Cách Viết Chữ Kiểu Trên Facebook Vô Cùng Sáng Tạo Và Độc Đáo

Hãy đồng hành cùng chúng tôi qua bài viết này để biết thêm về cách viết kiểu chữ độc đáo và hấp dẫn trên facebook nhé!

Có những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 4g. mobifone luôn đưa ra các gói cước hấp dẫn, Đăng ký 4g mobi hàng ngày tại đây để tìm hiểu thêm các gói cước khác.

Cách viết font chữ trên facebook bằng yaytext.

yaytext là một công cụ tạo kiểu văn bản phổ biến. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo phông chữ nghiêng, đậm hoặc gạch chân. Bạn có thể tạo hơn 60 kiểu phông chữ khác nhau. Đây là một trong những trang chuyển đổi font chữ được nhiều bạn trẻ sử dụng bởi sự đa dạng và nhanh chóng.

Đây là cách sử dụng kiểu chữ trên Facebook mà không cần sử dụng bên thứ ba. Cách thay đổi kiểu phông chữ với yaytext như sau:

Bước 1 : Trước tiên, bạn cần truy cập trang web văn bản của yay. Sử dụng trực tuyến mà không cần tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Bước 2 : Chỉ cần nhập văn bản bạn muốn đăng vào trường “Văn bản của bạn”.

Bước 3 : Tiếp theo, chọn phông chữ bạn muốn thay đổi (in đậm đối với chữ in đậm, in nghiêng đối với chữ in nghiêng). Sau đó chọn Sao chép ở bên phải.

Bước 4 : Quay lại trang facebook cá nhân của bạn và tiếp tục bằng cách nhấp chuột phải vào dán. Trong ví dụ ở đây, tôi chọn hàng đầu tiên là chữ đậm, hàng thứ hai in nghiêng và hàng thứ ba là facebook chuẩn.

Sử dụng trang web slothsoft để viết văn phong trên facebook.

slothsoft tương tự như yaytext ở chỗ bạn có thể thay đổi phông chữ theo ý thích của mình. Nhiều người thích sử dụng slothsoft trong phông chữ của họ. Tiếp theo trong hướng dẫn này, tôi sẽ đi qua quy trình sau về cách sử dụng trang web slothsoft để viết phông chữ trên facebook.

Bước 1 : Nhấp vào liên kết tại đây để truy cập trang web slothsoft, như được hiển thị trên màn hình. Nhiều kiểu phông chữ hiện có sẵn trên giao diện người dùng, chẳng hạn như: kiểu chữ nghiêng, kiểu bong bóng …

Bước 2 : Thử phông chữ được nhập vào hộp. Nhập văn bản của bạn vào đây … Nhập nội dung bạn muốn và thanh trạng thái bạn muốn đăng trên facebook. Có 20 kiểu phông chữ khác nhau trên facebook khi bạn nhập.

Bước 3 : Chọn phông chữ ưa thích của bạn và sao chép nó vào facebook. Ví dụ, tôi đã chọn phông chữ ?????? – ?????? – ??????.

Bước 4 : Lúc này, bạn chỉ cần quay lại facebook và dán nội dung vào vùng trạng thái. Đây là cách bạn có thể có một thanh trạng thái nổi bật và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cách viết chữ đậm và chữ nghiêng bằng các công thức trong Messenger trên facebook

Nếu bạn muốn sử dụng phông chữ facebook với các công thức trong Messenger, bạn nên biết trước rằng nó có những hạn chế. Vì nếu sử dụng cách này thì bạn chỉ có thể thực hiện với laptop hoặc máy tính.

 • Nếu bạn muốn nội dung được in đậm, hãy nhập cú pháp sau: * nội dung in đậm *.
 • Để in nghiêng văn bản, hãy nhập cú pháp sau: _text italic_
 • Để xóa văn bản, hãy nhập cú pháp sau: ~ xóa ~
 • Lưu ý : Bạn phải nhập chính xác cú pháp trên. Bởi vì trong một thời gian ngắn lệnh có thể không thực thi chính xác và xuất ra phông chữ mong muốn.

  Sử dụng cú pháp nhắn tin đơn giản, bạn có thể nhận được Ưu đãi lớn của riêng mình từ nhà khai thác mạng di động của bạn. Hãy theo dõi gói 4g mobi ngay để có trải nghiệm tuyệt vời!

  In đậm và in nghiêng khi đăng lên nhóm facebook

  Mỗi khi bạn đăng bài lên một nhóm facebook, phần này cung cấp một phần định dạng nơi bạn có thể thay đổi phông chữ thành in đậm hoặc nghiêng nếu bạn muốn. Sử dụng bài đăng trên facebook này rất dễ dàng.

  Bước 1 : Bạn vào một nhóm facebook cụ thể. Thao tác này sẽ đưa bạn đến hộp tạo nội dung trên thanh trạng thái (như hình).

  Bước 2 : Nhập mọi thứ vào các trường. Sau đó đánh dấu những gì cần thay đổi. Bây giờ bạn sẽ thấy công cụ tùy chỉnh được in đậm b và in nghiêng, mà tôi thích trong word.

  Bước 3 : Chỉ cần sao chép và dán nội dung vào tiểu sử của bạn. Bây giờ bạn sẽ nhận được một phông chữ phong cách khác với văn bản bình thường mà bạn thường thấy trên facebook.

  Cách viết chữ đậm trên facebook có thể áp dụng cho điện thoại di động.

  Bước 1 : Nếu bạn có iPhone, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng. Nếu bạn có điện thoại Android, hãy truy cập ch play để tải ứng dụng văn bản thời trang về thiết bị của bạn.

  Bước 2 : Sau khi ứng dụng được tải xuống thiết bị của bạn, hãy bắt đầu nhập bất kỳ thứ gì bạn muốn in đậm trong phần “Nhập vào đây” của ứng dụng Văn bản được tạo kiểu.

  Bước 3 : Chọn phông chữ ưa thích của bạn. Sau đó sao chép và dán nó vào bài đăng trên facebook. Bạn chọn những gì để in đậm hoặc in nghiêng.

  Nếu bạn không muốn nhận xét của người khác sau khi bạn tạo phông chữ và bài đăng đặc biệt của riêng mình, bạn có thể tắt nhận xét trên facebook để họ không làm phiền bạn.

  v ị cách viết văn bản theo kiểu facebook .

  Hãy cùng tìm hiểu cách viết phông chữ trên facebook . Hi vọng với thủ thuật trên bạn đã biết cách viết font chữ trên facebook theo cách của mình. Chúc may mắn.

  Link bài viết Cách viết chữ style trên facebook cực sáng tạo và độc đáo xem tại: https://vnmobifone.vn/cach-viet-chu-kieu-tren-facebook-vo – gung-sang-tao-va-doc-dao.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *