Làm sao để có thể biết được ai là người đã report nick Facebook của mình?

Khi sử dụng facebook chắc hẳn bạn đã thấy rất nhiều người báo không lấy lại được tài khoản đúng không? Nhưng bạn nên làm gì nếu bạn là người bị báo cáo tài khoản facebook? Vì vậy, để đảm bảo tài khoản của bạn không bao giờ bị báo cáo, hãy tuân thủ các tiêu chuẩn cộng đồng của facebook. Vậy làm cách nào để biết ai đã báo cáo biệt danh facebook của tôi? Mời bạn đọc qua bài viết này.

Tại sao ai đó báo cáo biệt danh facebook của bạn?

Làm sao để biết ai report mình hình 1

Nếu ai đó cho rằng nội dung của bạn chứa ngôn ngữ xúc phạm, tiêu cực, xúc phạm hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản sử dụng nào của facebook, họ có thể báo cáo nội dung đó cho facebook. Người dùng có thể báo cáo mọi thứ từ trang cá nhân, bài đăng, bình luận đến trang người hâm mộ. Vì các report này sẽ được nhân viên facebook duyệt thủ công để tránh xảy ra sai sót – ví dụ bạn ghét ai đó report facebook của họ và mong mất tài khoản. Nhưng chúng ta có thể yên tâm nếu chúng ta không vi phạm bất cứ điều gì trên facebook.

Xem thêm: Cách report tài khoản facebook

Tài khoản Facebook tại thời điểm báo cáo?

Làm sao để biết ai report mình hình 2

Nếu nội dung bạn chia sẻ vi phạm các quy tắc của Facebook, trước tiên bạn sẽ nhận được email nhắc nhở rằng nội dung đã đăng đã bị xóa và nếu bạn muốn đăng lại, nó sẽ yêu cầu bạn đọc lại các quy tắc. Điều này xảy ra thường xuyên nhất khi một bài báo hoặc đoạn viết xúc phạm người khác. Nếu toàn bộ hồ sơ của bạn bị phát hiện chứa nội dung như vậy, tài khoản facebook của bạn có thể bị đình chỉ.

Làm cách nào để biết ai đã báo cáo facebook của tôi?

Làm sao để biết ai report mình hình 3

Bạn có thể báo cáo tài khoản của mình vì một số lý do. Hầu hết mọi người báo cáo tài khoản giả mạo và thường đăng nội dung không phù hợp trên facebook. Tuy nhiên, họ cũng không muốn gặp rắc rối khi báo cáo tài khoản facebook của bạn bè hoặc thành viên gia đình. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn không biết ai đã báo cáo tài khoản facebook của chúng tôi. Tất cả những gì bạn biết là ai đó đã báo cáo tài khoản của bạn.

Thật không may, cho dù bạn làm gì, bạn cũng không có cách nào biết được ai đã báo cáo tài khoản của mình. Ngay cả khi bài viết của bạn bị xóa, facebook sẽ không nêu chi tiết lý do tại sao, bạn sẽ chỉ nhận được email thông báo rằng bài viết của bạn đã bị phát hiện vi phạm quy tắc cộng đồng và bị xóa, đồng thời khuyên bạn nên đọc lại quy tắc trước khi đăng bài mới. facebook luôn bảo mật tất cả các báo cáo để giữ an toàn cho mọi người và hạn chế sự thù địch giữa những người dùng.

Quy trình khôi phục tài khoản facebook bị báo cáo

Làm sao để biết ai report mình hình 4

Mặc dù bạn không thể khiếu nại việc xóa nội dung hoặc nhận xét mà bạn đã đăng trước đó. Tuy nhiên, nếu tài khoản facebook của bạn bị báo cáo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng dẫn đến tài khoản bị vô hiệu hóa thì vẫn có cách để lấy lại. Mặc dù tất cả các báo cáo được phê duyệt thủ công, đột nhiên tài khoản của bạn bị xâm nhập bởi một tổ chức nào đó, tài khoản của bạn có thể bị khóa, vui lòng tham khảo bài viết sau để lấy lại tài khoản của bạn. .

Xem thêm: 10 cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Trên đây là phần giải đáp “làm sao biết ai report facebook mình” một cách ngắn gọn nhất. Hy vọng nó sẽ giúp bạn.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *