Cách viết chữ in đậm trên Facebook – đơn giản và dễ dàng

Bạn muốn học cách gõ chữ đậm trên facebook?

Thời gian gần đây, các bạn trẻ trên mạng xã hội facebook đã tạo nên một trào lưu mới với status hài hước, đặc biệt là những kiểu chữ đậm, nghiêng hay những kiểu chữ ký đặc biệt. Bằng cách nhấn mạnh các phông chữ đậm trên facebook, nó thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên trong vô số bài đăng với phông chữ mặc định. Vậy bạn đã biết cách bắt kịp xu hướng này chưa?

Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của mình để chúng ta cùng thảo luận về lợi ích khi sử dụng nhé. Và cách viết chữ đậm trên facebook không chỉ từ máy tính mà cách viết chữ đậm trên facebook dễ dàng gây ấn tượng với người xem qua điện thoại. p>

Lợi ích khi in đậm trong facebook

Sử dụng font chữ đậm, nghiêng trên facebook mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt với những người sử dụng facebook với mục đích như kinh doanh hay các trang blog để thu hút người xem.

Chúng ta có thể thấy một số lợi ích rõ ràng như:

 • Văn bản in đậm trong các trạng thái, cuộc trò chuyện và đặc biệt là các bài đăng dài có thể nhấn mạnh những ý quan trọng mà bạn muốn truyền tải và giúp người xem không bỏ lỡ những thông báo quan trọng trong đó.
 • Ngoài ra, việc sử dụng phông chữ đậm này sẽ làm cho bài đăng của bạn nổi bật so với các bài đăng khác trên nguồn cấp tin tức facebook.
 • Một bài báo nổi bật như thế này có thể thu hút người xem một cách dễ dàng, thôi thúc người đọc “nhấp chuột” để xem chi tiết. Điều này sẽ càng hữu ích hơn khi bạn muốn chạy quảng cáo facebook cho một số bài viết của mình.
 • Ngoài ra, bôi đậm và in nghiêng là một cách đánh dấu chủ đề của bài viết và sắp xếp cấu trúc tiêu đề của một bài viết dài hơn.
 • Ngoài ra, trong facebook messenger, đặc biệt là trong các nhóm, hãy sử dụng phông chữ đặc biệt này để làm cho boxchat của bạn thú vị và tuyệt vời hơn so với bạn bè trong nhóm. Ở đó.
 • Vậy làm thế nào để chữ đậm trên facebook?

  Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách viết chữ đậm trên facebook đặc biệt này bằng máy tính và điện thoại di động.

  Cách viết chữ đậm facebook trên máy tính

  Mặc dù bạn khó có thể tạo chữ đậm mặc định trên nền tảng này nhưng chúng ta có thể sử dụng các công cụ khác để tạo chữ đậm trong status facebook hay những dòng tin nhắn độc đáo. , những cái ưa thích khác.

  Phương pháp 1: Sử dụng hỗ trợ yaytext

  • Tính năng: Phần mềm này có 25 font chữ, bao gồm chữ đậm, nghiêng, gạch chân, không gạch chân và một số icon như 💗👏. Bộ công cụ cho phép cập nhật văn bản, trạng thái, tin nhắn, bình luận và thậm chí cả bios.
  • Cách sử dụng yaytext:
  • Bước 1: Truy cập https://yaytext.com/

   Bước 2: Nhập văn bản bạn muốn đánh dấu vào thanh công cụ “Văn bản của bạn”

   công cụ hỗ trợ Yaytext

   Bước 3: Xem bản xem trước

   Sau khi nhập nội dung cần đánh dấu vào thanh công cụ, kết quả sẽ được hiển thị ở dưới cùng theo các kiểu khác nhau như in đậm, in nghiêng và gạch ngang do phần mềm yaytext hỗ trợ. Bạn có thể bấm vào để xem trước các phông chữ mà mình lựa chọn, kiểm tra lỗi phông chữ xem các ứng dụng khác có hỗ trợ hay không.

   Bước 4: Nhấp vào “Sao chép” phông chữ mong muốn và “Dán” lại vào bài đăng trên facebook của bạn, sau đó tiếp tục đăng như bình thường.

   • Lưu ý :
   • Đối với một số dòng máy cũ, cách viết chữ đậm trên facebook này có thể hiển thị sai font chữ hoặc mất dấu tiếng Việt.

    Cách 2: Sử dụng công cụ achat

    • Đặc điểm: Tất cả font chữ trên công cụ này đều là font unicode nên hiển thị ở mọi nơi có thể paste được như facebook, blog, comment,… Font chữ mặc định của facebook và messenger thành nhiều kiểu font khác nhau.
    • Cách sử dụng ahachat:
    • Bước 1: Truy cập https://ahachat.com/

     Bước 2: Nhập nội dung cần chuyển đổi trên thanh công cụ

     công cụ hỗ trợ AhaChat

     Bước 3: Sau khi nhập nội dung cần chuyển đổi, trang web sẽ hiển thị các phông chữ bên dưới thanh công cụ. Nhấp vào biểu tượng sao chép bên cạnh phông chữ bạn muốn chọn và “dán” lại vào bài đăng trên facebook.

     Cách 3: Sử dụng công cụ & biểu tượng cảm xúc trên biểu tượng

     • Tính năng: Phần mềm này tương tự như trình chuyển đổi yaytext và ahachat, bao gồm phông chữ gồm 20 phông chữ khác nhau, được phát triển bởi symbol & Biểu tượng cảm xúc.
     • Cách sử dụng:
     • Bước 1: Truy cập http://www.symbols-n-emoticons.com/

      Bước 2: Nhập văn bản của bạn vào trường “văn bản của bạn ở đây…” và nhấp vào “chuyển đổi”

      công cụ hỗ trợ Symbols & Emoticons

      Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ trả về những gì bạn đã nhập bằng các phông chữ khác nhau. Từ đó chọn phông chữ bạn muốn, sau đó tiến hành “Sao chép & Dán như bất kỳ công cụ được hỗ trợ nào khác”.

      • Lưu ý:
      • Bộ chuyển đổi này thường hiển thị lỗi font chữ đậm trên facebook, do font chữ này không phải là unicode. Vì vậy, bạn nên sử dụng nó cho văn bản tiếng Anh chứ không phải tiếng Việt.

       Cách 4: Áp dụng công cụ tạo font facebook

       • Tính năng: Đây là bộ công cụ chuyển đổi font chữ do Font Villa phát triển, có hơn 20 kiểu font chữ và các ký tự đặc biệt dễ thương khác. Tuy nhiên, phông chữ tiếng Việt dễ bị lỗi, chẳng hạn như ký hiệu & biểu tượng cảm xúc.
       • Mô tả:
       • Bước 1: Truy cập trình tạo phông chữ facebook (???????? ???? & ??????) ? – Font Villa

        Bước 2: Nhập nội dung bạn muốn chuyển đổi vào hộp “Dán/nhập văn bản của bạn vào đây…”

        Bước thứ ba: Sau khi nhập nội dung cần chuyển đổi vào ô trên, ô dưới sẽ trả về font chữ theo hệ thống

        công cụ Facebook Font Generator

        Bước 4: Nhấp vào giữa văn bản bạn muốn “sao chép” phông chữ và “dán” vào nơi bạn muốn gõ trên facebook.

        Cách 5: Sử dụng bộ chuyển đổi phông chữ

        • Tính năng: Trong số tất cả các trình thay đổi phông chữ nêu trên, trình thay đổi phông chữ là đa dạng nhất với 50 kiểu phông chữ khác nhau, được phát triển bởi lingojam. Bạn có thể viết chữ đậm trong trạng thái facebook, messenger, bình luận…ngay cả trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động.
        • Mô tả:
        • Bước 1: Truy cập lingojam | Thực hiện bản dịch trực tuyến!

         Bước 2: Nhập nội dung cần chuyển đổi vào ô “văn bản thường ở đây…”, kết quả trả về ô “và văn bản lạ sẽ xuất hiện ở đây…”

         công cụ Font Changer

         Bước 3: Chọn kiểu chữ bạn muốn, nhấn giữ nội dung cần “sao chép”.

         Bước 4: “Paste” vào nội dung cần làm nổi bật trong bài viết facebook hoặc bình luận, tin nhắn messenger.

         • Lưu ý:
         • Tuy nhiên tool bị lỗi font chữ trong cách viết chữ đậm trên điện thoại di động trên facebook và khi “paste” vào bài viết thì nó không hiện chữ mà chỉ là những ô vuông nhỏ xấu xí.

          Để khắc phục lỗi này, bạn nên dịch nội dung bằng tiếng Anh hơn là tiếng Việt.

          Cách viết chữ đậm trên facebook bằng điện thoại

          Đối với điện thoại di động, hiện có 2 cách để tạo chữ đậm, bao gồm:

          Cách 1: Tương tự như máy tính, các dòng điện thoại thông minh hiện đại đều có thể sử dụng các công cụ chuyển đổi mà mình đã giới thiệu ở trên.

          Cách 2: Tuy nhiên nếu dòng điện thoại của bạn không sử dụng được công cụ chuyển đổi mình giới thiệu ở trên, hoặc bạn sử dụng sai font chữ thì có thể tải ứng dụng về

          Cách 2 mạnh>Văn bản thời trang.

          Sau khi cài đặt ứng dụng theo lời nhắc tự động của ứng dụng, bạn có thể tiếp tục gõ vào thanh công cụ, bên dưới là phông chữ bạn muốn.

          Cuối cùng, bạn nhấp vào biểu tượng chia sẻ bên cạnh phông chữ yêu thích của mình và sao chép nó vào facebook.

          Tuy nhiên, đối với một số phông chữ, bạn phải nhấn nút mở khóa và xem video quảng cáo để sử dụng chúng.

          Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

          Kết luận

          Qua bài viết này chắc chắn bạn đã chọn đúng công cụ để dễ dàng tạo font chữ đậm, nghiêng trên facebook đồng thời thể hiện được phong cách, cá tính của mình qua từng font chữ. Nếu thấy bài viết Cách viết chữ đậm trên facebook hữu ích, hãy lưu lại và chia sẻ với bạn bè để tạo phong cách riêng cho mỗi bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *