Hướng dẫn cách tạo chữ gạch ngang Facebook nhanh nhất

Hiện tại mạng xã hội facebook hỗ trợ viết em gạch ngang khi soạn thảo văn bản. Ngay lập tức, trải nghiệm này nhanh chóng trở thành trào lưu hot trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, thực tế là không phải ai cũng biết cách tạo flashline facebook, messenger, v.v. Chính vì vậy các bạn trẻ có thể nắm bắt xu hướng rất nhanh với đầy đủ hướng dẫncách đình công. Chữ ngang trên Facebook.

Cách viết gạch ngang trang facebook cơ bản

Viết văn bản gạch chéo trên trang facebook có nghĩa là tạo một dòng có dấu gạch ngang ở giữa văn bản. Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là giữ tiền boa trong túi. Để các bạn có cái nhìn chân thực, pokemix gửi đến các bạn cách viết gạch ngang trong stt, giống như khi comment một bài viết. Cụ thể, dòng chữ ngang sẽ được viết ở dưới cùng của pokemix để bình luận hoặc để lại tin nhắn.

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào facebook của mình. Sau đó, tìm bài đăng mà bạn muốn nhập nhận xét của mình.

Tạo chữ gạch ngang trên Facebook bạn cần đăng nhập và tìm đến bài đang cần bình luận

Để tạo chữ gạch ngang trên facebook, bạn cần phải đăng nhập và tìm bài viết muốn bình luận

Trong hộp nhận xét của bạn, chúng ta không bao giờ nên nhập các nhận xét bằng thư thông thường. Thay vào đó, hãy nhấp vào các ký tự nổi bật trên điện thoại của bạn. Nó đã được tích hợp sẵn trong máy tính. Tại đây, bạn đặt dấu “dấu ~” trước câu muốn bình luận. Thêm dấu ngã “~” vào cuối câu khi bạn bình luận xong.

Cho đến giờ, bạn đã học cách tạo văn bản gạch ngang. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào OK để gửi bình luận của bạn. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để có được kiểu chữ đẹp ngay lập tức.

Bạn chỉ cần nhập ký tự ngã ở đầu và cuối câu cần bình luận sẽ ra ngay dòng chữ gạch ngang

Bạn chỉ cần gõ dấu ngã ở đầu và cuối câu muốn bình luận, nó sẽ gạch ngang ngay lập tức

Nếu bạn muốn đăng stt lên facebook hay điền thông tin cá nhân cũng có thể làm theo hướng dẫn. Ngoài ra, để bài viết bắt mắt hơn, bạn có thể tạo thêm những dòng chữ ấn tượng, xen kẽ với các dấu gạch ngang. Tất nhiên bạn đã sử dụng ký tự trong điện thoại. Ví dụ: dấu gạch dưới làm cho nó in nghiêng, dấu * làm cho nó in đậm, …

Cách viết gạch ngang trên facebook nhanh và dễ dàng

Vừa rồi pokemix vừa gửi đến các bạn cách viết strike textcơ bản trên trang facebook. Mặc dù điều này sẽ tạo ra những gì bạn muốn. Nhưng về cơ bản, viết những dòng stt dài hay bình luận dài theo cách gợi ý sẽ mất nhiều thời gian. Vì vậy pokemix sẽ gợi ý cho bạn bí quyết để viết chữ gạch dễ dàng, đơn giản và ít tốn thời gian hơn. Nhớ làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Bên cạnh cách tạo chữ gạch ngang cơ bản bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ nhanh chóng

Ngoài việc tạo văn bản gạch ngang cơ bản, bạn còn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ nhanh

Bước 1: Đăng nhập facebook và nhập stt

Đầu tiên hãy đăng nhập facebook như bình thường. Rồi viết stt trực tiếp viết bài mỗi ngày. Nhưng đừng vội đăng khi bạn đã hoàn thành. Thay vào đó, nó sẽ mở ra một tab mới.

Xem thêm: Ai là người sáng lập youtube? Đặc điểm của youtube là gì?

Bước 2: Truy cập hệ thống hỗ trợ yaytext

Trong một tab mới, bạn nhập tìm kiếm “yaytext” vào trình duyệt internet của mình. Hoặc bạn có thể truy cập tại đây. Khi giao diện chính của hệ thống hỗ trợ hiện ra, bạn sẽ quay trở lại bố cục và giao diện của facebook. Tại đây bạn cứ copy những dòng muốn đăng lên tường. Tiếp theo, đi đến bố cục và giao diện hỗ trợ yaytext và dán dòng stt vào trường “Văn bản của bạn”.

Bạn truy cập vào đường link gợi ý sẽ có ngay giao diện như hình

Bạn truy cập vào link gợi ý sẽ có ngay bố cục và giao diện như hình

Bước 3: Thay thế văn bản bài viết trang facebook

Khi sao chép xong, danh sách các chữ cái bạn cần sẽ xuất hiện bên dưới. Ví dụ: bạn cần thực hiệnvăn bản gạch ngangtrên facebook và sau đó bạn chỉ cần sao chép văn bản trong “văn bản gạch ngang ngắn cho văn bản ngắn.” hoặc gạch ngang dài cho gạch ngang dài. Hãy nhớ nhấp vào tùy chọn sao chép để sao chép văn bản. Bạn sẽ đọc thêm hình ảnh dưới đây.

Bạn chỉ cần nhập cụm từ mình muốn vào your Text là được

Bạn chỉ cần nhập cụm từ bạn muốn trong văn bản của mình

Ngoài ra, nếu bạn muốn viết gạch chân, viết gạch ngang thì bạn chỉ cần chuyển đến tùy chọn tiếp theo mà công cụ hỗ trợ. yaytext cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn liên quan. Ví dụ:

 • Chiếu sáng từ trên cao
 • Gạch chân (gạch chân)
 • Dấu ngã gạch ngang
 • Cau mày
 • Mặt cười
 • Dấu ngoặc vuông
 • Bong bóng lớn
 • Bong bóng nắp bàn phím
 • Nhiều tia chớp hơn
 • Văn bản bong bóng
 • Lộn ngược
 • Tập lệnh
 • Vòng quay không khí
 • Ngăn xếp nhỏ
 • Mạnh dạn chia tay
 • Nhấp lại
 • Trái tim cầu vồng
 • Trái tim
 • Trái tim xanh
 • Báo giá hãng hàng không
 • Sử dụng phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu chữ đẹp cho mọi tình huống. Cho dù đó là gạch ngang trong messenger hay viết văn bản trên instagram, tweet, yahoo, v.v. Thật dễ dàng phải không nào.

  Xem thêm tiếp thị 0 đồng?

  Kết luận

  Đây là cách tạo văn bản flash trên facebook đơn giản nhất dành cho bạn. Hy vọng khi xem qua các bạn có thể áp dụng thành công và tạo ra những stt hay và ấn tượng nhất cho riêng mình. Ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật hay và phổ biến nhất khi sử dụng trang facebook nhớ đăng nhập atp. Bạn có thể tìm thấy cho mình những điều thú vị và hấp dẫn, vì vậy đừng bỏ lỡ.

  nhat minh – tổng hợp tham khảo: pokemix.com, quantrimang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *