Cách kiểm tra ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại

Hướng dẫn cách kiểm tra ai vào facebook của bạn nhiều nhất từ di động và máy tính, cách xem ai vào tường facebook của bạn gần đây, tải ứng dụng xem ai vào facebook của bạn nhiều nhất trên di động, máy tính, laptop, macbook…

Ở bài viết trước Công Ty Thám Tử Toàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách chặn nick facebook của người khác nhưng vẫn đọc được tin nhắn trên messenger, nếu muốn hiểu rõ vấn đề này mời các bạn tham khảo chặn nick facebook có đọc được messenger không tin nhắn, vì chúng tôi đã biên dịch nó một cách chi tiết.

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

Trong bài hướng dẫn này, Công Ty Thám Tử Toàn Cầu sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra xem ai vào tường facebook của bạn thường xuyên nhất bằng điện thoại di động, macbook và máy tính để bàn. Thực hiện theo các bước bên dưới để tìm người dùng mới trên tường facebook của bạn. Để xem nào.

Cách dùng iphone, android kiểm tra ai vào facebook

Đối với hình thức kiểm tra xem ai ở trên tường nhiều lần nhất thì chúng ta sẽ có 2 cách để thực hiện đó là thực hiện trên máy tính để bàn (laptop) và thực hiện trên điện thoại di động (iphone, android) . Trước tiên, chúng tôi sẽ hỏi bạn Trình bày cách thực hiện việc này trên điện thoại di động.

1. Cách kiểm tra ai đang ở trên facebook bằng iphone

– Bước 1: Mở ứng dụng facebook

Đầu tiên các bạn mở ứng dụng facebook trên iphone lên, nhìn vào 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải màn hình, chọn phần này (3 gạch ngang nghĩa là không bắt buộc) chuyển sang bước 2.

– Bước 2: Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

Sau khi gõ 3 dấu gạch ngang, kéo xuống dưới cùng và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings and Privacy)

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

– Bước 3: Chọn Phím tắt bảo mật.

Sau khi bạn chọn phần Cài đặt và quyền riêng tư, các tùy chọn bổ sung sẽ bật lên và bạn chọn phần Lối tắt quyền riêng tư. (Phím tắt bảo mật)

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

– Bước 4: Chọn Ai đã xem hồ sơ của tôi?

Sau khi chọn phím tắt quyền riêng tư cá nhân, bạn sẽ thấy hàng Xem hồ sơ của tôi và nhiều người khác, bạn chọn mục này để xem ai là người mới cập nhật trên facebook. Những người ở trên cùng sẽ là những người ghé thăm dòng thời gian của bạn nhiều nhất. Xem hình bên dưới

App xem ai vào Facebook mình nhiều nhất

(Chọn Ai đã xem hồ sơ của tôi – Who Viewed My Profile)

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

(Để xem ai vào facebook nhiều nhất thì người đầu tiên là người vào facebook của bạn nhiều nhất. Bạn có thể thấy top 5 người vào facebook của bạn thường xuyên là những người hiển thị từ 1 đến 5. Hiển thị đầu tiên)

Như vậy sau khi làm theo hướng dẫn kiểm tra ai vào facebook bằng iphone trên đây, bạn đã biết được ai là người quan tâm đến mình, ai vào tường facebook của mình nhiều nhất rồi đó. Kiểm tra các cập nhật của tôi trên dòng thời gian của tôi.

2. Cách kiểm tra ai đã vào tường facebook của mình từ máy tính

Hướng dẫn cách làm trên máy tính, check ai vào tường facebook mình nhiều nhất, cách xem dễ dàng hơn check ai vào tường facebook mình qua điện thoại.

– Bước 1: Vào tường facebook của mình

Trên giao diện màn hình, bạn bấm vào hồ sơ của bạn, hồ sơ của bạn chính là dòng thời gian của bạn, hoặc bạn bấm vào hình thu nhỏ ở góc trên bên phải.

– Bước 2: Nhấn tổ hợp phím ctrl + u

Nhấn tổ hợp phím ctrl + u để xem mã nguồn trang cá nhân của bạn. Trong mã nguồn của trang cá nhân sẽ có rất nhiều thông tin liên quan, trong đó có ai vào tường facebook của mình thường xuyên nhất. Xem bên dưới.

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

Bước 3: Nhấn ctrl + f

Bạn nhấn tổ hợp phím để hiện ra ô tìm kiếm, mục đích của tổ hợp phím này là tìm thông tin về url, id của những người vào tường facebook của bạn nhiều nhất.

Bước 4: Nhập danh sách bạn trò chuyện ban đầu

Sau khi nhấn ctrl + f, hãy nhập nội dung này danh sách bạn bè trò chuyện ban đầu vào hộp tìm kiếm. Vui lòng sao chép dòng này và nhập dòng này vào hộp tìm kiếm và nhấn enter, sau đó dòng này sẽ được tô màu cam bằng một màu khác. Xem hình bên dưới

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

Bước 5: Lấy id facebook của người khác

Sau cụm từ danh sách bạn bè ban đầu này sẽ là id facebook của những người ghé thăm tường facebook của bạn thường xuyên nhất. Id của những người thường xuyên ghé thăm facebook của bạn sẽ có dạng 10000xxx-2.

Bước 6: Kiểm tra id facebook của người đó

Khi lấy id facebook của người ghé thăm tường facebook của bạn nhiều nhất, bạn hãy bỏ dãy số có đuôi “-2” để lấy chính xác id của người ghé thăm tường facebook của bạn nhiều nhất. Xem bên dưới.

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

Để tìm nick facebook của người đó, bạn gõ vào trình duyệt cụm từ sau: “facebook.com/id just found” (nhớ bỏ đuôi -2). Điều này sẽ tạo ra nhiều nick facebook nhất trên tường facebook của tôi.

Rồi các bạn làm lần lượt các id còn lại xem người mình thích có hay không, người mình yêu có thường xuyên vào tường facebook mình không biết xử lý thế nào đây🙂😀

Ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung: sau dòng “initialchatfriendslist”, bạn có thể nhân id với dãy số này: 100005063109060-2. Để xác định facebook của những người thường xuyên ghé thăm tường facebook của bạn, hãy truy cập trình duyệt của bạn và nhập nội dung sau: “facebook.com/100005063109060” và nhấn phím “Enter”.

Bạn cũng có thể xem top 5 người đã truy cập facebook của mình bằng cách kiểm tra lần xuất hiện đầu tiên của mỗi chuỗi id trong bảng id bạn bè

Trên đây là cách kiểm tra ai lén lút vào facebook của bạn hàng ngày qua điện thoại và máy tính, các bạn làm theo thứ tự các bước. Chúc may mắn!

Hoàn thành: Thám tử mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *