Thiết lập chế độ xem bình luận cho tất cả bài đăng trên Facebook

Bằng cách chia sẻ bài đăng trên facebook, bạn có thể tạo ra sự quan tâm lớn từ những người thường bày tỏ ý kiến ​​của họ thông qua nhận xét. Tuy nhiên, không phải tất cả các bình luận đều liên quan đến bài viết được chia sẻ.

Nếu là người thường xuyên đọc bình luận trong một thời gian, bạn sẽ thường xuyên thấy những bình luận vô nghĩa, spam, quảng cáo, hashtag … thậm chí là những bình luận có nội dung tục tĩu, phản cảm … đây là lý do Facebook từ lâu đã có 3 bình luận khác nhau các chế độ sắp xếp cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát các nhận xét mà họ nhìn thấy, bao gồm:

 • Có liên quan nhất hoặc Nhận xét có liên quan nhất : Hiển thị các nhận xét có nhiều tương tác (biểu hiện cảm xúc) trước, với phản hồi tốt nhất trước tiên
  • mới nhất hoặc gần đây nhất : Hiển thị các nhận xét theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất.
   • Tất cả các nhận xét : Hiển thị tất cả các nhận xét đầy đủ nhất trong một khoảng thời gian (ban đầu cũ nhất) và không xóa các nhận xét có thể có. Có thể là thư rác, thẻ …
   • Theo mặc định, các bài đăng trong nhóm được hiển thị ở tất cả các chế độ bình luận, chế độ phù hợp nhất là các bài đăng trên trang (fan page).

    Bạn có thể thay đổi chế độ xem trực tiếp trong phần nhận xét của bài đăng, nhưng cài đặt này chỉ áp dụng cho bài đăng hiện tại. Nếu bạn muốn đặt chế độ xem bình luận mặc định cho tất cả các bài đăng trong tương lai, hãy làm như sau.

    Cách đặt chế độ xem bình luận mặc định trên facebook

    1. Dành cho nhóm (group)

    Đối với các bài đăng trong nhóm bạn tham gia.

    Bước 1 : Nhập nhóm cần đặt và nhấp vào biểu tượng danh mục ở góc dưới bên trái màn hình trên giao diện chính.

    Bước 2 : Tiếp tục nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ngang & gt; để chọn Sắp xếp nhận xét.

    Bước 3 : Chọn một trong các chế độ hiển thị nhận xét bạn muốn: Đề xuất mặc định, Nhận xét có liên quan nhất, Gần đây và Tất cả các nhận xét.

    Lặp lại cho các nhóm còn lại.

    2. Đối với trang cá nhân

    Đối với các bài đăng bạn chia sẻ trên hồ sơ của mình.

    Bước 1 : Từ giao diện chính của ứng dụng facebook trên điện thoại thông minh của bạn, chuyển sang tab danh mục> cuộn xuống để tìm Cài đặt & Bảo mật & gt; Cài đặt

    Bước 2 : Chọn Cài đặt Trang web Cá nhân & gt; Bài đăng Công khai

    Bước 3 : Cuộn xuống để tìm tùy chọn Đánh giá Xếp hạng. Nếu được bật, phân loại nhận xét sẽ được hiển thị đầu tiên.

    Đối với phiên bản dành cho máy tính để bàn, chỉ cần truy cập https://www.facebook.com/settings?tab=followers&section=ranked_comments&view và thực hiện theo bước 3.

    3. Đối với các trang (trang người hâm mộ)

    Theo mặc định, tất cả các bài đăng trên mỗi trang (fan page) sẽ hiển thị bình luận ở chế độ phù hợp nhất. Hiện tại người dùng chỉ có thể thay đổi chế độ xem trong khu vực nhận xét của bài đăng đang xem.

    facebook chỉ hỗ trợ thay đổi chế độ xem nhận xét cho tất cả các bài đăng đối với quản trị viên trang bằng cách thực hiện như sau:

    Bước 1 : Truy cập trung tâm cài đặt trang web của bạn tại liên kết sau:

    • https://www.facebook.com/tennguoidung/settings/?tab=settings
    • Sao chép địa chỉ và thay thế tennguoidung bằng tên người dùng trang web của bạn.

     Bước 2 : Trong giao diện cài đặt trang, cuộn xuống Đánh giá xếp hạng và nhấp vào nút Chỉnh sửa bên cạnh.

     Bước 3 : Đánh dấu vào Xem hầu hết các nhận xét có liên quan theo mặc định và cung cấp phản hồi trước nếu bạn muốn các nhận xét có tính tương tác cao. Nếu không được chọn, các bình luận mới nhất sẽ được hiển thị đầu tiên.

     Khi quá trình thiết lập hoàn tất, hãy nhấn nút Lưu thay đổi để hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *