Cách xem album ảnh của người khác trên Facebook

Cách xem facebook của người khác khi họ bị hủy kết bạn hoặc bị chặn cần phải có một thủ thuật. Không phải ai cũng biết cách xem nó, vì đại đa số tài khoản ẩn dòng thời gian hoặc bài đăng của họ khi họ chia sẻ hầu hết chúng sang chế độ bạn bè.

Mục đích tìm kiếm facebook của người khác tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau. Tham khảo thông tin của ai đó trực tuyến hoặc ngoại tuyến thông qua công cụ facebook là một trong những cách hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm đồ thị của facebook để xem toàn bộ hình ảnh âm thầm, ẩn hiện trên dòng thời gian chỉ với một thao tác rất đơn giản

Vậy làm thế nào để giải quyết nó? Chỉ cần làm theo các bước đơn giản được chia sẻ bởi bizfly .

Xem ảnh ẩn trên dòng thời gian facebook

Bước 1: Bước đầu tiên để thực hiện tìm kiếm facebook của người khác mà không bị kết bạn, ẩn, chặn là chuyển giao diện sang tiếng Anh nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Sau đó, vào phần cài đặt biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải facebook.

Tại trình cài đặt = & gt; Chuyển ngôn ngữ = & gt; Chỉnh sửa sang tiếng Anh.

Bước 2: Quay lại ô tìm kiếm trên facebook, bạn tìm kiếm theo cú pháp sau: ảnh + tên facebook. Sau khi tìm kiếm, hàng loạt gợi ý ảnh cho hàng loạt người kể trên sẽ hiện ra. Khi bạn bấm vào nó, nó sẽ hiển thị tất cả các bức ảnh từ rất lâu trước đây. Từ ảnh để ẩn, chặn hoặc công khai. Những bức ảnh này sẽ hiển thị cho những người gắn thẻ và tương tác (bình luận hoặc thích) và theo dõi chúng một cách thường xuyên.

Tuy nhiên, điều này sẽ không hoạt động nếu bạn bị hủy kết bạn hoặc nếu bạn bị chặn hoặc bị ẩn. Vì vậy, nó chỉ cần được áp dụng khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: https://bizfly.vn/techblog/cach-gui-file-dung-luong-lon-qua-messenger-facebook-khong-gioi-han.html

Cách xem ảnh facebook của người khác mà không cần id bạn bè

Bạn cần có id facebook của người bạn đang tìm kiếm và sau đó sử dụng liên kết tìm kiếm để xem ảnh. Đối với những bạn chưa biết nhiều về facebook có lẽ còn lạ lẫm với việc tìm id facebook. Vậy id facebook là gì? Cách tìm id facebook?

Ngoài cách tìm kiếm ảnh qua thanh tìm kiếm, một phương pháp khác là tìm kiếm thông tin qua id facebook. Đây là cách người dùng tìm kiếm ảnh và thông tin thông qua các liên kết. Chắc hẳn không phải ai cũng biết từ? Vậy làm cách nào để tìm được id facebook?

Id facebook là gì?

Trên thực tế, id facebook là một mã hoặc số duy nhất xác định tất cả mọi người giống như thẻ ID. Đối với mỗi tài khoản, facebook cung cấp một mã id duy nhất. Tên id của mỗi tài khoản sẽ không giống nhau, và sẽ không xảy ra lỗi khi xem ảnh bằng id.

Cách tìm id facebook

Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để tìm id facebook của người bạn muốn tìm khi hủy kết bạn hoặc ẩn.

Cách 1 : Bạn có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình để vào facebook của người bạn muốn tìm kiếm và nhấn vào ảnh đại diện. Liên kết hình ảnh của bạn sẽ giống như sau:

Id facebook của người tìm kiếm sẽ được hiển thị dưới dạng một dãy số 100003011819xxx sau dấu chấm cuối cùng của toàn bộ liên kết.

Nếu tài khoản của bạn bị khóa, bạn có thể tìm kiếm id facebook bằng tài khoản khác.

Cách 2 : Copy đường dẫn facebook trên trang cá nhân của người cần xem thông tin, sau đó truy cập vào đường dẫn https://findmyfbid.com.

Tìm id facebook trước khi bạn muốn xem ảnh ẩn trên facebook

Tại đây bạn dán liên kết vừa tìm được vào ô url hồ sơ facebook (facebook profile url) và nhấp vào tìm kiếm id (tìm id số). Phạm vi id facebook sẽ hiển thị thông báo tìm kiếm thành công (thành công!).

Khi bạn dán liên kết vừa tìm vào ô url hồ sơ facebook (url hồ sơ facebook) rồi nhấn id tìm kiếm (tìm id số), hãy tìm kiếm id facebook trước khi muốn xem ảnh ẩn trên Facebook. Tiếp theo, dãy số id facebook sẽ hiện ra thông báo thành công.

Phương pháp 3 : Nhập tiểu sử của người bạn đang tìm kiếm và đặt con trỏ vào trạng thái của id bạn đang tìm kiếm. Tiếp theo bấm để chọn phần tử kiểm tra. Sau id =

bạn sẽ thấy một dãy số id để tìm kiếm trong một dãy số khá dài

Sử dụng id facebook để xem ảnh của người khác mà không cần kết bạn

Sau khi tìm kiếm id facebook, bạn truy cập vào liên kết tiếp theo: https://www.facebook.com/search/facebookid/photos-of

Trong phần facebookid được đánh dấu màu đỏ bên dưới, bạn có thể truy cập bằng cách sao chép và dán số id facebook mà bạn tìm thấy vào liên kết và nhập. Lúc này, bạn sẽ tìm thấy tất cả ảnh của người mà bạn đang tìm, sau đó xem tất cả ảnh từ khi tạo facebook đến giờ. Điều này sẽ tiết lộ những hình ảnh bị ẩn khỏi tính riêng tư của dòng thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể xem trạng thái và video của người đó bằng cách truy cập các liên kết sau:

Như vậy c ách xem sách trên facebook của người khác mà không cần kết bạn được bizfly chia sẻ trên đây. Bạn sẽ xem được ảnh, tường, truyện, video của họ một cách hoàn toàn an toàn, kể cả khi không phải là bạn bè hoặc bị che, giấu thì bạn vẫn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *