2950 biểu tượng icon Facebook mới và đẹp nhất

Biểu tượng facebook làm cho bài đăng của chúng ta có nhiều cảm xúc và nội dung hơn. Không chỉ trên facebook mà trên các mạng xã hội hay diễn đàn khác chúng ta đều rất thích sử dụng. Nhưng việc chèn những biểu tượng cảm xúc này không phải lúc nào cũng dễ dàng, vì một số mạng xã hội hỗ trợ những người khác.

Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng sao chép nhanh biểu tượng facebook từ bài viết này để sử dụng ở mọi nơi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm các cách để bạn có thể nhập emoji trên facebook một cách linh hoạt tùy theo thiết bị của mình.

Chờ một người bạn !!! 5 điều không thể bỏ qua khi ghé thăm lucid gen

1. công cụ quét di động facebook , 50 lần quét miễn phí. Tạo một tệp để đặt quảng cáo hoặc tiếp thị qua điện thoại một cách độc đáo.

2. Khóa học quảng cáo facebook của thầy vuong khanh truong bao gồm chương trình đào tạo – tất cả tut dành cho những ai muốn vươn lên top đầu về quảng cáo facebook.

3. Bán tài khoản quảng cáo facebook bao gồm một chương trình rất phổ biến trên thế hệ sáng suốt.

4. Cuối cùng, có các dịch vụ bổ sung từ gen sáng suốt của nhóm mà bạn có thể cần trong tương lai.

Chỉ là một quảng cáo nhỏ, tôi chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời tại lucid gen!

Xem thêm

Biểu tượng facebook mới nhất

Hiện có hơn 2666 biểu tượng facebook trên Internet vào năm 2017. Tuy nhiên, nó không được sử dụng hết trong mạng xã hội. Chỉ có khoảng 1.000 biểu tượng cảm xúc thường được sử dụng. Biểu tượng biểu tượng fb này khớp với tất cả các biểu tượng bạn thấy trong facebook messenger.

Đừng quên kết hợp nó với công cụ chữ in đậm trên facebook để có những status độc đáo hơn nữa!

Cách sử dụng bảng biểu tượng facebook

Để sử dụng bảng biểu tượng facebook này, bạn chỉ cần tìm biểu tượng cảm xúc mình thích, nhấn vào đó, sau đó vào nội dung muốn chèn và nhấn ctrl v. Rất đơn giản vì khi bạn click vào bất kỳ biểu tượng nào, bảng biểu tượng icon facebook của lucid gen sẽ tự động được copy.

tải xuống biểu tượng biểu tượng facebook

Bạn có thể lưu bài viết này vào dấu trang của mình để không phải tìm kiếm nó vào lần sau. Bạn không thể tải biểu tượng facebook để chèn biểu tượng cảm xúc. Nhưng đây là một số cách để giúp bạn ngay cả khi ngoại tuyến.

Nếu nó dành cho thiết kế, bạn có thể tìm kiếm nó bằng từ khóa về biểu tượng cảm xúc trong phần hình ảnh. Đối với adobe photoshop và bất cứ ai, họ cũng hỗ trợ chèn icon biểu tượng fb bằng cách chèn chữ. Khi bạn chọn phông chữ cho văn bản của mình, sau đó tìm và chọn một biểu tượng cảm xúc, một bảng biểu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện để bạn nhấp vào để chèn.

Sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt để chèn biểu tượng fb

Chúng ta có thể sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt để chèn nhanh biểu tượng biểu tượng fb vào nội dung. Nhưng hãy lưu ý rằng điều này có thể làm chậm trình duyệt của bạn. Nhấp vào liên kết bên dưới để thêm tiện ích mở rộng biểu tượng cảm xúc trong chrome.

Nhấp vào nút Thêm vào chrome và đợi tiện ích mở rộng được thêm vào. Hơn 80.000 người sử dụng và nhận được đánh giá tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sau khi thêm tiện ích con, bạn sẽ thấy nút tiện ích con ở góc trên bên phải. Chỉ cần click vào đó và chọn emoji facebook yêu thích, widget cũng sẽ tự động thực hiện lệnh sao chép, bạn chỉ cần dán vào nội dung.

Bạn có thể gán các phím tắt để mở bảng biểu tượng facebook một cách dễ dàng. Nhấp vào nút Cài đặt> Phím tắt.

Sử dụng các phím ảo trên máy tính của bạn để nhập biểu tượng cảm xúc facebook

Đối với Windows 8 trở lên, việc chèn biểu tượng cảm xúc fb không còn quá khó tìm. Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn nút Hiển thị bàn phím cảm ứng. Biểu tượng bàn phím ảo như vậy sẽ xuất hiện trên thanh tác vụ của bạn, vui lòng sử dụng thanh tác vụ trên.

Nhấp vào biểu tượng bàn phím ảo và bàn phím sẽ xuất hiện ở nửa dưới của màn hình. Vui lòng nhấn vào biểu tượng mặt cười trên bàn phím để chuyển sang bàn phím biểu tượng cảm xúc.

Đây cũng là biểu tượng đầy đủ của biểu tượng fb. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng fb và nó sẽ được chèn trực tiếp vào nội dung của bạn.

Đây là một cách vẽ đẹp, nhưng hơi khó nhìn về phong cách so với bảng màu biểu tượng fb được chia sẻ bởi lucid gen. Rất dễ nhầm lẫn giữa phong cách biểu tượng cảm xúc trên máy tính của bạn và biểu tượng cảm xúc trên Facebook.

Cách viết biểu tượng fb trên điện thoại di động

Trên thiết bị di động, chúng tôi có ứng dụng Facebook Messenger giúp bạn dễ dàng chèn các biểu tượng cảm xúc khi trò chuyện. Nhưng nếu bạn không sử dụng Messenger, bạn cũng có thể dễ dàng chèn biểu tượng fb bằng bàn phím của điện thoại.

Có hai cách để bật bàn phím biểu tượng cảm xúc trên điện thoại của bạn: 1 nhấp chuột quá nhiều vào nút enter trên bàn phím, 2 nhấp chuột quá nhiều vào bất kỳ nút nào có hình mặt cười trên bàn phím. Nếu bạn thích sử dụng bàn phím Google, nó sẽ là một nút có hình mặt cười.

Giờ đây, quá dễ dàng để nhập trên điện thoại của bạn bằng cách chỉ cần nhấp vào biểu tượng yêu thích của bạn.

Kết luận

Như vậy có thể thấy rất nhiều cách để chúng ta chèn biểu tượng facebook vào nội dung bài viết. Nhưng nếu bạn chỉ cần sử dụng đơn giản, không muốn làm chậm trình duyệt hoặc không hỗ trợ trên máy tính thì hãy lưu lại bài viết này để sử dụng và chia sẻ với các thành viên trong nhóm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *