Cách biết người lạ xem story trên Facebook là ai bằng điện thoại, máy tính

Làm cách nào để biết ai là người lạ đang xem Facebook Stories trên điện thoại hoặc máy tính của tôi? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm hiểu thêm về ai là người lạ đang xem truyện trên facebook, bạn có thể dễ dàng biết được ai đã xem truyện trên facebook của mình (mục nổi bật).

1. Làm cách nào để biết ai là người lạ đang xem Facebook Stories trên điện thoại của tôi?

Để biết ai là người lạ trên điện thoại của bạn, hãy vào Tùy chọn (ấu) -> Chọn Hồ sơ -> Chọn dấu 3 chấm -> Chọn “Kho” -> Chọn “Kho lưu trữ tin tức” -> Chọn câu chuyện bạn nhé. muốn xem- & gt; Chọn “Khán giả” để xem ai đã xem câu chuyện của bạn.

Kho lưu trữ trên facebook là một dự án lưu trữ đầy đủ thông tin về câu chuyện của bạn, trong phần này bạn có thể xem những người bạn và người lạ đã xem câu chuyện của bạn một cách đầy đủ chi tiết, bao gồm tên, cảm xúc và bình luận. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện.

Bước 1: Đăng nhập vào facebook trên điện thoại của bạn – & gt; options- & gt; chọn hồ sơ

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản facebook chính thức trên điện thoại của mình nơi bạn đã đăng truyện, nếu tài khoản của bạn chưa có truyện xuất bản thì thư mục sẽ trống.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể chọn các tùy chọn (biểu tượng ≡ ở góc trên bên phải của màn hình điện thoại), chọn trang hồ sơ (nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn). Xem bên dưới.

Làm sao để biết người lạ xem Story trên Facebook là ai trên điện thoại?

(Truy cập hồ sơ của bạn để bắt đầu)

Bước 2: Chọn dấu 3 chấm -> Chọn “Kho lưu trữ” -> Tiếp theo chọn “Kho lưu trữ tin tức”

Tiếp theo, bạn chọn dấu 3 chấm (•••) bên cạnh ô soạn thảo trang cá nhân, rồi chọn phần Lưu trữ, xem hình bên dưới.

Cách biết người lạ xem story trên Facebook là ai bằng điện thoại

(Trong thư mục lưu trữ, bạn chuyển sang kho lưu trữ tin tức)

Bước 3: Chọn câu chuyện bạn muốn xem – & gt; chọn “Khán giả” ở dưới cùng.

Tại đây, bạn chọn câu chuyện mà bạn muốn biết ai đã xem câu chuyện này, sau đó chọn mục “Người xem” ở góc dưới bên trái màn hình, lúc này những ai đã xem câu chuyện của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

Cách biết người lạ xem story trên Facebook là ai bằng điện thoại

(Chọn bất kỳ câu chuyện nào hoặc câu chuyện bạn muốn kiểm tra nếu người lạ xem nó, sau đó bạn sẽ thấy tất cả những người đã xem câu chuyện của bạn)

Trên đây là hướng dẫn các bạn xem ai là người lạ đã xem tin nhắn facebook của mình bằng điện thoại android, đối với điện thoại iphone các bạn cũng làm tương tự, dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trong của bạn trên máy tính.

👉Xem chi tiết về cách thực hiện trong video bên dưới

2. Cách sử dụng máy tính để xem những câu chuyện mà người lạ đã xem trên facebook

Để biết ai đang theo dõi người lạ này trên facebook, bạn vào trang cá nhân của mình (bấm vào ảnh và tên bạn ở góc trên bên phải) -> chọn dấu 3 chấm (•••) -> chọn ” Lưu trữ Tin tức ”-> chọn truyện muốn xem -> chọn“ Chi tiết truyện ”để xem ai đã xem truyện trên facebook của bạn.

Trên máy tính sẽ thao tác đơn giản và dễ dàng hơn so với trên điện thoại di động, dưới đây tại văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thao tác chi tiết trên máy tính.

Bước 1: Đăng nhập vào facebook trên máy tính của bạn – & gt; đi tới hồ sơ

Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản facebook cần xem trên máy tính, sau đó vào trang cá nhân bằng cách bấm vào ảnh và tên của bạn trên thanh công cụ bên phải màn hình. tính cách của bạn.

Bước 2: Chọn 3 dấu chấm (•••) -> chọn “Lưu trữ tin tức”

Tiếp theo, bạn chọn ba dấu chấm (•••) bên dưới thanh công cụ điều hướng, sau đó chọn mục “Lưu trữ thông tin”, xem hình ảnh bên dưới.

Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên máy tính?

Bước 3: Chọn Câu chuyện -> Xem ai đã xem câu chuyện của bạn

Tại đây, tất cả các câu chuyện của bạn sẽ được hiển thị, bạn muốn xem câu chuyện nào và nhấp vào câu chuyện đó sẽ ngay lập tức hiển thị danh sách đầy đủ những người đã xem câu chuyện của bạn. Dưới Chi tiết câu chuyện, hãy xem bên dưới hình ảnh.

Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên máy tính?

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách biết ai đã xem truyện của bạn trên facebook với 3 bước đơn giản từ máy tính, các bạn làm theo hướng dẫn trên là được, chúc các bạn may mắn!

👉Xem chi tiết về cách thực hiện trong video bên dưới

Xem thêm tin tức:

-Cách xem ai đã âm thầm vào tường facebook của bạn nhiều nhất từ ​​điện thoại, máy tính

– Cách bật nút theo dõi trên facebook cho người trên 18 tuổi trên di động và máy tính

– Cách hiển thị nút theo dõi trên facebook cho người dưới 18 tuổi trên di động và máy tính

– Hướng dẫn cách lấy lại facebook khi bạn thay đổi số điện thoại và email trên điện thoại, máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *