Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger

Facebook hiện là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ mọi nội dung trên ứng dụng này. Bao gồm cả vị trí thông qua chuyển phát nhanh. Ngoài việc những người khác gửi cho bạn vị trí của họ, cách tìm vị trí của ai đó qua trình nhắn tin khá đơn giản. Hãy cùng nhau ngồi xuống và tìm hiểu phương pháp này.

Cách định vị người khác qua facebook messenger

Hiện tại, người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ vị trí của mình với người khác thông qua facebook bằng một số cách. Nó có thể đăng ký hoặc gửi vị trí trực tiếp qua tin nhắn.

Thông qua việc chia sẻ này, bạn có thể biết được địa điểm du lịch của người thân, bạn bè của mình. Vẫn có một số ứng dụng bên thứ 3 có thể cung cấp cho người dùng vị trí, địa điểm của những người dùng khác. Thông báo lỗi là tối thiểu. Bản chất thực sự của nó là nhờ các tiện ích mở rộng thông minh của Google.

Ứng dụng bản đồ của Đạo tặc

Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là đồ đạo tặc. Ứng dụng này được tạo ra bởi các lập trình viên nghiệp dư. Nó được làm dựa trên ý tưởng về tấm bản đồ ma thuật trong phim Harry Potter. Giúp hiển thị chính xác từng học sinh ở đâu trong trường đào tạo phù thủy.

ứng dụng theo dõi vị trí người khác

Cái tên nghe khó hiểu nhưng ứng dụng này rất hợp pháp vì nó giúp người dùng dễ dàng tìm thấy người khác, đặc biệt là không ảnh hưởng nhiều đến người dùng.

Cách cài đặt bản đồ của đạo tặc

 • Trước tiên, bạn cần đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc định để cài đặt ứng dụng này.
 • Tiếp theo, hãy trực tuyến và tìm ứng dụng tiện ích Marauder Maps và nhấp vào Cài đặt.
 • Tiếp theo chọn quyền lấy dữ liệu từ facebook để hoàn tất các bước cài đặt ứng dụng.
 • Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần mở ứng dụng facebook lên để trải nghiệm.

  Cách sử dụng

  Mở trên messenger qua bản đồ của đạo tặc và xem vị trí của người khác

  Khi bạn mở messenger đến danh sách hội thoại trên facebook. Người dùng sẽ thấy biểu tượng hộp màu xanh xuất hiện ở góc trên bên trái màn hình và bản đồ sẽ mở ra. Để thu nhỏ, chỉ cần nhấp vào thanh công cụ màu xanh lá cây.

  Xem thêm: Phát hiện vị trí của người dùng điện thoại

  Quan sát trên bản đồ, bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều quả bóng nhỏ, quả bóng nhỏ này tượng trưng cho bạn và những người bạn của bạn. Và đó là vị trí đi qua của họ được tìm thấy trong khi nhắn tin.

  Sử dụng bản đồ của kẻ cướp bóc trong mọi cuộc trò chuyện. Sau đó, chọn cuộc trò chuyện bạn muốn. Sau đó kéo đến đầu cuộc trò chuyện đó và mở ứng dụng Vị trí. Điều này sẽ đảm bảo rằng không có dữ liệu hoặc địa điểm nào bị thiếu trên bản đồ. Sau khi làm điều này, nhiều bong bóng xuất hiện trên bản đồ. Mỗi quả bóng đại diện cho nơi bạn hoặc bạn bè của bạn đã đi qua trong cuộc trò chuyện. Nếu không có nhiều nơi xuất hiện bong bóng thì chắc hẳn hai người đã cùng nhau nói chuyện ở một nơi cố định. Nhưng để ứng dụng hoạt động, hãy đảm bảo rằng cả hai bạn đều đã bật tính năng chia sẻ vị trí.

  Xem chi tiết và tắt nhắm mục tiêu

  Chỉ cần di chuột qua nơi bong bóng xuất hiện và bạn sẽ có thể xem các chi tiết như vị trí của cột mốc hoặc vị trí gần nhất.

  Nếu bạn không muốn chia sẻ vị trí của mình trên Messenger nữa thì cũng không sao. Bạn chỉ cần vào 1 cài đặt của facebook messenger và bỏ chọn vị trí.

  Cách định vị người khác và cách tìm vị trí địa chỉ ip

  Ngoài các phương pháp trên, bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ ip để tìm. Phương pháp này sẽ chỉ hoạt động nếu facebook messenger của người đó đang hoạt động. Một dịch vụ thám tử có kinh nghiệm có thể trải qua quá trình lấy ip. Đồng thời, truy vấn địa chỉ do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng xác định vị trí người đó. Đây chính xác là cách dịch vụ thám tử làm việc. Theo dõi vợ/chồng, con cái khi cần thiết.

  >>>>Xem thêm: Dịch vụ theo dõi ngoại tình

  vị trí người khác

  Tóm tắt

  Việc theo dõi vị trí của ai đó qua facebook messenger là rất cần thiết trong một số trường hợp như người thân bỏ nhà đi, theo dõi kẻ lừa đảo hay một số trường hợp khác. Nếu bạn không tự làm được. Bạn có thể liên hệ với văn phòng thám tử thuy an để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

  c Dịch vụ thám tử Ryan

  • Địa chỉ: Số 39 Cao Lâu, Khu 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0903860866
  • Email: [email protected]
  • https://www.facebook.com/dichvuthamtuthuyan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *