Cách viết chữ in đậm trên Facebook cực đơn giản để tạo ấn tượng

Ngay bây giờ, nhiều bạn có thể không biết cách in đậm trên facebook , nhưng nó khá đơn giản. Khi đăng lên facebook, chắc chắn bạn muốn nội dung của mình phải thật ấn tượng và nổi bật so với hàng trăm người khác. Đặc biệt đối với những người kinh doanh và bán hàng trực tuyến thì việc giúp người đọc tập trung vào những thông tin quan trọng trong trạng thái của bạn lại càng trở nên quan trọng, thường là giá sản phẩm hoặc thông tin về ưu đãi, khuyến mãi. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất là viết chữ đậm trên facebook. Mặc dù chúng ta không thể viết định dạng văn bản này theo mặc định, nhưng có một cách để làm điều đó và nó rất đơn giản. Vậy làm thế nào để viết chữ đậm trên facebook. Trong bài viết này, hãy cùng marketingai khám phá cách viết boldface trên facebook như thế nào nhé.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook cực đơn giản để tạo ấn tượng

Cách viết status in đậm, in nghiêng trên facebook

1. Lợi ích của việc sử dụng boldface trên facebook

Sử dụng chữ in đậm trên facebook mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là đối với những người kinh doanh trên facebook. Cụ thể, lợi ích của việc sử dụng boldface trên facebook như sau:

– Kiểu in đậm là cách để bạn nhấn mạnh nội dung quan trọng trong trạng thái hoặc cuộc trò chuyện của mình, giúp khán giả dễ dàng hiểu những gì bạn đang cố gắng truyền đạt cho họ.

– Sử dụng văn bản in đậm và in nghiêng trong trạng thái facebook của bạn sẽ giúp bài đăng của bạn nổi bật hơn so với bài đăng của người khác.

– Sử dụng văn bản in nghiêng, in nghiêng trong quảng cáo của bạn trên facebook sẽ thu hút sự chú ý của người đọc và truyền cảm hứng cho họ nhấp vào để xem chi tiết bài viết của bạn.

– Đối với facebook messenger, việc viết chữ đậm, nghiêng, gạch ngang sẽ thu hút sự chú ý hơn các tin nhắn của các thành viên khác.

– In đậm cũng là một cách để sắp xếp rõ ràng các đoạn văn lớn, làm nổi bật các chủ đề và phân chia các tiêu đề, đề mục và ý chính.

& gt; & gt; Xem Thêm: Cách viết nội dung Facebook năm 2020 để tiếp cận “hàng triệu” khách hàng

2. Cách viết chữ đậm trên facebook bằng máy tính

Để tạo chữ in đậm trên facebook từ máy tính, chúng ta sẽ có 2 phương pháp phổ biến là sử dụng công cụ hoặc sử dụng tính năng có sẵn trên facebook. Cụ thể, chúng ta hãy đi sâu vào nó:

Cách 1: Sử dụng công cụ yaytext để viết chữ đậm trên facebook

Để viết chữ đậm trên status facebook, bạn có thể sử dụng dịch vụ yaytext – là công cụ hỗ trợ bạn viết font chữ trên facebook, từ đậm sang nghiêng giúp status của bạn trở nên nổi bật và độc đáo hơn. Cụ thể, để sử dụng yaytext, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập https://yaytext.com/

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng máy tính

yaytext là một công cụ để viết văn bản in đậm trên facebook

Bước 2: Nhập nội dung bạn muốn đăng trên facebook vào thanh công cụ

Cách viết chữ in đậm trên Facebook không bị lỗi nhờ YayText

Nhờ yaytext, cách viết chữ đậm trên facebook không bị lỗi font

Bước 3: Những gì bạn nhập ở trên sẽ được hiển thị ở các kiểu phông chữ khác nhau được yaytext hỗ trợ. Nhấp vào Xem trước để xem phông chữ có được các ứng dụng khác hỗ trợ hay không

Lựa chọn các kiểu "Stylish fonts for Facebook"

Chọn “phông chữ sành điệu cho facebook” – cách viết phông chữ sành điệu trên facebook

Cụ thể, yaytext cho bạn biết cách phông chữ xuất hiện trên một số ứng dụng, bao gồm cả facebook

Lưu ý: Vì đây là phần mềm nước ngoài nên một số font vẫn bị lỗi khi gõ dấu tiếng Việt

Bước 4: Chọn phông chữ bạn muốn, ở đây nó được in đậm. Sau đó nhấp vào nút Sao chép để tiếp tục sao chép

Copy kiểu "Stylish fonts for Facebook" - Cách viết chữ in đậm trên Facebook trên máy tính

Copy style “style font for facebook” – cách viết chữ đậm trên facebook trên máy tính

Bước 5: Dán nội dung đã sao chép vào facebook của bạn

Đăng nội dung chữ đã in đậm trên Facebook

Dán và đăng nội dung bằng chữ đen đậm trên facebook

Cách 2: Sử dụng các tính năng do nhóm facebook cung cấp

Thật ngạc nhiên khi Facebook cho phép người dùng tạo phông chữ in đậm, in nghiêng, v.v. khi viết nội dung. Tuy nhiên, facebook vẫn chưa cập nhật tính năng này cho công chúng, có nghĩa là chỉ một số tài khoản hoặc nhóm facebook nhất định mới được hỗ trợ. Tùy thuộc vào việc facebook có cập nhật tính năng này hay không mà bạn có thể chọn sử dụng cách 1 hoặc cách 2 khi cần thiết. Với cách viết chữ đậm trên facebook thứ hai này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập tài khoản facebook của bạn và đăng trạng thái

Sử dụng tính năng có sẵn trên Facebook

Chọn trạng thái bài đăng trong nhóm facebook – cách viết chữ đậm trên fb (nguồn: atpsoftware)

Bước 2: Bên cạnh biểu tượng tài khoản cá nhân facebook, chọn dấu nháy đơn như hình

Sử dụng tính năng có sẵn trên Facebook 1

Chọn dấu nháy đơn in đậm trong trạng thái facebook (nguồn: atpsoftware)

Với tính năng này, facebook cung cấp cho người dùng khả năng soạn thảo văn bản giống như trên microsoft word, có đầy đủ các tính năng như in đậm, in nghiêng, gạch đầu dòng, v.v … nên bạn có thể dễ dàng sử dụng trong facebook với cách viết chữ đậm trên .

Cho dù bạn sử dụng phương pháp 1 hay phương pháp 2, chúng đều cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, vì vậy hãy chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn dựa trên tình hình hiện tại của bạn. Hãy cầu nguyện cho chính mình.

3. cách viết chữ đậm trên facebook qua điện thoại

Sử dụng điện thoại di động, cách bạn gõ chữ đậm trên facebook càng đặc biệt hơn. Hiện nay đã có những ứng dụng giúp chuyển đổi font chữ và hoàn toàn miễn phí, trong số đó Stylish Text là ứng dụng chữ đậm được nhiều người sử dụng hiện nay giúp bạn tạo nhiều font chữ. Đẹp và độc đáo.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Thay đổi phông chữ facebook trên điện thoại của bạn và cách in đậm văn bản trên facebook, tải xuống ứng dụng chữ sành điệu

Để tải ứng dụng, bạn chỉ cần vào app store ch play (nếu dùng android) và app store (nếu dùng ios) và tìm kiếm từ khóa “style text”. Nó là phần mềm miễn phí và có sẵn trên hai trong số các nền tảng phổ biến nhất hiện nay, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng nó.

Cách sử dụng văn bản sành điệu cũng rất đơn giản. Sau khi tải xuống ứng dụng và mở ứng dụng, giao diện sau sẽ xuất hiện:

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại 1

Chữ đậm – cách viết chữ đậm trên facebook từ điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng

Trong phần “Nhập vào đây” , bạn có thể chỉ cần nhập văn bản bạn muốn thay đổi kiểu phông chữ và ứng dụng sẽ cho phép bạn xem trước các kiểu phông chữ khác nhau.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại 2

Thay đổi phông chữ trực tuyến – kiểu văn bản facebook – chuyển đổi phông chữ facebook theo ý bạn

Khi bạn đã chọn phông chữ mình muốn, chỉ cần đặt ngón tay của bạn lên phông chữ đó và ứng dụng sẽ tự động sao chép phông chữ đó vào khay nhớ tạm thời của điện thoại. Bạn có thể chọn dán chúng vào bất kỳ nền tảng ứng dụng nào như facebook, whatsapp, twitter hoặc bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào khác.

4. Cách viết chữ in nghiêng đậm trên facebook bằng công thức trong messenger

Chúng ta đã biết hướng dẫn cách tô đậm trên facebook bằng máy tính hoặc điện thoại di động, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng công thức. Đây là tính năng đặc biệt mà bạn có thể viết trên facebook messenger in đậm, in nghiêng và cũng có thể áp dụng cho comment youtube khi bạn nhập đúng công thức. Cụ thể, công thức cho từng phông chữ như sau:

 • in đậm: * content * thì nội dung thư của bạn sẽ được in đậm: content
 • in nghiêng: _content_ thì nội dung thư của bạn sẽ được in nghiêng: content
 • Dấu gạch nối: ~ content ~, thì phần nội dung thư của bạn sẽ bị xóa: content
 • (Chỉ dành cho youtube trên thiết bị di động, công thức gạch ngang là: -content-)

  Công thức cho các ký tự đặc biệt, cách viết đậm trên facebook và cách in nghiêng trên facebook

  Lưu ý: Bạn có thể nhóm các công thức lại với nhau, ví dụ: nếu bạn muốn văn bản được in đậm và in nghiêng, công thức là _ * content * _. Ngoài ra, công thức này chỉ hoạt động khi bạn đang chỉnh sửa nội dung nào đó trên máy tính của mình, đối với nền tảng di động, bạn sẽ không thấy kiểu phông chữ mà chỉ thấy phần công thức.

  & gt; & gt; Xem thêm: Cách viết content marketing hiệu quả để làm mới thương hiệu của bạn

  Tạm thời

  Vừa rồi, marketingai đã giới thiệu đến bạn cách viết chữ đậm trên facebook trên nền tảng máy tính để bàn và di động . Đây là những phương pháp đơn giản mà ai cũng có thể làm theo một cách dễ dàng. Việc tạo kiểu cho văn bản sẽ giúp nội dung của bạn trên facebook trở nên nổi bật và độc đáo hơn, thu hút sự chú ý của người đọc hơn, hoặc khi bạn muốn hướng họ tập trung vào một phần nội dung cụ thể. Mong rằng qua những chia sẻ trên bạn đã nắm được phương pháp đơn giản, nhanh chóng để áp dụng hiệu quả vào công việc và cuộc sống. Cảm ơn đã đọc bài viết này.

  tuấn anh – Tiếp thị

  Kết hợp

  & gt; & gt; Từ khóa liên quan : cách viết chữ đậm trên facebook, cách in đậm trên facebook, cách in đậm trên fb, cách in đậm trong status facebook, cách viết chữ đậm trên facebook facebook, cách tô đậm chữ trên facebook, cách viết chữ đậm trên facebook, tô đậm chữ số, cách viết chữ đậm, cách viết hoa trên facebook, chữ đẹp fb.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *