Hướng dẫn cách xem ảnh ẩn trên facebook có hình ảnh minh họa cụ thể

Trong quá trình sử dụng ứng dụng facebook chúng ta thường sử dụng chức năng ẩn bài viết khi muốn bài viết đó không còn xuất hiện trên dòng thời gian. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể tìm kiếm và xem các bài báo và hình ảnh ẩn của những người mà chúng ta muốn tìm thông tin về hoặc chính chúng ta. Vậy làm thế nào để xem ảnh đã ẩn trên facebook? Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách xem ảnh đã ẩn trên facebook một cách cụ thể, dễ dàng và nhanh chóng.

1. Cách xem ảnh đã ẩn trên Facebook của người khác

Chúng ta có thể xem ảnh ẩn của người khác trên facebook Có một chức năng gọi là tìm kiếm đồ thị, chức năng này được nhiều người biết đến và nó rất “hot” ở Mỹ khi facebook mới ra mắt, nhưng ở Việt Nam chức năng này mới thực sự là Nhiều người vẫn chưa biết.

Để xem bài viết đã ẩn trên facebook của người khác, chúng ta làm theo thứ tự các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần tìm id facebook của người mà chúng ta muốn xem các bài viết đã ẩn.

Để lấy id facebook chúng ta cần truy cập facebook trên laptop hoặc điện thoại thông qua chrome thay vì sử dụng trực tiếp ứng dụng trên điện thoại.

Sau đó, chúng tôi chuyển đến trang tiểu sử của người đó và nhấp vào ảnh đại diện. Sau đó, hãy xem đường dẫn hình ảnh, như trong hình sau:

cách xem ảnh ẩn trên facebook

Phần trong ô “100000301181xxx” chính là id facebook của người đó. Nếu họ đã chặn chúng ta có thể sử dụng tài khoản facebook khác hoặc nhờ bạn bè lấy id của họ để sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo các bạn copy và dán link facebook.com/search/facebookid/photos-of vào ô tìm kiếm của facebook như sau nhé: p >

cách xem ảnh ẩn trên facebook

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng vui lòng nhập mã id facebook của người đó, không phải vị trí “id facebook” trong liên kết ở trên.

Bước thứ ba: Sau đó chúng ta nhấn Enter, lúc này sẽ thấy toàn bộ ảnh của người đó.

Ngoài ra, nếu chúng ta muốn xem tất cả các trạng thái hoặc video của người đó, vui lòng nhập id của người đó thay cho “id facebook”, nhưng hãy nhấp vào liên kết sau:

 • Muốn xem hết truyện thì vào link này: https://www.facebook.com/search/facebookid/stories-by/
 • Nếu bạn muốn xem tất cả các video, vui lòng truy cập liên kết này: https://www.facebook.com/search/facebookid/videos-by/
 • 2. Cách xem ảnh ẩn facebook cá nhân

  Nếu chúng ta up ảnh lên facebook thì dù có đặt ở chế độ ẩn, chế độ hạn chế, kể cả khi chặn ai đó thì họ vẫn xem được tất cả ảnh đã up hoặc tag của chúng ta.

  Để xem ảnh đã ẩn trên facebook cá nhân, chúng ta có thể làm theo các bước sau:

  Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập facebook rồi vào trang cá nhân của mình.

  Bước 2: Tiếp theo, tại ảnh bìa, chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng bên phải và chọn mục nhật ký hoạt động như hình bên dưới:

  cách xem ảnh ẩn trên facebook

  Hình ảnh minh họa cách chọn mục nhật ký hoạt động

  Bước 3: Sau đó chúng ta chọn mục “Bộ lọc”.

  cách xem ảnh ẩn trên facebook

  Hình ảnh minh họa cách chọn mục Bộ lọc

  Bước 4: Sau đó, hãy cuộn xuống và chọn “Ẩn khỏi Dòng thời gian”.

  Bước 5: Cuối cùng, chúng ta bấm vào “lưu thay đổi” để lưu thay đổi

  cách xem ảnh ẩn trên facebook

  Hiển thị cách hiển thị hình ảnh hoặc hình ảnh ẩn cho bài đăng

  Tất cả các bài viết có hình ảnh ẩn (nếu có) sẽ được hiển thị.

  3. Một số lưu ý khi xem ảnh ẩn trên facebook

  Để sử dụng facebook để xem các bài viết bị ẩn hoặc bị ẩn thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là đổi giao diện facebook đang sử dụng sang tiếng Anh, nếu bạn nào chưa biết cách đổi có thể làm theo các bước sau nhé:

  Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập Cài đặt & Quyền riêng tư và chọn dòng Ngôn ngữ.

  Bước 2: Sau đó chúng ta chọn Tiếng Anh trong phần ngôn ngữ của facebook, cuối cùng nhấn lưu thay đổi để áp dụng cài đặt, như hình bên dưới:

  cách xem ảnh ẩn trên facebook

  Hình minh họa cách chuyển ngôn ngữ sang tiếng anh trên facebook

  Đây có thể coi là một đặc điểm của các tài khoản facebook được lập ở Châu Âu và Châu Mỹ.

  Ngoài ra, chúng ta có thể bỏ qua bước này nếu giao diện facebook của chúng ta bằng tiếng Anh.

  Sau khi chỉnh sang tiếng Anh, chúng ta có thể thực hiện các thao tác xem ảnh ẩn hoặc bài viết facebook như các bước trên.

  Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã hiểu cách xem ảnh bị ẩn trên facebook và một số lưu ý khi xem ảnh bị ẩn trên facebook trên facebook cá nhân. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi thực sự hữu ích với bạn, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với tôi qua trang web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *