Cách xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân

facebook bị khóa Một trong những trường hợp bạn không thể đăng nhập là khi mạng xã hội này yêu cầu người dùng xác minh thông tin tài khoản và cách xác minh danh tính facebook trên a điện thoại có giấy tờ tùy thân là một trong những cách giúp bạn khắc phục tình trạng này nhanh chóng.

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than

Xác thực facebook trên điện thoại

Để thao tác với tệp xác thực facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ có những điều sau:

Bước 1 : Bạn tiến hành vào ứng dụng facebook mà bạn đã tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản facebook bị khóa để có thể thực hiện các bước xác thực facebook bằng tài liệu tùy chỉnh. Văn bản trên điện thoại như hình dưới đây. Khi bạn đăng nhập, chúng tôi sẽ nhận được thông báo yêu cầu xác thực, nhấn Chọn để bắt đầu .

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 2

Bước 3 : Hệ thống ứng dụng facebook sẽ hiển thị thông tin yêu cầu xác thực facebook này, chúng ta ấn chọn Tiếp tục và ấn chọn xác minh danh tính trên điện thoại khác hoặc máy vi tính .

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 3

– Sau đó, nhấn Chọn Tiếp tục , nhưng đến giao diện chọn thông tin như hình bên dưới, chúng ta phải nhấn dòng chữ Xác minh danh tính của tôi theo cách khác để xác minh tôi bằng giấy nhân thân.

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 4

Bước 4 : Tiếp theo, chúng tôi sẽ chọn Chọn phần để tải ID lên có ảnh và chọn tiếp tục với hỗ trợ ID trên màn hình của Facebook , người dùng có thể xác minh danh tính facebook trên điện thoại của mình.

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 5

Bước 5 : facebook sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chọn lọc thông tin cá nhân để xác minh danh tính, tại đây chúng ta chọn mục chọn mục chọn tệp , sau đó tìm kiếm và nhấn chọn Một tài liệu nhận dạng mà chúng tôi đã chụp và lưu trữ trong bộ nhớ của điện thoại .

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 6

Bước 6 : Sau khi hệ thống tải lên id bạn chọn, chúng tôi sẽ nhấp vào Đánh dấu là tôi đã đính kèm tập hợp id đầu tiên trong Trung tâm trợ giúp đăng bài dưới đây và sau đó Chọn Tiếp tục .

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 7

Cuối cùng, bạn sẽ cần một địa chỉ email bắt buộc mà bạn sẽ sử dụng để nhận thông báo xác minh id này trên điện thoại của mình.

Lưu ý : Facebook sẽ tiếp nhận và xử lý các yêu cầu xác thực tài khoản facebook của bạn bằng thông tin bạn cung cấp ở trên trong vòng 5 đến 10 ngày . Sau đó Facebook sẽ gửi thông báo về kết quả này vào email mà bạn vừa nhập ở trên.

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng xác thực trên điện thoại để xác minh danh tính facebook của mình, rất nhiều bạn đọc đã hỏi 9mobi.vn câu trả lời. Xác thực này là bắt buộc đối với các chủ đề tài khoản facebook bị khóa.

Để bảo vệ tài khoản facebook, ngoài cách đặt mật khẩu phức tạp, bạn nên kích hoạt xác minh hai bước cho số điện thoại, nếu chưa biết cách thực hiện, bạn có thể tham khảo cách

strong> xác minh hai bước trên facebook tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *