Cách đăng ảnh 360 lên Facebook đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng

Bạn cảm thấy nhàm chán với những bức ảnh facebook bình thường? Hãy thử đăng ảnh 360 độ lên facebook để tạo góc nhìn ấn tượng hơn cho trang cá nhân hoặc fan page của bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo và xuất bản ảnh 360 độ trên facebook trong một vài bước đơn giản.

Cách chụp ảnh 360 độ trên facebook

Bạn có thể dễ dàng tạo ảnh 360 độ trên điện thoại của mình. Mỗi HĐH đều có cách chụp ảnh 360 trên facebook riêng. Ngay trên giao diện facebook đã hỗ trợ tính năng tạo và đăng ảnh 360 độ lên facebook nhanh chóng.

 • Cách tạo ảnh 360 độ trên facebook với android

  Bước 1: Mở máy ảnh (máy ảnh), chọn một chế độ và chuyển sang tùy chọn toàn cảnh.

  Chụp ảnh 360 độ với android để đăng facebook

  Chụp ảnh 360 độ bằng android và đăng lên facebook

  Bước 2: Ở chế độ chụp ảnh 360 độ (toàn cảnh), nhấn nút chụp và từ từ xoay điện thoại sang phải hoặc trái tùy thuộc vào vị trí của cảnh bạn muốn chụp. Vui lòng di chuyển chậm và cố gắng tránh va chạm và rung lắc để chụp được những bức ảnh ưng ý. Sau khi chụp ảnh xong, nhấn nút dừng để hoàn thành bức ảnh và lưu vào bộ sưu tập. Bây giờ bạn có thể dễ dàng đăng ảnh 360 độ lên facebook.

  Chụp ảnh 360 độ bằng máy ảnh Android

  Chụp ảnh 360 độ bằng máy ảnh Android của bạn

  • Cách tạo ảnh 360 độ trên facebook bằng iphone

   Bước 1: Mở máy ảnh, sau đó vuốt đến chức năng chụp ảnh toàn cảnh để chuyển sang chế độ chụp ảnh toàn cảnh 360 độ trên iPhone.

   Bước 2: Cách sử dụng giống như Android, nhấn nút chụp ảnh để bắt đầu quay, di chuyển điện thoại từ từ sang trái và phải với tốc độ không đổi, cho đến khi bạn có được bức ảnh ưng ý hoặc chạy , trượt thanh trượt ra và nhấn dừng để hoàn thành bức tranh.

   chup anh 360 do facebook iphone

   Cuộn chậm để có những bức ảnh 360 đẹp nhất

   Cách tạo ảnh 360 độ trên facebook bằng hệ điều hành android và iphone khá dễ thực hiện. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không sử dụng một trong 2 hệ điều hành này, vì có nhiều cách khác để đăng ảnh 360 độ lên facebook.

   • Ứng dụng Chụp ảnh 360

    Google street view, 360, panorama 360, splash cũng như các phần mềm và ứng dụng khác sẽ giúp bạn tạo và xuất bản ảnh 360 độ trên facebook bằng các thao tác đơn giản.

    • Tạo ảnh 360 độ trên facebook

     Với tính năng chụp ảnh 360 của facebook, giờ đây cả người dùng facebook android và iOS đều có thể sử dụng tính năng này để tạo ảnh 360 độ và tải chúng lên một cách dễ dàng.

     • Cách dễ dàng chụp ảnh 360 độ trên facebook
     • Cách tạo ảnh 360 độ trên ứng dụng facebook cũng gần tương tự như các ứng dụng khác. Đầu tiên, bạn cần vào nguồn cấp tin tức và nhấp vào nút “Ảnh 360 độ” trong bảng cập nhật trạng thái. Facebook thậm chí còn cho phép người dùng đặt ảnh 360 độ trên Facebook làm ảnh bìa.

      Đây là những cách tạo ảnh 360 độ trên facebook rất dễ dàng. Sau khi tạo ảnh 360 trên facebook, bạn có thể đăng ảnh 360 lên facebook trên trang cá nhân của mình. Đây là hướng dẫn cách đăng ảnh 360 độ trên facebook.

      Cách đăng ảnh 360 độ trên facebook

      Cách đăng ảnh 360 độ lên facebook, cũng giống như ảnh chụp bình thường nhưng khi truy cập Ảnh bạn sẽ thấy biểu tượng quả địa cầu bên phải ảnh, facebook sẽ nhận diện là ảnh 360!

      Một cách để xem ảnh 360 độ trên facebook là tìm biểu tượng quả địa cầu ở góc trên bên phải. Nếu có thì đó là ảnh 360, bạn cũng có thể tải ảnh 360 từ facebook về máy tính giống như ảnh thông thường.

      Vậy là xong, mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo và xuất bản ảnh 360 độ trên facebook rất dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa mà không tạo cho trang cá nhân của mình một điều gì đó đặc biệt và độc đáo hơn.

      Đừng quên, nếu bạn có một trang người hâm mộ, bạn cũng nên sử dụng ảnh 360 độ để giúp trang người hâm mộ tương tác nhiều hơn, hãy tin tôi!

      Bài đăng có Liên quan:

      • Thời gian gửi bài
      • Cách đăng video trên facebook không bị lỗi vi phạm bản quyền năm 2019
      • Quan tâm và quản lý trang người hâm mộ của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *