Cách xem ảnh của người khác trên Facebook dù người đó có chặn bạn hay ẩn ảnh đối với bạn cũng không thành vấn đề

Ảnh bạn tải lên facebook, ngay cả khi bạn đặt chúng ở chế độ ẩn, chế độ hạn chế hoặc ngay cả khi bạn chặn ai đó, họ vẫn có thể xem tất cả ảnh bạn tải lên hoặc gắn thẻ.

Không biết đây là tính năng của facebook hay lỗi vì tính năng này ít nhiều ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng facebook. Mình cũng không khuyến khích các bạn sử dụng và cũng nhắn với các bạn rằng: nếu không muốn mọi người nhìn thấy một bức ảnh nào đó của mình thì tốt nhất bạn nên xóa hoặc bỏ tag và ẩn nó đi. Đủ, bởi vì người khác hoàn toàn có thể tìm thấy nó, ngay cả khi bạn chặn họ.

Để sử dụng tính năng này, bạn cần đổi giao diện facebook sang tiếng Anh, nếu không biết cách đổi bạn có thể thực hiện như sau:

Sau khi chuyển sang tiếng Anh, nếu bạn có bạn bè có người muốn xem ảnh thì rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập lệnh “photos of + facebook user name” vào ô tìm kiếm của facebook. facebook sẽ tự động gợi ý cho bạn một kết quả tìm kiếm, nhấp vào đó và tất cả ảnh từ “Cổ đến Vàng”, từ những ảnh được đặt là công khai đến ẩn, từ những ảnh đã đăng hoặc được gắn thẻ, sẽ xuất hiện và bạn có thể tương tác với chúng (thích, Bình luận) .

Tuy nhiên, nếu bạn chưa được người đó kết bạn hoặc chặn, bạn sẽ không thể sử dụng cách này vì facebook không thể giới thiệu kết quả tìm kiếm cho bạn. Lúc này cần sử dụng một thủ thuật khác, đó là tìm kiếm bằng id facebook. Nói một chút về số id và cmnd của facebook, mọi người trên facebook đều có id và tài khoản nào cũng là duy nhất, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không bị nhầm lẫn giữa ảnh của những người giống nhau khi sử dụng cách đặt tên facebook này.

Lấy id của một người đơn giản bằng cách truy cập trang hồ sơ của bất kỳ ai và nhấp vào ảnh tùy chỉnh do người đó tải lên. Liên kết sẽ xuất hiện dưới dạng một đoạn dài sau phần facebook.com, như sau: “https://www.facebook.com/photo.php?fbid=710272912463486&set=a.105125172978266.9575.100004423508190&type=3&theater “Trong đoạn này,” 100004423508190 “là id facebook. Sao chép Lấy id này và tiếp tục làm theo hướng dẫn bên dưới:

Nếu bị chặn truy cập facebook cá nhân của họ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng facebook khác và cho bạn mình lấy id và sử dụng lâu dài!

Tiếp theo, nhập “cú pháp” sau vào phần liên kết của trình duyệt của bạn: facebook.com/search/id facebook / photos-of. Ví dụ: nếu id facebook là 100004423508190, bạn sẽ nhập “facebook.com/search/100004423508190/photos-of”. Nhấn enter và tất cả ảnh của người đó sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, tính tương tác phụ thuộc vào tính riêng tư của hình ảnh.

Như bạn có thể thấy, ẩn ảnh trên facebook không an toàn và bạn chỉ cần thực hiện vài bước là có thể khai quật tất cả. Đùa thôi, dành cho những bạn đang định “thả thính” một cô gái hay một chàng trai trên facebook mà ngại khi thấy những hình ảnh đều đã qua chỉnh sửa. Bạn có thể xem tất cả ảnh mà người này đã gắn thẻ và bạn có thể xem liệu ảnh công khai có giống với hầu hết ảnh chưa chỉnh sửa của bạn bè mà bạn đã gắn thẻ hay không.

Biết tính năng này, bạn thậm chí không muốn xóa những bức ảnh không muốn người khác nhìn thấy, đừng quên lo lắng khi “đào mộ” người khác, có người đang dòm ngó Facebook của bạn!

Bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay cấu hình mạnh để thiết kế đồ họa hoặc chỉnh sửa ảnh? Nếu vậy, hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp nhất bằng cách tham khảo một số mẫu laptop cấu hình mạnh mà thế giới di động đang làm.

Mua một máy tính xách tay mạnh mẽ tại Thế giới di động

Xem thêm:

  • Cách “dọn dẹp” facebook trong vài phút để không ai khác phát hiện
  • 20 Tính năng thú vị của Facebook có thể bạn chưa biết (Phần 1)
  • Chi tiết về cách nhanh chóng chia sẻ ảnh từ Messenger sang zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *