7 Cách viết chữ kiểu trên Facebook siêu dễ nhanh chóng

Cách viết kiểu trên facebook Kiểu chữ đậm, nghiêng, gạch chân, gạch ngang và các kiểu khác để trang cá nhân của bạn nổi bật. Bạn hoàn toàn có thể viết status facebook với những sticker ngộ nghĩnh, hay viết những dòng status với những font chữ độc và lạ. Nếu bạn đang nghĩ cách gõ chữ trên facebook thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách sử dụng công cụ yaytext để viết font trên facebook

Một trong những cách đổi font chữ được sử dụng nhiều nhất trên facebook hiện nay là yaytext. yaytext cung cấp cho người dùng rất nhiều kiểu chữ độc đáo và khác biệt để người dùng lựa chọn và đăng tải lên facebook theo ý muốn. Với công cụ viết unicode cực hay này, bạn có thể sử dụng trên điện thoại và máy tính.

Bước 1: Vào trang chủ của yaytext.com. Giao diện chính của trang sẽ hiển thị gần 25 kiểu chữ khác nhau cho bạn lựa chọn như chữ bong bóng đen, chữ đậm/nghiêng, chữ fraktur đậm, mặt cười phía trên, mini-me, chữ fraktur, viền đôi…

Bước 2: Tại ô trống phía trên, bạn nhập status muốn đăng lên facebook. Phông chữ bên dưới cũng thay đổi khi bạn nhập. Vui lòng cuộn xuống để chọn phông chữ yêu thích của bạn như nghiêng, đậm, chữ thảo, v.v. Sau đó, chọn nút sao chép bên phải đoạn văn bản muốn sử dụng và dán vào phần trạng thái của facebook.

Đặc biệt, yaytext còn có thanh công cụ giúp người dùng đưa trực tiếp nội dung mình vừa chọn lên twitter. Chỉ cần chọn nút tweet và bạn sẽ được đưa đến trang chủ với dòng trạng thái được lấy từ yaytext. Bạn có thể chỉnh sửa toàn bộ trên twitter như thêm trạng thái cảm xúc, biểu tượng… Ngoài ứng dụng đổi font chữ bạn có thể khám phá thêm 10 thủ thuật facebook messenger cực hay.

Cách viết phông chữ thời trang trên tiểu sử facebook bằng phông chữ thời trang

Bước 1: Truy cập biểu tượng và cảm xúc để hỗ trợ đổi font facebook trên điện thoại, máy tính dựa trên biểu tượng ưa thích. Trang web này chứa tất cả các emoji – biểu tượng ẩn trên facebook. Trong phần giới thiệu, giao diện phông chữ phong cách của facebook sẽ liệt kê gần 20 phông chữ khác nhau với các ví dụ về từng loại phông chữ, chẳng hạn như: đặc biệt, đóng hộp, bong bóng, mờ,…

Bước 2: Tại ô trống “your text here”, nhập nội dung muốn thay đổi font chữ. Sau đó nhấn nút “Chuyển đổi”, dòng thông tin bạn vừa nhập sẽ thay đổi ngay lập tức. Công việc tiếp theo của bạn là chọn font chữ mà bạn muốn đăng lên facebook.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào nút sao chép bên cạnh phông chữ đó hoặc tô sáng văn bản bạn chọn và nhấp chuột phải +> để sao chép và dán vào bài đăng trạng thái facebook. Vậy là bạn đã có một dòng trạng thái độc đáo và một font chữ mới lạ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sử dụng sticker trong bài viết facebook để có thanh trạng thái đặc sắc và ấn tượng nhất.

Cách sử dụng slothsoft viết font trên facebook

slothsoft đã ra mắt một công cụ chuyển đổi văn bản unicode truyền thống thành một thứ gì đó lạ mắt và độc đáo hơn so với chữ in đậm và in nghiêng. Cách viết font chữ trên facebook này không quá phức tạp, các bước thực hiện rất đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào slothsoft. Trên giao diện chính sẽ có danh sách 20 kiểu chữ khác nhau để bạn lựa chọn như chữ đậm, chữ gạch chân, chữ nghiêng, chữ bong bóng, chữ gạch chân,… vân vân. Chọn font chữ yêu thích và chọn đổi font chữ trên facebook cá nhân.

Bước 2: Để kiểm tra font chữ trước khi đăng status facebook, bạn nhập chữ vào ô nhập liệu…bạn nhập nội dung, dòng thông tin muốn truyền tải trên facebook. Ngay lập tức, văn bản bạn đặt ở dạng chữ thường trong hộp phía trên sẽ được chuyển đổi thành khoảng 20 kiểu phông chữ khác nhau được hiển thị ở phía dưới.

Bước 3: Chọn font chữ yêu thích và click copy nội dung của hàng đã chọn và dán vào bài viết trạng thái facebook của bạn. Giữa hàng ngàn dòng trạng thái đơn giản, tẻ nhạt, trạng thái của bạn sẽ nổi bật trên newsfeed. Khi bạn đã quen với các từ, hãy thử thay đổi trạng thái của mình bằng các nhãn dán độc đáo!

>>Xem thêm:

“Bật mí” nguyên nhân và giải pháp Facebook không thể kết bạn

Bật mí cách xem ai vào facebook của bạn nhiều nhất

cách viết chữ sành điệu trên facebook với chữ sành điệu

style text là một trong những style text trên facebook được nhiều người sử dụng. Kho font ở đây có rất nhiều định dạng font đẹp, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, ứng dụng chữ sành điệu đã có mặt trên hai nền tảng di động chính là android và ios, thuận tiện cho người dùng tìm kiếm và tải về điện thoại.

Bước 1: Tải ứng dụng văn bản thời trang theo hệ điều hành tương thích của điện thoại di động và mở giao diện thao tác.

 • Văn bản thời trang dành cho ios: App Store
 • Văn bản thời trang dành cho android: google play
 • Bước 2: Phần Type here, nhập nội dung bạn muốn thay đổi định dạng font chữ. Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị các bản xem trước các kiểu phông chữ khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn kiểu chữ yêu thích.

  Bước 3: Sau khi chọn được font chữ yêu thích, bạn chỉ cần đặt ngón tay vào phần văn bản đó. Ứng dụng sẽ tự động sao chép vào khay nhớ tạm của điện thoại.

  Bước 4: Tiếp theo, việc của bạn là dán nội dung lên nền tảng mạng xã hội mà bạn muốn đăng trạng thái của mình, như facebook, Linkedin, twitter… là xong.

  Ngoài tính năng đổi font chữ facebook còn có tính năng chèn nhạc vào ảnh giúp trang cá nhân của bạn thêm hấp dẫn và độc đáo hơn. Thử ngay bây giờ!

  Cách viết font chữ trên facebook bằng aha chat

  Đây được coi là một trong những cách thay đổi phông chữ đơn giản và dễ tiếp cận nhất mà bạn có thể áp dụng.

  Bước 1: Truy cập công cụ chuyển đổi font chữ facebook đẹp và độc ahachat

  Bước 2: Nhập văn bản và trạng thái cần thay đổi kiểu chữ vào ô trống “some preview text”.

  Bước 3: Bên dưới sẽ hiển thị nhiều font chữ khác nhau, việc của bạn chỉ là chọn font chữ yêu thích và copy vào thôi!

  bộ chuyển đổi phông chữ trên facebook fchat

  Bước 1: Nhập nội dung bạn cần đánh dấu vào thanh công cụ thay đổi phông chữ của facebook.

  Bước 2: Sau đó, nội dung cần bôi đen trên thanh công cụ, thông tin bạn nhập vào sẽ được hiển thị với nhiều kiểu chữ khác nhau (đậm, nghiêng, in hoa, đậm, gạch chân…).

  Bước 3: Click để sao chép font chữ bạn cần sử dụng. Sau đó paste lên facebook post và post như bình thường.

  Cách thay đổi phông chữ facebook bằng lingojam

  Bước 1: Để viết chữ trên facebook, hãy truy cập trang web của lingojam

  Bước 2: Tại ô bên trái, bạn nhập nội dung muốn viết lên facebook với font chữ đậm, đẹp. Khi bạn nhập, phông chữ tương ứng sẽ xuất hiện bên dưới, với mỗi phông chữ được hiển thị trong hộp bên phải.

  Bước 3: Bôi đen đoạn văn bản đã chọn, nhấn ctrl + c. Vào facebook đăng dòng trạng thái hoặc nhắn tin bằng cách nhấn ctrl+v là xong.

  Trên đây là #7Cách viết font chữ trên facebook thông dụng và dễ thực hiện nhất mà chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc. Ứng dụng đổi font chữ facebook sẽ giúp cho những dòng trạng thái, trạng thái, bài viết của bạn thêm nổi bật và thu hút sự chú ý của bạn bè với những font chữ khác lạ và độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *