Cách để biết “người đó đang theo dõi ai” trên Facebook

Nội dung bài viết gồm hai phần:

 • Tìm hiểu thêm về tính năng Theo dõi trên facebook
 • Cách xem “những người họ theo dõi trên facebook”.
 • 1. Tìm hiểu thêm về tính năng Theo dõi trên facebook

  Như chúng ta đã biết, ngoài các chức năng kết bạn thông thường, facebook còn cho phép bạn theo dõi một người thông qua nút “Theo dõi”.

  Đang xem: Cách xem bạn bè đang theo dõi trên facebook

  Tính năng “Theo dõi” hay đăng ký trên facebook là một nút, vì vậy khi bạn nhấp vào trang cá nhân của ai đó, facebook sẽ biết bạn đang đăng ký để “dính” vào tài khoản facebook đó. Tức là mỗi khi người đó đăng hoặc cập nhật ảnh … công khai (với người lạ) và chế độ kết bạn với những người trong danh sách bạn bè. Nhận thông báo bằng cách hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Vì vậy, với tính năng này, bạn có thể theo dõi bài đăng từ những người cho phép mọi người theo dõi họ, chẳng hạn như nhà báo, người nổi tiếng, chính trị gia và những người khác mà bạn quan tâm nhưng không phải là bạn bè.

  Khi bạn theo dõi ai đó, thông tin đó thường hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn bè, vì vậy hầu hết thời gian bạn đang theo dõi người nào đó mà bạn của bạn biết.

  Giống như các tính năng khác, tính năng theo dõi có hai chế độ bật và tắt. Có thể một lúc nào đó, bạn muốn theo dõi ai đó. Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn không muốn hứng thú với họ nữa, thì bạn hoàn toàn có thể hủy theo dõi họ nếu muốn. Vì vậy có thể nói đây là một tính năng hay của facebook, được rất nhiều người áp dụng và đánh giá cao.

  2. Cách xem “người anh ấy theo dõi trên facebook”

  Quay lại câu chuyện của bạn khi tự hỏi cô ấy theo dõi ai trên facebook. Nó có thể được thực hiện trong ba bước đơn giản. Mời các bạn cùng tham khảo và thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *