Cách đổi DNS truy cập vào facebook trên điện thoại Android

Chắc hẳn ai cũng biết tất cả các nhà mạng tại Việt Nam đều có facebook, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp lỗi khi truy cập facebook trên smartphone sử dụng hệ điều hành android. Tôi nên làm gì nếu gặp lỗi mỗi khi cố gắng truy cập Facebook trên Android?

Đừng lo! Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập facebook trên android bằng cách đổi dns mạng wifi hoặc dùng ứng dụng vpn để vào facebook trên android. p>

Xem video thay đổi dns

Cách đổi dns wifi thành facebook trên Android

Trước tiên, bạn cần tìm ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của mình.

vào facebook trên Android

Tiếp theo, bật và truy cập mạng wifi

bạn muốn sử dụng

vào facebook trên Android

Tiếp theo, hãy nhấn và giữ tên kết nối Wi-Fi.

vào facebook trên Android

Sau khi nhấn và giữ tên wifi sẽ hiện ra 2 tùy chọn. Bạn chọn Sửa đổi mạng để tiến hành đổi dns cho android.

Doi dns cho android

Trong giao diện tùy chỉnh mạng wifi, hãy chọn hộp để hiển thị các tùy chọn nâng cao. Tại đây bạn chọn nhập 2 thông số dns1 và dns2 như hình.

Doi dns cho android

Khi quá trình nhập hoàn tất, hãy chọn Lưu để hoàn tất quy trình thay đổi dns. Bây giờ bạn có thể mở trình duyệt web hoặc ứng dụng facebook của mình và duyệt facebook hoặc trò chuyện với bạn bè một cách thoải mái.

Ngoài ra, hãy thay đổi dns nếu bạn gặp khó khăn hoặc muốn đơn giản hóa quy trình. Bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng setdns.

Sử dụng ứng dụng setdns

setdns là cách dễ nhất để buộc root điện thoại của bạn bằng máy chủ định danh tùy chỉnh cho tất cả thiết bị trên mạng di động wifi và 4g trên thiết bị đã root. Có sẵn cho mạng ipv4 và ipv6 và máy chủ định danh.

Cài đặt setdns trên android để vào facebook

Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng từ liên kết này và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chạy ứng dụng trên điện thoại Android và thay đổi dns. Bạn sử dụng một trong hai phạm vi dns sau:

dns phạm vi 1:

4.2.2.3

4.2.2.4

phạm vi của dns 2:

8.8.8.8

8.8.4.4

Hình minh họa

doi dns vao facebook android

Sau khi đổi dns với phạm vi trên, bạn có thể vào facebook trên android bằng trình duyệt web như chrome, opera hoặc có thể đăng nhập facebook bằng ứng dụng facebook.

Điện thoại di động sử dụng vpn để truy cập facebook

betternet là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong số các ứng dụng vpn dành cho thiết bị di động, một trong những ưu điểm của betternet là nó hoàn toàn miễn phí và hổ trợ cả ios và android. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các bài viết về phần mềm vpn tốt nhất cho pc và web. Máy tính xách tay được chia sẻ gần đây của tôi.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng betternet cho Android từ liên kết này. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng betternet với bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng từ màn hình chính và nhấn vào nút kết nối.

Bước 2: Đợi quá trình kết nối với máy chủ vpn của ứng dụng.

Bước 3: Tại đây, bạn có thể đăng nhập faceobok hoặc bất kỳ trang web bị chặn nào khác từ điện thoại của mình.

Kết luận

Trên đây là những cách giúp bạn có thể vào facebook hiệu quả khi bị chặn trong bất kỳ trường hợp nào? Vậy làm sao để đổi dns giúp vào facebook được và vào facebook bằng vpn có vấn đề gì không? Đừng quên để lại ý kiến ​​của bạn ở phần bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *