Nhịp công nghệ

Bạn đang xem: Nhịp công nghệ Tại DU AN 600

Mặc định khi bạn kết bạn với ai đó trên facebook thì ngay lập tức sẽ có thông báo hiện ra. Tuy nhiên, nếu ai đó hủy kết bạn với bạn, sẽ không có thông tin nào được hiển thị. Vậy làm sao để biết ai bị hủy kết bạn trên facebook?

1. Hủy Trình tìm bạn bè

Đầu tiên các bạn tải và cài đặt tiện ích tìm hủy kết bạn tại https://goo.gl/ptoqmw, add to chrome (thêm vào chrome)>; add extension (thêm tiện ích mở rộng), tương thích với google chrome, coc coc, opera, yandex …và một trình duyệt sử dụng mã nguồn mở crom. Sau khi hoàn tất, một biểu tượng cho công cụ tìm hủy kết bạn sẽ xuất hiện ở cuối thanh địa chỉ.

Nếu ai đó hủy kết bạn trên facebook, biểu tượng sẽ chuyển sang màu đỏ, ngược lại, nếu nhận được yêu cầu kết bạn, công cụ tìm hủy kết bạn sẽ chuyển sang màu xanh. Ngoài ra, tiện ích sẽ hiển thị thông báo dưới dạng cửa sổ trong trường hợp bạn quá bận không thể nhìn vào thanh trạng thái.

Để xem ai hủy kết bạn trên facebook, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng tìm hủy kết bạn rồi chọn Vào ứng dụng. Lưu ý rằng bạn cần tắt tiện ích chặn quảng cáo để ứng dụng hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, unfriend finder cũng sẽ hiển thị thông báo nếu bạn bè trên facebook tạm thời khóa tài khoản của họ.

2. fb (kén chọn) độ tinh khiết

Độ tinh khiết của fb (fluffbusting) được cung cấp miễn phí tại https://goo.gl/m54ahh, tương thích với google chrome, coc coc, yandex, opera… và các trình duyệt crom nguồn mở khác.

Trái ngược với tiện ích tìm hủy kết bạn, fb (fluffbusting) pure cho phép người dùng xem trực tiếp danh sách hủy kết bạn trên facebook (trong phần khám phá của thanh menu bên trái) mà không cần chuyển sang trang khác. Tuy nhiên, tiện ích không hiển thị thông báo ngay lập tức khi ai đó hủy kết bạn mà sau vài phút hoặc nửa tiếng.

Ngoài ra, bạn có thể chặn các trò chơi và ứng dụng gây phiền nhiễu trên facebook trong cài đặt bằng cách sử dụng độ tinh khiết của fb (fluffbusting) và bạn cũng có thể chặn các bài đăng chứa từ, cụm từ hoặc thời gian bằng cách nhấp vào biểu tượng fbp bên cạnh tên tài khoản facebook của mình.

3. Ai hủy kết bạn với tôi

Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng hủy kết bạn với tôi dành cho điện thoại thông minh tại https://goo.gl/bl6brf, tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.3 trở lên. Tiếp theo, bạn cần chấp nhận các điều khoản của chương trình và đăng nhập bằng tài khoản facebook tương ứng. Từ nay ai hủy kết bạn mình sẽ tự động theo dõi biến động số bạn bè trên facebook.

Để chủ động xem, người dùng chỉ cần nhấn vào nút refresh (biểu tượng mũi tên quay tròn) ở góc trên bên phải, ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết nếu có thay đổi. Ví dụ: người đã hủy kết bạn, chặn bạn bè, hủy kích hoạt một người bạn hoặc những người bạn mới…

Khi bạn nhấp vào tên của bất kỳ ai, bạn có thể xem trang tiểu sử của họ, gửi tin nhắn, xem lịch sử kết bạn trước đây (nếu có) hoặc bỏ qua thông báo cho những lần ghé thăm sau. Trong cài đặt ứng dụng, người dùng có thể bật/tắt các thông báo liên quan đến khi ai đó hủy kết bạn, chặn, khóa tài khoản, trở thành bạn bè… và nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình thực hiện.

Theo thử nghiệm của tác giả, Ai hủy kết bạn với tôi hoạt động rất tốt, chính xác và cho phép bạn xem và theo dõi mọi thứ liên quan đến bạn bè của mình trên facebook.

Hy vọng với 3 thủ thuật mà kynguyenso.plo.vn giới thiệu trên đây, bạn đọc đã có thể tự kiểm tra danh sách những người vừa hủy kết bạn với mình trên facebook.

Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết để nhiều người cùng biết, hoặc để lại lời nhắn nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *