cách check mail facebook người khác [2022] dễ dàng. Hy vọng những thông tin trên của bài viết hữu ích cho bạn đọc, cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

  atp web – xây dựng trực tuyến

  • Hotline: 0707 6666 56
  • Trang dành cho người hâm mộ: web atp
  • Email: [email protected]
  • Trang web: https://atpweb.vn/blog/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *