Cách xem ảnh đã ẩn trên Facebook của người khác

Bạn cần tìm hoặc “điều tra” một người bạn hoặc ai đó trên facebook và bạn cần xem ảnh của họ. Tuy nhiên, ảnh của họ bị ẩn trong dòng thời gian hoặc ở chế độ bạn không thể xem. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn một cách nhanh chóng để xem tất cả ảnh của một người nào đó (thậm chí là ảnh bị ẩn) trên facebook. Nghe có vẻ phù hợp với một chàng trai “phải lòng” một cô gái.

Tính năng này có tên là Graph Search – một tính năng mà nhiều người biết đến và nó đã gây bão ở Mỹ khi facebook ra mắt. Ở Việt Nam, tính năng này vẫn chưa thực sự được nhiều người hiểu rõ.

facebook graph search

Hãy tìm hiểu cách sử dụng tính năng này. Với kỹ thuật này, bạn có thể xem ảnh của nhau một cách thoải mái. Đối với những người đang yêu hoặc đang tìm hiểu, mẹo này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

 1. Các bước:

  • Bước 1 : Tìm id facebook của người đó
  • Đi tới Hồ sơ và nhấp vào ảnh hồ sơ của người đó. Sau đó, tìm kiếm các liên kết hình ảnh. Nó trông như thế này:

   100000301181xxx : là id facebook của người đó, đặc biệt là dãy số sau dấu chấm cuối cùng.

   Nếu bị chặn truy cập facebook cá nhân của họ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng facebook khác và cho bạn bè lấy id và sử dụng lâu dài.

   • Bước 2 : Sao chép & amp; Dán liên kết sau vào thanh tìm kiếm:
   • Bạn nhớ nhập id facebook mà bạn đã tìm thấy ở bước 1 vào đó, không nhập dòng được tô màu đỏ. Xong và nhấn enter. Bạn sẽ có tất cả các bức ảnh của người đó.

    facebook1

    Ngoài ra, bạn có thể truy cập liên kết sau để xem tất cả trạng thái và video của người này:

    https://www.facebook.com/search/ facebookid / story-by / (xem tất cả trạng thái) >>

    https://www.facebook.com/search/ facebookid / videos-by / (xem tất cả video) >>

    2. Ngăn người khác nhìn thấy những bức ảnh “không mong muốn” của bạn.

    Bạn có thể xem ảnh mà người khác muốn giấu và tất nhiên người khác có thể xem ảnh “quý giá” của bạn. Vì vậy bạn cần chấm dứt điều đó để có thể chủ động. Bạn có thể thực hiện một trong những cách sau:

    • Đặt nó ở chế độ riêng tư – chỉ tôi mới có thể xem ảnh, trạng thái và video. Điều đó cũng có nghĩa là không ai có thể xem ảnh của bạn. Hoặc nếu bạn không muốn giữ nó nữa, hãy xóa hoàn toàn bài đăng hoặc ảnh.
    • cach-an-hinh-anh-tren-facebook-5-546x570

     • Đối với những hình ảnh bạn đang (được) gắn thẻ. Nếu chỉ ẩn khỏi dòng thời gian là không đủ, chúng vẫn hiển thị. Vì vậy, vui lòng xóa thẻ của bạn trên bài đăng, tức là ảnh mà bạn được gắn thẻ.
     • Kết luận: Hy vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn, đặc biệt là những người đang quan hệ tình dục! Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn sử dụng quá nhiều vì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng facebook.

      Xem thêm các mẹo trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *