Cách xem ai chặn facebook của mình vô cùng đơn giản

Bạn lo lắng rằng ai đó đã chặn bạn trên facebook? Có nhiều cách để kiểm tra dấu hiệu ai đã chặn facebook của bạn. Đây là cách để tìm hiểu.

Ai đã chặn facebook của bạn? Đây là một câu hỏi mà nhiều người trong chúng ta thắc mắc. Rất may, nếu bạn nghi ngờ ai đó đã chặn bạn trên facebook, bạn có thể tìm ra điều này.

Đang xem: Cách xem ai chặn mình trên facebook

Có thể một người bạn tốt đột nhiên bắt đầu phớt lờ bạn. Hoặc bạn có thể không còn thấy bài đăng của họ trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Họ chỉ bận rộn? Hay bạn đã làm sai điều gì đó và bị chặn?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem ai đã chặn bạn trên facebook, tìm ra ai (nếu có ai) đã chặn bạn trên facebook …

Xem thêm: Hướng dẫn khôi phục tài khoản facebook bị hack

Cách xem ai đã chặn facebook của tôi

Bạn không thể xem trực tiếp ai đã chặn mình trên facebook, nhưng có một số chỉ số cần chú ý.

Điều đầu tiên bạn nên làm là xác định xem bạn có bị chặn hoặc bị hủy kết bạn hay không.

Bạn vẫn có thể gắn cờ những người chặn bạn chứ?

Giả sử bạn đã tìm thấy meme để hiển thị cho bạn bè của mình. Thông thường, bạn chỉ cần viết tên của họ và nhấp vào liên kết có liên quan trên hồ sơ của họ để gắn thẻ họ. Họ sẽ nhận được thông báo thẻ và nhìn thấy nó vào lần đăng nhập tiếp theo.

Nhưng nếu bạn bị người đó chặn, bạn sẽ không thể gắn thẻ họ trong bất kỳ bài đăng nào – bao gồm meme, ảnh và bất kỳ bài đăng nào khác mà bạn đã thêm vào dòng thời gian của mình (hoặc của người khác). ).

Việc bạn có thể gắn thẻ một người chưa kết bạn trên facebook hay không tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của người đó. Nó cũng phụ thuộc vào cài đặt của các nhóm mà bạn có thể tham gia: nếu ai đó không ở trong nhóm riêng tư, bạn vẫn không thể gắn thẻ họ.

Sử dụng tính năng tìm kiếm trên facebook để xem bạn có bị chặn hay không

Tìm bạn bè của bạn trên facebook. Chỉ cần đăng nhập và bạn sẽ thấy một hộp tìm kiếm ở trên cùng bên trái của trang. Một lần nữa, nếu bạn đang thắc mắc ai đã chặn bạn trên ứng dụng facebook, thì thông tin này nằm ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Một danh sách các tiểu sử và trang sẽ được hiển thị. Chuyển đổi kết quả bằng cách nhấp vào mọi người. Nếu bạn bị chặn, hồ sơ của họ sẽ không hiển thị trong cài đặt này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm tất cả chúng, rất có thể bạn sẽ thấy chúng, ngay cả khi chúng đã chặn bạn.

Nếu bạn thấy hình ảnh hiển thị của người bạn đang tìm kiếm, hãy nhấp vào đó. Nếu họ vừa hủy kết bạn với bạn, bạn sẽ có thể xem một phần hồ sơ của họ (tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của họ). Nhưng nếu bạn bị chặn, bạn sẽ không thể truy cập bất cứ thứ gì.

Sử dụng tài khoản của bạn bè chung để xem ai đã chặn bạn

Sau đó, bạn có thể tìm kiếm các dấu hiệu khác. Cách dễ nhất để làm điều này là kiểm tra hồ sơ của những người mà bạn và người có khả năng bị chặn biết. Bạn sẽ có thể xem danh sách ngắn bạn bè của họ; hãy nhấp để xem tất cả. Nó sẽ cho bạn biết bạn có bao nhiêu liên hệ lẫn nhau.

Xem thêm: 1500 cách đặt tên biệt danh hay trên Facebook không đụng hàng

Bạn có thể cuộn qua danh bạ của họ hoặc chỉ cần nhập vào trường “Tìm kiếm bạn bè”.

Nếu bạn có thể nhìn thấy tên và ảnh hồ sơ của họ, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì họ đã không ngăn cản bạn.

Nếu bạn không thể nhìn thấy họ, có một câu trả lời khác có thể xảy ra cho sự vắng mặt của họ. Họ có thể đã vô hiệu hóa toàn bộ tài khoản. Chúng ta sẽ thảo luận về điều đó sau.

Tôi có thể đọc tin nhắn Facebook sau khi bị chặn không?

Đây là một thủ thuật khác, mặc dù nó phụ thuộc vào việc bạn đã giao tiếp với người này trước đây hay chưa. Điều đó không giúp ích gì khi nói đến người lạ tương đối. (Điều này không nên làm phiền bạn quá nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể khó chịu nếu bị chặn cho đến khi bạn quen với nó.)

Cố gắng ghi nhớ bất cứ điều gì mà liên hệ này đã viết trên hồ sơ của bạn hoặc – nếu bạn chặn người khác đăng trên dòng thời gian trên facebook của mình – hồ sơ của những người bạn chung. Đây có thể là một tin nhắn chúc mừng sinh nhật, lời chúc mừng ngày lễ, hoặc bất cứ thứ gì tình cờ.

Những điều này sẽ vẫn hiển thị bất kể trạng thái tình bạn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn bị chặn, ảnh đại diện của người khác sẽ không xuất hiện hoặc bị thay thế bằng dấu chấm hỏi. Tên của họ cũng có thể được che bởi một hộp đen.

Có phải liên hệ có thể đã chặn bạn vẫn còn trên messenger không?

Xem ai chặn facebook của mình

Nếu trước đây bạn đã nói chuyện với người này bằng Facebook Messenger, thì đây là một chỉ báo khác mà bạn có thể kiểm tra. Bạn phải thực hiện việc này thông qua trang web facebook vì nó đôi khi vẫn hiển thị các tài khoản bị khóa.

Chuyển đến phần Messenger và nhấp vào Xem tất cả trong Messenger từ trình đơn thả xuống. Truy cập các cuộc trò chuyện bạn đã có với liên hệ. Nếu bạn bị chặn, ảnh hồ sơ của họ sẽ không tải, thay vào đó là đường viền màu xám tiêu chuẩn. Bạn cũng không thể nhấp vào tên của họ để xem hồ sơ của họ.

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho họ. Nếu bạn bị chặn, nỗ lực của bạn sẽ không thành công. facebook sẽ cho bạn biết có một lỗi tạm thời.

Làm thế nào để bạn biết họ chưa hủy kích hoạt tài khoản facebook của mình? Trong hầu hết các trường hợp, nếu họ xóa tài khoản của mình, tên của họ sẽ không xuất hiện, nhưng xóa không giống như hủy kích hoạt. Xóa là một bước lâu dài hơn và việc hủy kích hoạt chỉ có nghĩa là họ sẽ ngừng sử dụng facebook trong một khoảng thời gian ngắn.

Nền tảng này có thể gây mất tập trung trong thời gian bận rộn, vì vậy, việc hủy kích hoạt nó là tạm thời từ bỏ nó. Đây có thể là lý do tại sao bạn không nhận được phản hồi từ họ, nhưng họ có thể sẽ sớm quay lại.

Xóa nghĩa là họ sẽ không quay lại. Trong trường hợp này, chuỗi tin nhắn của họ sẽ đọc là “người dùng facebook”. Lưu ý rằng họ vẫn có thể sử dụng messenger mà không cần facebook; tuy nhiên, nếu bạn có thể liên hệ với họ ở đây, ít nhất hai bạn vẫn là bạn bè.

Có thể mời những người bạn đã chặn bạn tham gia sự kiện không?

Mọi người tạo sự kiện trên facebook để tổ chức các cuộc tụ họp, bao gồm tiệc sinh nhật, bữa tối và lễ kỷ niệm Giáng sinh. Nhưng nếu bạn bị chặn, bạn sẽ không thể mời người đó.

Xem thêm: Cách viết chữ in đậm trên Facebook không bị lỗi khi đăng status

Chuyển đến Sự kiện & gt; Tạo Sự kiện> Tạo Sự kiện Riêng tư . Sau khi nhập chi tiết, bạn cần mời những người cụ thể bằng cách gắn thẻ họ. Tuy nhiên, bạn không thể thêm bất kỳ ai chặn hồ sơ của mình.

Một lần nữa, bạn không thể mời bất kỳ ai ngăn cản bạn tham gia hoặc thích trang.

Cố gắng chặn ai đó có thể đã chặn bạn

Xem ai chăn facebook của mình

Đây không phải là sự trả thù. Bằng cách kiểm tra xem bạn có thể chặn ai đó hay không, bạn cũng đang kiểm tra xem họ có vô hiệu hóa facebook của bạn hay không. Hãy coi điều này tương tự như gắn thẻ: bạn chỉ có thể gắn thẻ những người không bị chặn theo dõi. Vì vậy, bạn chỉ có thể chặn những người chưa chặn bạn.

Đăng nhập và nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải của nguồn cấp dữ liệu. Đi tới Cài đặt & Bảo mật & gt; Cài đặt & gt; Chặn và nhập tên vào Chặn người dùng . Sau khi bạn nhấp vào Chặn , một danh sách các cấu hình sẽ xuất hiện, cho phép bạn chọn chặn.

Nếu người đó không có trong danh sách, họ đã vô hiệu hóa / xóa tài khoản của họ hoặc chặn bạn ngay từ đầu.

Bạn có thấy ai đã chặn tôi trên facebook không?

Cách duy nhất để bạn có thể chắc chắn 100% rằng mình bị chặn là hỏi trực tiếp người khác. Bạn có thể không muốn làm điều này (nó cũng đáng lưu ý). Tốt hơn bạn nên tìm người thay thế và tìm ra sự thật.

Bạn cũng có thể yêu cầu người liên hệ chung để tìm hiểu, nhưng bạn sẽ cần kiểm tra kỹ tại đây. Bạn bè chung ít nhất có thể cho bạn biết nếu hồ sơ của người liên hệ của bạn đã bị vô hiệu hóa hoặc bị xóa.

Phải làm gì nếu bạn bị chặn trên facebook

Bạn có thể bực bội và tức giận khi biết ai đó đã chặn bạn trên facebook, đặc biệt là khi bạn cảm thấy mình không làm gì sai.

Trong hầu hết các trường hợp, đây hoàn toàn không phải là vấn đề. Nó có thể là một cái gì đó tầm thường, giống như một sự hiểu lầm đơn giản. Hoặc nó có thể chỉ là một cuộc đụng độ của các tính cách. Vấn đề là, nó nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Hãy tự hỏi bản thân, mất ngủ có đáng không?

Có, bạn có thể tìm thấy mọi người và hỏi họ lý do tại sao họ chặn bạn. Bạn có thể tìm cách khác để nói chuyện với họ và cho họ biết cảm giác của bạn. Hoặc bạn có thể để nó đi. Rốt cuộc, tại sao lại gây thêm xích mích vì một chuyện nhỏ nhặt?

Bạn có nên lo lắng về việc bị chặn không?

Phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn tiếp cận những người mà bạn muốn tránh xa. Nó giữ cho thế giới được kết nối. Tuy nhiên, nó cũng có thể thỏa mãn những nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của bạn.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng cần nhớ là mọi người đều có điều gì đó trong cuộc sống mà họ không muốn chia sẻ. Những thứ khiến họ bận rộn hoặc mất tập trung. Họ không phải lúc nào cũng quên bạn hoặc không thích bạn.

Xem thêm: Cách Hack Tài khoản Facebook của Ai đó

Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách mở chặn Like Share trên Facebook nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *