14 Cách viết Content Quảng cáo Facebook hay, hiệu quả và thu hút khách hàng

Từ góc độ marketing, facebook là một trong những nơi bạn có thể nâng cao nhận thức và uy tín thương hiệu của mình. Facebook cũng là một công cụ cho phép quản trị viên web, doanh nhân và nhà tiếp thị kết nối với người tiêu dùng.

Vậy làm cách nào để các thương hiệu lớn kết nối với khách hàng hiện tại?

Câu trả lời là Cách viết nội dung hiệu quả bằng cách truyền bá nội dung tốt là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng có nhu cầu.

Vì vậy, sự phát triển của nội dung quảng cáo đã, đang và sẽ là điều kiện cần và cần cho hoạt động của thị trường mạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng đúng nội dung quảng cáo của họ để viết nội dung hay.

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc, chiến lược và cách viết nội dung facebook tốt để thu hút nhiều người theo dõi.

Nội Dung Chính

Cách viết nội dung Facebook hay để thu hút khách hàng và tăng mức độ tương tác

Nhắm mục tiêu tương tác là giai đoạn đầu tiên của quá trình tiếp thị. Facebook cung cấp các giải pháp kinh doanh với cách thức đơn giản và hiệu quả để tương tác, xây dựng mối quan hệ và kết nối với cơ sở dữ liệu phong phú về người dùng đang hoạt động.

Trước bước Tăng mức độ tương tác của trang người hâm mộ , bạn phải thu hút sự chú ý của khách hàng có nhu cầu.

Bài viết này sẽ cung cấp ba cách viết bài đăng trên facebook để tương tác đúng cách với khán giả của bạn lần đầu tiên.

Mẹo 1: Sử dụng câu hỏi tò mò

Một câu hỏi luôn là một khởi đầu tốt cho một cuộc trò chuyện hoặc tương tác với một bài đăng mới để thu hút nội dung trên facebook.

Khi bạn xuất bản một bài viết mới, thay vì tiêu đề thông thường, hãy đặt một câu hỏi cần được giải quyết.

Sử dụng câu hỏi quan trọng để nắm bắt cảm xúc của khách hàng trong tiêu đề sẽ là một trong những cách hiệu quả nhất để cách quảng cáo trên facebook .

Mẹo 2: Hãy ngắn gọn

Ngay từ đầu, đừng cung cấp cho khách hàng quá nhiều thông tin.

Thay vào đó, thông qua các chủ đề nội dung quảng cáo và tiêu đề giới thiệu sản phẩm của thương hiệu, sau đó khách hàng mục tiêu có nhu cầu tìm kiếm, liên hệ để được tư vấn về sản phẩm, sản phẩm hoặc giải pháp. Vui lòng cung cấp những gì bạn cần để có được nội dung facebook hấp dẫn.

Mẹo 3: Sử dụng nội dung trực quan để thu hút sự chú ý

Khi bạn duyệt các nguồn cấp tin tức để tìm các bài viết mới, đôi mắt của chúng ta thường nhận thấy những hình ảnh kèm theo văn bản với nội dung hấp dẫn.

Nội dung quảng cáo tốt nhất và hiệu quả nhất thường có đồ họa tuyệt vời không chỉ giúp bạn thu hút nhiều sự chú ý hơn mà còn giúp bạn truyền đạt tốt hơn thông điệp của mình đến những khách hàng có nhu cầu thông qua các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Đây là những loại nội dung trực quan phổ biến trên facebook hấp dẫn

 • Tham chiếu hình ảnh
 • Ảnh chụp màn hình
 • Đồ họa thông tin
 • hình ảnh gif
 • Ghi nhớ
 • Video
 • Tốt hơn hết, trong tiếp thị qua facebook, bạn nên sử dụng nhiều hình ảnh facebook hấp dẫn và hình ảnh được tối ưu hóa , cũng như sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có thể truy cập cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn. Nội dung mà bạn đang tham gia nhưng thỉnh thoảng làm.

  <3

  Cách viết bài chuẩn seo trên facebook để hướng đến và giáo dục người dùng

  Đầu tiên, nội dung giáo dục này được thiết kế để truyền đạt kiến ​​thức quan trọng về một chủ đề cụ thể để khách hàng có thể tham khảo những lợi ích của chủ đề đó.

  Nếu doanh nghiệp của bạn xây dựng nội dung ngắn gọn hoặc đúng mục tiêu.

  Ngoài ra, hãy sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, nội dung thể hiện cảm xúc, câu hỏi và mong muốn của họ, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của họ và có thể họ sẽ quan tâm hơn đến doanh nghiệp của bạn.

  p>

  Dưới đây là một số mẹo hay và hiệu quả nhất về cách viết nội dung Facebook hiệu quả với nội dung mang tính giáo dục.

  Mẹo 4: Cung cấp nhiều giá trị hơn đối thủ cạnh tranh

  Để thực sự nhận được sự tôn trọng của khách hàng, bạn phải cung cấp cho họ nhiều lợi thế về sản phẩm và dịch vụ hơn so với lợi thế mà họ nhận được từ đối thủ cạnh tranh của bạn.

  • Bắt đầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn và lập danh sách chi tiết các điểm mạnh và điểm yếu mà bạn đã nhận thấy bằng cách nghiên cứu nội dung của họ.
  • Sau đó, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn, giải pháp, các vấn đề quan trọng và nhu cầu trong các bài viết nội dung facebook hấp dẫn hơn.
   • Ví dụ: một nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định có địa chỉ kinh doanh gần trung tâm của bạn có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh nhưng có giờ học linh hoạt. Vậy bạn cần làm gì để họ lựa chọn khóa học cho mình?
   • Chọn một chủ đề, sử dụng các từ khóa liên quan mà bạn quan tâm, đọc 10 bài báo liên quan đến chủ đề đó và chọn bài báo hay nhất, hiệu quả nhất để viết.
    • Nếu bạn muốn phát triển thêm nội dung, bạn có thể chuyển đổi nội dung ngắn, xây dựng thành video demo hoặc thậm chí là sách điện tử. Nhưng vẫn cung cấp giá trị tốt nhất, nó sẽ thu hút sự chú ý của người đọc và khiến họ cần liên hệ với bạn để được tư vấn.
    • Mẹo 5: Tập trung vào khách hàng

     Khi bạn muốn phát triển các bài đăng trên facebook hiệu quả với nội dung giáo dục, bạn cần lưu ý rằng bạn đang viết để người theo dõi có thể tận dụng các bài đăng của bạn để họ có thể thay đổi công việc, thực hiện điều gì đó hoặc giải pháp đối mặt.

     Không chỉ vậy, nếu bạn chọn đúng đại lý chất lượng, Dịch vụ Tiếp thị Nội dung ngày nay sẽ giúp tăng hiệu quả và giảm thời gian dành cho việc tối ưu hóa việc viết nội dung. Facebook cho người đọc biết bạn phải làm gì để mang lại lợi ích cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

     Mẹo 6: Không đặt doanh số lên hàng đầu

     Mục đích của các bài viết hướng đến giáo dục không phải là khiến khách hàng muốn mua một sản phẩm ngay lập tức.

     Những bài viết như thế này thường “miễn phí” hơn là bán hàng và để nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ những khách hàng có nhu cầu, bạn cần kiên nhẫn để xây dựng các mối quan hệ phù hợp.

     Mẹo 7: Tập trung vào mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng

     Các thương hiệu lớn tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ bền vững với người dùng của họ. Chẳng hạn như nike, zara, apple …

     Đối với những người yêu thích những thương hiệu này, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành và kêu gọi những người xung quanh làm quen với họ.

     Mối quan hệ bạn xây dựng càng bền chặt, thì khách hàng tiềm năng của bạn sẽ càng tập trung vào việc tương tác trực tiếp với bạn theo thời gian.

     Sau đó, bạn cần viết nội dung facebook hiệu quả để làm cho quá trình bán hàng của bạn thu hút khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

     Cách viết bài bán hàng trên facebook hiệu quả

     Mục tiêu cuối cùng của bạn là nhắm mục tiêu và nhắm mục tiêu lại thành công đối tượng của bạn, dẫn đến lời kêu gọi hành động.

     Dưới đây là một số điều bạn cần làm để trau dồi cách viết bài bán hàng trên facebook để giúp thúc đẩy tính năng kêu gọi hành động của cơ sở khách hàng tiềm năng của bạn.

     Mẹo 8: Cung cấp cho họ một số khuyến mại miễn phí

     Ngoài giá trị miễn phí mà thương hiệu của bạn cung cấp bằng cách viết nội dung giáo dục, bạn có thể cải thiện hơn nữa trải nghiệm của khách hàng bằng cách gửi cho khách hàng một món quà miễn phí để bán trên facebook hoặc chạy quảng cáo facebook trong nội dung bài viết của bạn.

     Một ví dụ cụ thể về kỹ thuật này để thu hút nội dung trên facebook:

     • Trước tiên, nếu bạn đang kinh doanh thảo dược thiên nhiên, bạn có thể cung cấp một bài viết nội dung bán hàng trên facebook miễn phí pdf với danh sách 100 loại thảo mộc có lợi nhất trên thế giới. Châu Á. Sau đó, bạn có thể hỏi thông tin liên hệ của họ (tên, số điện thoại, email) và đăng ký nhận bản tin của riêng bạn.
     • Hoặc nếu bạn có kinh nghiệm làm việc trong các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số , bạn có thể cung cấp một khóa học video miễn phí giải thích những lợi ích cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số (xin lưu ý rằng khán giả của bạn bao gồm các doanh nhân mới).
      • Với sách điện tử miễn phí này như một lời kêu gọi hành động, khách hàng có được kiến ​​thức cần thiết để bắt đầu, với sự trợ giúp của chuyên gia từ các bài báo nội dung. Bán trên facebook của bạn.
      • Mẹo 9: Khiến khách hàng tò mò

       Một trong những cách viết nội dung Facebook hiệu quả là tạo ra sự tò mò mà hầu hết mọi người đều “đánh dấu”. Đây là yếu tố kích hoạt bắt đầu hành trình bán hàng (phễu bán hàng) của khách hàng tiềm năng quan tâm trung bình.

       Khi họ quen thuộc với thương hiệu và nội dung của bạn, khi họ biết bạn tốt cho họ, họ sẽ háo hức ưu tiên nhấp vào các liên kết của bạn, xây dựng nội dung súc tích và sử dụng các chủ đề có thể truy cập trong các bài đăng nội dung bán hàng trên thẻ facebook, hãy làm cho chúng đủ tò mò.

       Viết các tiêu đề thú vị với các từ khóa có liên quan sẽ “thu hút” và thu hút bất kỳ đối tượng mục tiêu lành mạnh nào. Đây là một trong những cách viết quảng cáo facebook bạn có thể tham khảo vì mình đã tìm hiểu kỹ và thấy nó rất hiệu quả.

       Mẹo 10: Không gửi quảng cáo không phù hợp cho khách hàng

       Hãy lưu ý rằng ngay cả khi mục tiêu của bạn là bán hàng, vẫn có những khách hàng trực tuyến hoàn toàn chán ngấy với quảng cáo và có thể sử dụng các công cụ đặc biệt như trình chặn quảng cáo nếu họ muốn. Xin lỗi cho tôi hỏi.

       Ngoài ra, bài viết giới thiệu một số cách viết nội dung quảng cáo facebook khác để giúp bạn cải thiện nội dung quảng cáo facebook của mình. Xin vui lòng đọc dưới đây.

       Mẹo 11: Lập chiến lược trước khi bắt đầu

       Mọi chiến dịch tiếp thị tuyệt vời và nội dung hấp dẫn trên Facebook đều bắt đầu bằng một chiến lược.

       Vì vậy, nếu bạn quyết định kết hợp tiếp thị nội dung facebook với tiếp thị để chạy quảng cáo facebook thì ưu tiên đầu tiên là bạn cần phải có chiến lược trước khi bắt đầu, và tất nhiên bạn cũng phải biết tập trung vào các phù hợp loại hình tiếp thị nội dung . Lập kế hoạch cho các chủ đề bạn sẽ xuất bản.

       Cách tiếp thị trên facebook bắt đầu bằng việc lập kế hoạch, đặt thời gian trong giờ vàng trên facebook để lập kế hoạch cho quá trình và bắt đầu nội dung quảng cáo bạn muốn phát triển. Sử dụng các công cụ xuất bản của facebook để giữ cho nội dung quảng cáo của bạn được đăng theo một lịch trình nhất quán.

       Mẹo 12: Viết dòng tiêu đề hấp dẫn

       Tiêu đề bài viết mới là điều cần thiết cho mọi kênh truyền thông, không chỉ mạng xã hội. TV, radio, báo, tạp chí và thậm chí cả quảng cáo trên Facebook – tất cả chúng đều có một điểm chung.

       Các tiêu đề tốt nhất và hiệu quả nhất sẽ tăng số lần nhấp của người dùng. Tìm và sử dụng các từ khóa liên quan đến chủ đề yêu thích của khán giả, thêm chúng vào bán hàng trên facebook, và bạn sẽ thu hút được sự chú ý của họ.

       Mẹo 13: Sử dụng Lệnh thông minh

       Người dùng mạng xã hội Facebook thường không nhấp vào nội dung bán hàng trên Facebook hoặc trang của bạn nếu bạn không khuyến khích họ làm như vậy.

       Để cải thiện ctr của bạn và tăng phạm vi tiếp cận của chiến dịch, bạn nên viết nội dung và có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # như lời kêu gọi hành động (call-to-action hoặc cta).

       Một số công cụ như socialpilot cho phép bạn thêm CTA vào các bài đăng quảng cáo của mình. Bạn có thể viết nội dung kêu gọi hành động trong các bài viết bình thường (bài viết trên facebook tự nhiên) miễn phí.

       Mẹo 14: Tối ưu hóa nội dung của bạn cho thiết bị di động

       Ngày nay, mọi người thích sử dụng facebook trên thiết bị di động hơn là máy tính để bàn.

       Vì vậy, hãy đảm bảo rằng trang đích của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động, nếu không bạn sẽ mất rất nhiều lưu lượng truy cập.

       Tối ưu hóa giao diện trang web của bạn trên thiết bị di động không còn là xu hướng nữa, đó là việc cần làm.

       Điều khoản cần tránh khi viết nội dung quảng cáo facebook

       Đầu tiên, đây là lỗi mà hầu hết những ai không biết cách viết nội dung facebook hiệu quả đều sẽ gặp phải, nếu không chú ý bài viết có thể bị facebook cấm hoặc giảm tương tác.

       Sử dụng hashtag, những cụm từ tuyệt đối cấm trong các bài viết và khi đặt quảng cáo facebook có thể kể đến “thuốc lá”, “mụn”, “sẹo”, suy nhược cơ thể, nhạy cảm với nội tạng, “giảm cân”, “tăng cân”, “Rượu “,” Xương “,” Khớp “,” Viêm xoang “,” Thực phẩm chức năng “,” Ăn kiêng “,” Hộ chiếu “,” Bằng lái xe “,” Sổ đỏ, Hộ khẩu “,” Hẹn hò “.

       Cách viết nội dung quảng cáo facebook Để tránh bị cấm duyệt hoặc giảm tương tác, bạn cần kiểm tra, tập trung xem kỹ bài viết trước khi đăng và để Facebook duyệt.

       15 ý tưởng viết nội dung để giúp bạn tăng mức độ tương tác với khách hàng tiềm năng

       Nếu bạn cần thực hiện các thay đổi chiến lược đối với nội dung quảng cáo Facebook của mình, bạn phải đảm bảo rằng bạn xuất bản nội dung quảng cáo hấp dẫn mà khán giả của bạn sẽ yêu thích.

       Xây dựng nội dung ngắn gọn, hấp dẫn sẽ là giải pháp để tăng phạm vi tiếp cận và tương tác cho trang facebook của bạn.

       Bài viết này đã tổng hợp một danh sách gồm 15 ý tưởng bài đăng trên facebook khác nhau được đảm bảo để tăng mức độ tương tác để bạn tham khảo.

       Đặt câu hỏi

       Một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện với khán giả của bạn là chỉ cần đặt các câu hỏi chính vào tiêu đề.

       Nghe có vẻ cơ bản, nhưng đó vẫn là lời khuyên chiến lược để viết nội dung quảng cáo Facebook. Chú ý đừng hỏi những câu hỏi nhạy cảm, cá nhân khiến người đọc khó chịu.

       Suy nghĩ sáng tạo về các loại câu hỏi bạn có thể hỏi để làm cho nội dung trên facebook của bạn hấp dẫn hơn. Có khả năng thu thập thông tin đầu vào và hoạt động như một lời kêu gọi hành động đến khách hàng mục tiêu cho các hoạt động kinh doanh. Hoặc bạn có thể đặt các câu hỏi ngẫu nhiên với các từ khóa có liên quan đến ngành của bạn để thúc đẩy nhiều tương tác hơn.

       Hoặc bạn có thể đặt các câu hỏi về xu hướng thú vị và thân thiện với người đọc, đồng thời dựa vào phản hồi của khách hàng để tạo ra các ý tưởng mới cho nội dung quảng cáo so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

       Hậu trường (hậu trường)

       Ảnh hậu trường (bts) trong tiêu đề giúp bạn dễ dàng tạo nội dung facebook hấp dẫn hơn đối thủ cạnh tranh.

       Cho khách hàng thấy cách bạn tạo nội dung liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ, bản trình diễn của nhân viên hoặc các sự kiện bạn tham gia để khách hàng của họ tham khảo.

       Xu hướng hiện tại

       Một trong những cách để tăng mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận là đăng chủ đề hoặc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # nổi bật mới nhất mà mọi người đề cập trong tiêu đề nội dung quảng cáo facebook của bạn để thu hút người đọc. .

       Nội dung quảng cáo này sẽ giúp bạn tăng cơ hội xuất hiện trên nhiều newsfeed và thu hút nhiều người thích, bình luận hoặc chia sẻ bài đăng của bạn nhiều hơn vì nội dung facebook được viết nhiều hơn bình thường hấp dẫn.

       Đồ họa thương hiệu

       Tập trung vào việc tạo các thiết kế xây dựng thương hiệu với biểu trưng, ​​phông chữ và màu văn bản dành riêng cho công ty cho nội dung bán hàng trên facebook và quảng cáo facebook của bạn.

       p>

       Sử dụng hình ảnh này khi viết nội dung, chẳng hạn như trích dẫn, meme, trích dẫn động lực, các mẹo có liên quan về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, để viết nội dung chất lượng và thu hút người đọc đến với trang người hâm mộ của bạn.

       Kể câu chuyện thương hiệu

       Câu chuyện thương hiệu là một cách tuyệt vời để kết nối với những người theo dõi facebook của bạn và làm cho nội dung trên facebook của bạn hấp dẫn hơn cách viết nội dung thông thường.

       Kể câu chuyện khởi nghiệp của chính bạn, nói về những khó khăn khi trở thành chủ doanh nghiệp và thậm chí để những người quản lý truyền thông xã hội của bạn cảm thấy vui vẻ (theo một cách nào đó) từ vai trò của họ và thực tế công việc của họ.

       Video

       Việc sử dụng video là một lợi thế thiết yếu, vì người dùng facebook thích xem video trên newsfeed của họ.

       Tạo các video thông thường như video thông tin, giáo dục, v.v. là một cách tuyệt vời để kêu gọi khán giả mục tiêu hành động vì sự quan tâm của sản phẩm. tiêu đen.

       Bạn cũng không cần một nhóm sản xuất video đầy đủ để tạo video cho facebook (liên kết) hoặc youtube, điều quan trọng là bắt đầu sử dụng tiếp thị video trong chiến lược thông thường của bạn.

       Tìm hiểu thêm: Nội dung youtube ? Đáp ứng các xu hướng của đầu 20-21

       Hình ảnh sản phẩm

       Tìm ra cách tốt nhất và hiệu quả nhất để đăng ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn và làm cho chúng hấp dẫn nhất có thể, tăng mức độ tương tác và chuyển đổi bằng cách chọn tỷ lệ kích thước hình ảnh size facebook phù hợp. Làm nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách sáng tạo cho một bài viết nội dung facebook hiệu quả.

       Làm thế nào để viết bản sao cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, có hoặc không có mô hình? Xem xét các từ khóa liên quan đến các kỳ nghỉ sắp tới, sử dụng chủ đề hoặc sử dụng hoặc áp dụng ảnh chụp màn hình, v.v.

       Dưới đây là một ví dụ về cách viết quảng cáo thú vị của Oreo để quảng cáo sản phẩm của mình theo cách trực quan hấp dẫn thu hút người đọc.

       Đồ họa thông tin

       Đồ họa thông tin được biết đến trong lịch sử với các hình ảnh hóa dữ liệu dài có thể chiếm toàn bộ màn hình, đặc biệt là trên các nền tảng như mạng xã hội pinterest.

       Bạn có thể đăng một đồ họa thông tin tương tự trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào miễn là bạn chọn kích thước phù hợp. Thiết kế đồ họa thông tin cũng đơn giản, với bố cục phù hợp, các chi tiết liên hệ của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có phải chính xác và quan trọng nhất là phải bắt mắt.

       Sử dụng facebook để chia sẻ đồ họa thông tin của riêng bạn nhằm giúp khán giả hiểu được xu hướng của ngành.

       Thể hiện cá tính của bạn

       Trang facebook không chỉ là nơi để kinh doanh mà còn là nơi thể hiện cá tính thương hiệu của bạn với người dùng thông qua các bài viết.

       Đây là một mẩu quảng cáo từ quán bar fang của giới trẻ Sài Gòn. fangpub có một trang người hâm mộ được mọi người nhận xét là “vui vẻ”.

       Đăng trên bài đăng

       Đăng nội dung tốt trên blog của công ty bạn. Tiếp thị nội dung Facebook cũng quan trọng như tiếp thị truyền thông xã hội, vì vậy bạn có thể nên tạo cả hai loại nội dung quảng cáo.

       Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng nội dung miễn phí trên phương tiện truyền thông xã hội và bằng cách tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm của bạn, quảng cáo của bạn sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn.

       Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả , chất lượng của bài đăng mang tính thông tin bằng cách chia sẻ nội dung blog của doanh nghiệp bạn trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội – được kết hợp tốt với các nội dung khác.

       Khuyến nghị ngành

       Chia sẻ các mẹo hữu ích cho khán giả của bạn thường xuyên cũng là một cách để tăng mức độ tương tác và tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn.

       Bạn có thể sử dụng văn bản ngắn (với một số biểu tượng hoặc hình ảnh) sẽ giúp người xem nhận được thông tin liên hệ hoặc mẹo trong cuộc sống về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, lời khuyên hữu ích, những điều cần nhớ cũng như lợi thế về nội dung của bạn.

       Cuộc thi và quà tặng

       Tổ chức các cuộc thi, trò chơi nhỏ trên facebook hoặc giải quyết vấn đề là cách chắc chắn để kêu gọi đối tượng mục tiêu của bạn hành động, thu hút sự chú ý của người dùng và tăng mức độ tương tác. Thưởng cho khách hàng của bạn những món quà khiến họ quan tâm.

       Đây là một cách không thể thiếu để tăng phạm vi tiếp cận, mức độ nhận biết thương hiệu, mức độ tương tác và tổng số người theo dõi để nhiều người sẽ sử dụng sản phẩm của bạn hơn.

       Các cuộc thi cần phải phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn là người tập thể dục tập trung vào thể dục, bạn có thể muốn giành được các giải thưởng như bán bột whey protein, kế hoạch tập luyện miễn phí trong 1 tháng và hơn thế nữa …

       Giải thưởng có nhiều khả năng nhất cho cuộc thi tặng quà là một sản phẩm hoặc dịch vụ do công ty của bạn cung cấp, nhưng nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động hơi khác một chút, hãy xem xét nội dung khác chỉ quan tâm đến đối tượng cụ thể của bạn.

       Giảm giá / Bán hàng

       Theo cách tương tự, hãy chia sẻ bất kỳ đợt giảm giá hoặc giảm giá lớn nào mà bạn có thể có. Điều này có thể đặc biệt thú vị nếu bạn đang tạo các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá có thời hạn cho những người theo dõi của mình thông qua các cơ hội chỉ có trên facebook.

       Đây là một cách tuyệt vời để thưởng cho những người thích trang facebook của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chạy quảng cáo facebook trên toàn mạng xã hội để hiển thị nhiều sản phẩm khách hàng có thể giới thiệu đến bạn.

       Chọn thời điểm thích hợp để đăng

       Đây là một bài đăng cao cấp cho facebook. Đảm bảo rằng bạn chia sẻ các bài đăng trên facebook về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình khi khán giả của bạn đang trực tuyến và sẵn sàng tham gia.

       Xem các tần suất bài đăng khác nhau

       Mỗi doanh nghiệp sẽ có một chiến lược truyền thông tiếp thị khác nhau – tiếp thị trực tuyến. Mặc dù có thể có một số phương pháp hay nhất, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào ngành hoặc liệu ngành đó có thành công hay không.

       Đây là lý do tại sao bạn nên kiểm tra các tần suất đăng bài khác nhau để xem điều gì phù hợp nhất với doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu của bạn.

       Nhiều công ty xuất bản mỗi ngày một lần, trong khi các doanh nghiệp b2b khác chỉ có thể xuất bản nội dung mới mỗi tuần một lần.

       Bạn nên thử các tần số khác nhau để kiểm tra tần số nào có mức độ tương tác tốt nhất.

       Kết luận:

       Viết nội dung facebook nghe có vẻ khó, nhưng nếu bạn nắm vững các nguyên tắc cơ bản và kết hợp nhuần nhuyễn các nguyên tắc của các bài viết này, bạn sẽ thành công khi viết nội dung trên. Trang người hâm mộ của bạn là tốt và hiệu quả.

       Tuy bài viết đã hướng dẫn bạn cách thu hút khách hàng trên facebook bằng nội dung nhưng nếu chỉ đọc mà không thực hành và rèn luyện từ từ thì sẽ không có kết quả. .

       Đây là lý do tại sao, hãy áp dụng cách viết nội dung trên facebook cho các bài đăng mới nhất của bạn ngay hôm nay để xem các cải tiến! Và mách bạn cách viết nội dung facebook hiệu quả bên dưới phần bình luận của blog này. Chúc may mắn!

       Quảng cáo Facebook của bạn không hoạt động tốt? Quảng cáo Facebook tốn quá nhiều chi phí mà không tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng? Hoặc doanh nghiệp của bạn tương tác trên Facebook cao nhưng không chuyển đổi thành đơn hàng?

       Đây là lúc chiến dịch Facebook cần “kiểm tra sức khỏe”. Liên hệ với đại lý quảng cáo facebook fiex marketing ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ, hiệu quả, uy tín.

       Tham khảo:

       1. 7 Mẹo Đơn giản để Viết một Bài đăng Tuyệt vời trên Facebook : https://www.postplanner.com/7-no-brainer-tips-to-write-awesome- facebook-post /
       2. 5 Chìa khóa để các bài đăng trên Facebook có khả năng chuyển đổi cao : https://blog.hoosuite.com/perfect-facebook-post-key-ingredient/
       3. 14 Mẹo mạnh mẽ để viết nội dung tuyệt vời cho khán giả trên Facebook : https://www.socialpilot.co/blog/content-for-facebook-audience#engage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *