Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng điện thoại

Xin chào các bạn, hiện nay có rất nhiều cách định vị ai đó trên bản đồ qua facebook messenger nhưng hầu như các cách được giải thích trên mạng đều không chính xác, hướng dẫn cách định vị facebook trên internet hôm nay chỉ là ý kiến chia sẻ, hoàn toàn không chính xác và không áp dụng.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bạn bè

Để có thể định vị ai đó qua facebook từ điện thoại di động, bạn cần tuân theo một số bước cụ thể và phải trả thêm phí cho dịch vụ liên quan. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể định vị chính xác bạn bè, vợ, chồng, người yêu và con cái trên Facebook.

Tôi. Cách định vị người khác qua messenger facebook kết bạn

– Bước 1: Kiểm tra facebook messenger của user còn hoạt động không

Đầu tiên, để có thể xác định được vị trí của người dùng (bạn, vợ, chồng, con…) thì nick facebook của người đó phải đang hoạt động, hoặc người dùng phải đang nhắn tin trên messenger. Đây là điều bắt buộc.

Nếu người đó đã ngắt kết nối thì không có cách nào xác định được họ đang ở đâu, vì thực tế họ không kết nối với mạng nào nên không có địa chỉ ip, và không có địa chỉ ip thì không có cách nào xác định được. bước tiếp theo.

– Bước 2: Nhận địa chỉ ip của người dùng qua messenger hoặc hồ sơ

Tiếp theo, nếu người dùng đang hoạt động, thì bạn có thể tiến hành lấy địa chỉ IP của người dùng. Quá trình lấy địa chỉ ip được thực hiện tự động, có nghĩa là người đó không biết rằng mình đang bí mật lấy địa chỉ ip của họ.

Tìm địa chỉ IP của nick Facebook bằng điện thoại

(Tìm địa chỉ ip của nick facebook)

Như chúng tôi đã nói ở trên, người đó phải chủ động lấy địa chỉ ip, nếu ngoại tuyến thì chỉ lấy được địa chỉ ip cuối cùng của người dùng trước khi ngoại tuyến. Sử dụng biểu mẫu này, chúng tôi chỉ có thể tìm thấy người dùng facebook messenger vào thời điểm cuối cùng trước khi họ ngắt kết nối.

Nếu họ ở Bình Dương sau này chuyển vào Sài Gòn thì cũng chẳng tìm được ai. Nếu bạn muốn xác định địa điểm cuối cùng trước khi đóng, chi phí vẫn như khi xác định địa điểm hiện tại. Vì vậy, Văn phòng Điều tra viên 126 lưu ý bạn về vấn đề này để có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

– Bước 3: Dò địa chỉ ip cần kết nối?

Sau khi các chuyên viên của văn phòng thám tử 126 lấy được địa chỉ ip của người đó, chúng tôi sẽ phân tích xem địa chỉ ip đó được kết nối qua mạng wifi hay mạng 3g, 4g, 5g? Với phân tích này, chúng tôi tiếp tục phát hiện tần số mạng mà người dùng facebook messenger kết nối.

Bước 4: Nhận địa chỉ của Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn

Từ kết quả trên, nếu người dùng kết nối vào mạng wifi để duyệt facebook hoặc nhắn tin trên messenger thì ta sẽ lấy được địa chỉ wifi đó.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bạn bè

(cách định vị người qua messenger facebook kết bạn – hình minh họa)

Ví dụ: ip của người dùng facebook messenger kết nối với wifi của vnpt thì chúng tôi sẽ yêu cầu vnpt cung cấp địa chỉ host wifi. Nếu địa chỉ wifi là quán cà phê, nó sẽ lấy địa chỉ của quán cà phê đó, nếu wifi từ khách sạn, nó sẽ lấy địa chỉ khách sạn, nếu wifi từ nhà riêng, nó sẽ lấy địa chỉ nhà riêng.

Vị trí của trạm bts (tần số di động) chỉ xác định được nếu ip của người dùng facebook messenger đó được kết nối qua 3g, 4g, 5g của sim viettel, mobifone, vinaphone.

Bước 5: Định vị người qua facebook messenger

Sau khi xác định được địa chỉ kết nối wifi, 3g, 4g, 5g, bạn sẽ dễ dàng xác định được vị trí của đầu dây bên kia trên bản đồ. Sau đây là cách xác định vị trí của ai đó:

+ Nếu người dùng kết nối wifi thì cách định vị người khác qua facebook messenger: chúng tôi cung cấp cho bạn địa chỉ của wifi đó -> bạn vào địa chỉ đó và tìm kiếm trong bán kính khoảng 30m

Tại sao bạn tìm kiếm xung quanh địa chỉ với bán kính khoảng 30m? Nếu địa chỉ phát wifi là quán cafe, nhà hàng, khách sạn, công ty… thì wifi đã bật và có thể kết nối từ xa, nhưng cũng không quá xa, vì xa quá không kết nối được wifi.

Trường hợp bạn đi đến địa chỉ đó là homestay thì không cần tìm xung quanh, nhưng khả năng có người dùng facebook messenger ở cùng phòng, vì wifi của homestay đã tắt, chỉ có người biết mới biết. chủ nhà có mật khẩu wifi để truy cập Internet, vì vậy 99% Bất cứ ai cũng có thể ở trong ngôi nhà đó.

Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng điện thoại

(Cách tìm vị trí của ai đó qua facebook bằng điện thoại – hình minh họa)

+ Cách định vị người khác qua facebook messenger nếu người đó kết nối qua 3g, 4g, 5g: chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ, tọa độ và vị trí trên bản đồ. Bạn đến địa điểm và nhìn xung quanh, tìm khu vực có bán kính khoảng 5 – 200 mét.

Tại sao phải nhìn xung quanh trong bán kính khoảng 5 – 200 mét? Bởi vì người dùng đã kết nối với trạm bts này để duyệt facebook là trạng thái bts di động, nhưng đặc điểm của trạng thái bts này phụ thuộc vào vị trí của người dùng cách trạm bts đó bao xa.

Xin lưu ý rằng không cần nói đâu xa, bạn chắc chắn sẽ biết được người dùng facebook messenger hiện đang ở khu vực nào (thôn, xã, thôn, huyện…)

Như vậy, trên đây là những phân tích chi tiết về cách xác định vị trí của người khác qua facebook messenger qua 5 bước, nếu bạn muốn tìm người thân bỏ trốn, truy tìm kẻ gian dối đã bỏ trốn.. .bạn gọi và tra cứu qua hotline Liên hệ văn phòng 126 để được mô tả chi tiết hơn về dịch vụ.

– Chi phí dịch vụ xác định vị trí của người khác qua facebook messenger: 10 triệu đồng/trường hợp (áp dụng cho tất cả các trường hợp xác định được vị trí cuối cùng, vị trí đang được kết nối qua wifi/3g – 4g – vị trí 5g).

Hai. Cách định vị người khác qua facebook bằng số điện thoại

Nếu người dùng bị ngắt kết nối với facebook messenger quá lâu, hoặc nick facebook không còn được sử dụng thì sao? Trong trường hợp này, nếu bạn có số điện thoại của người này, vui lòng gọi cho Văn phòng điều tra viên 126 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng số điện thoại

(Cách định vị người qua facebook bằng số điện thoại – hình minh họa)

Dịch vụ định vị người khác qua facebook bằng số điện thoại là gì? Thực chất đây là hình thức kiểm tra số điện thoại người khác, chúng tôi đã cung cấp hình thức này trên toàn quốc từ lâu và đã giúp rất nhiều khách hàng tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn hiệu quả.

– Bước 1: Tìm người qua tư vấn qua điện thoại

Trước tiên, nếu bạn có sự cố/vấn đề cần định vị qua điện thoại qua facebook, vui lòng gọi điện đến văn phòng điều tra viên 126 của chúng tôi để được hỗ trợ. Lời khuyên về những điều cơ bản cho những bước đầu tiên.

Hãy nêu chi tiết vấn đề/sự việc của bạn, các chuyên viên của Văn phòng Điều tra 126 sẽ tư vấn cho bạn phương pháp sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất, sau đó báo giá phí dịch vụ cụ thể để bạn tham khảo và cân nhắc xem có nên sử dụng hay không. Dù bạn có đồng ý hay không, chúng tôi sẽ đàm phán với bạn một cách tỉ mỉ và tận tâm nhất.

XIN LƯU Ý: Yêu cầu để định vị người khác qua số điện thoại là số điện thoại của người đó phải đang hoạt động, nếu máy tắt/tháo sim/bật chế độ máy bay/chế độ máy bay…thì nó chỉ ở vị trí cuối cùng trước đó sự ngắt kết nối cuối cùng có thể được xác định.

– Bước 2: Cung cấp số điện thoại cần tra cứu

Sau khi nhận được yêu cầu và báo giá, nếu bạn đã cân nhắc và đồng ý với cách thức làm việc, giá thành dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi số điện thoại chính xác của người có nhu cầu. Xác nhận vị trí hiện tại, chúng tôi sẽ làm điều đó càng sớm càng tốt.

Để có thể target người khác qua facebook bằng số điện thoại, bạn vui lòng gửi cho chúng tôi chính xác số thuê bao bạn cần target, tốt nhất là vào danh bạ, copy contact và dán vào tin nhắn để gửi cho chúng tôi ngay, nếu nhập sai số, kết quả vị trí sẽ hiển thị vị trí của bên kia thay vì vị trí của mục tiêu.

– Bước 3: Dò tần số sim điện thoại

Sau khi nhận được số điện thoại mục tiêu cần định vị, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành dò tìm tần số điện thoại di động của người dùng. Quá trình dò sóng di động mất khoảng 1-2 giờ.

Xin lưu ý rằng thời gian chúng tôi cung cấp vị trí cho bạn là vị trí hiện tại của người đăng ký, vì vậy bạn không phải lo lắng về sự chậm trễ. Nói cách khác, chúng tôi sẽ gửi nó cho bạn ngay khi chúng tôi phát hiện ra tần số điện thoại di động của người dùng.

– Bước 4: Cung cấp cho bạn vị trí của những người khác

Ngay khi chúng tôi phát hiện tần suất di chuyển của những người dùng khác, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vị trí của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ, tọa độ và vị trí trên bản đồ. Tiếp theo, bạn bấm vào một địa điểm trên bản đồ mà chúng tôi cung cấp và tìm người theo địa chỉ/địa điểm đó.

Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng số điện thoại

(Cách định vị người dùng facebook theo số điện thoại viettel, mobifone, vinaphone – hình minh họa)

Xin lưu ý rằng khi bạn đến địa chỉ/địa điểm mà chúng tôi đã cung cấp, bạn sẽ cần tìm một địa điểm trong bán kính khoảng 5 – 200 mét xung quanh địa điểm đó vì đây là một hình thức dò tìm. Vị trí người dùng qua tần số sim, qua trạm bts, bán kính gần hay xa còn phụ thuộc vào người đứng xa hay gần trạm bts di động đó.

Tuy nhiên, với bán kính khoảng 5-200m, nếu người cần tìm là người thân trong gia đình (vợ, chồng, con, người yêu bỏ nhà đi) thì sẽ tìm được người. Bạn biết rõ nhất nhờ đặc điểm nhận dạng, cũng như thói quen và sở thích hàng ngày của các thành viên trong gia đình bạn.

<3 Vì vậy, trong quá trình Phòng điều tra 126 cung cấp dịch vụ danh bạ điện thoại cho khách hàng, hầu hết khách hàng đều phát hiện con em mình bỏ nhà đi rất nhanh.

-Chi phí dịch vụ định vị vị trí của người khác qua số điện thoại: 6 triệu/lần định vị (áp dụng cho định vị của 1 người dùng mạng viettel, mobifone, vinaphone)

p>

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng số điện thoại này để định vị người khác qua facebook, bạn hãy tham khảo các dịch vụ định vị số điện thoại của viettel, mobifone, vinaphone do Phòng điều tra 126 cung cấp để biết thêm thông tin.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn phân tích cách xác định vị trí của người khác qua messenger facebook bạn bè và phương pháp xác định vị trí của người khác qua facebook thông qua số điện thoại viettel, mobifone, vinaphone. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng gọi điện trực tiếp đến Văn phòng Điều tra viên qua số hotline 126 để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết về dịch vụ.

– Tìm số điện thoại người khác trên bản đồ bằng zalo như thế nào?

– Hướng dẫn cài đặt định vị theo dõi vị trí giữa 2 dòng điện thoại iphone và android

– Hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén, định vị điện thoại người khác đơn giản nhất

– Phần mềm theo dõi từ xa tin nhắn zalo, facebook messenger của người khác

– Cách xem người yêu đang nhắn tin với ai trên zalo, facebook messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *