Cách để biết “người đó đang theo dõi ai” trên Facebook

Nội dung bài viết gồm hai phần:

 • Tìm hiểu thêm về tính năng Theo dõi trên facebook
 • Cách xem “những người họ theo dõi trên facebook”.
 • 1. Tìm hiểu thêm về tính năng Theo dõi trên facebook

  Như chúng ta đã biết, ngoài các chức năng kết bạn thông thường, facebook còn cho phép bạn theo dõi một người thông qua nút “Theo dõi”.

  Tính năng “Theo dõi” hay đăng ký trên facebook là một nút, vì vậy khi bạn nhấp vào trang cá nhân của ai đó, facebook sẽ biết bạn đang đăng ký để “dính” vào tài khoản facebook đó. Tức là mỗi khi người đó đăng hoặc cập nhật ảnh … công khai (với người lạ) và chế độ kết bạn với những người trong danh sách bạn bè. Nhận thông báo bằng cách hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Vì vậy, với tính năng này, bạn có thể theo dõi bài đăng từ những người cho phép mọi người theo dõi họ, chẳng hạn như nhà báo, người nổi tiếng, chính trị gia và những người khác mà bạn quan tâm nhưng không phải là bạn bè.

  Khi bạn theo dõi ai đó, thông tin đó thường hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn bè, vì vậy hầu hết thời gian bạn đang theo dõi người nào đó mà bạn của bạn biết.

  Giống như các tính năng khác, tính năng theo dõi có hai chế độ bật và tắt. Có thể một lúc nào đó, bạn muốn theo dõi ai đó. Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn không muốn hứng thú với họ nữa, thì bạn hoàn toàn có thể hủy theo dõi họ nếu muốn. Vì vậy có thể nói đây là một tính năng hay của facebook, được rất nhiều người áp dụng và đánh giá cao.

  2. Cách xem “người anh ấy theo dõi trên facebook”

  Quay lại câu chuyện của bạn khi tự hỏi cô ấy theo dõi ai trên facebook. Nó có thể được thực hiện trong ba bước đơn giản. Mời các bạn cùng tham khảo và thực hiện.

  • Bước 1: Bạn khởi động tài khoản facebook của mình, vào tài khoản facebook của những người bạn muốn biết họ theo dõi và nhấp vào phần . “Bạn bè” .
  • Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook

   • Bước 2: Cửa sổ kết bạn của bạn sau đó mở ra với nhiều thông tin mà bạn có thể biết, chẳng hạn như tất cả bạn bè của người đó, bạn chung của bạn và người đó… .. . cụ thể, để xem người đó theo dõi ai, hãy nhấp vào ‘Xem thêm’ . Sau đó sẽ xuất hiện một số tùy chọn, bạn tiếp tục và nhấp vào Theo dõi.
   • Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook

    • Bước 3: Mọi người mà cô ấy theo dõi sẽ xuất hiện để bạn dễ dàng xem.
    • Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook

     Lưu ý: Bạn sẽ không thể thực hiện các thao tác này trên tài khoản Facebook đã thiết lập chế độ kết bạn “chỉ tôi”. Vì vậy, chỉ những người tiết lộ bạn bè của họ mới có thể nhìn thấy những người họ theo dõi.

     Trong danh sách tất cả những người được theo dõi, kể cả những người bạn đã mời nhưng họ chưa chấp nhận, facebook sẽ chuyển sang theo dõi bạn và những người bạn bấm nút theo dõi. Điều này chứng tỏ rằng không phải ai trong danh sách cũng là người mà bạn thực sự muốn “theo dõi”.

     Kết luận: Trên đây là hướng dẫn của tôi để biết người đó đang theo dõi trên facebook và để biết thêm thông tin về tính năng Theo dõi. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn và học thêm được nhiều thủ thuật hay cho tính năng này. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *