Cách ưu tiên bài viết Facebook để dễ dàng theo dõi nội dung bạn thích

Nguồn cấp tin tức

của Facebook chứa rất nhiều thông tin, quảng cáo … có thể khiến bạn bỏ qua các bài đăng từ bạn bè hoặc các trang yêu thích. Để tránh trường hợp này xảy ra, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách ưu tiên các bài viết trên facebook bằng chính điện thoại của mình.

1. Bật bản xem trước trên trang cá nhân

Thông thường sau khi kết bạn hoặc thích bất kỳ trang người hâm mộ nào. Theo mặc định, facebook sẽ tự động bật tính năng theo dõi, tức là bạn sẽ xem tất cả các bài viết của mình theo thứ tự thời gian. Tuy nhiên, người dùng có thể thay đổi trạng thái bên dưới thành Xem trước để ưu tiên xem các bài viết mới từ bạn bè hoặc fan page ở đầu news feed.

Bước 1: Để bật ưu tiên xem trước, hãy truy cập trang cá nhân / người hâm mộ của bạn bè bạn. Nhấp vào 3 dấu chấm và chọn Theo dõi.

Bước 2 : Sau đó nhấp lại vào 3 dấu chấm và chọn Quản lý cài đặt theo dõi.

Bước 3 : Nhấp vào mặc định trong nguồn cấp tin tức , chọn tùy chọn yêu thích và thế là xong. p>

2. Cài đặt nguồn cấp dữ liệu

Ngoài ra, người dùng có thể ưu tiên một nhóm trang bạn bè hoặc người hâm mộ thông qua tùy chọn bảng nguồn cấp dữ liệu . Tại đây, bạn có thể truy cập Mục yêu thích để nhanh chóng chọn nhiều trang người hâm mộ / hồ sơ bạn bè để bạn không bao giờ bỏ lỡ bài đăng.

Bước 1: Nhấp vào Cài đặt & amp; Bảo mật & gt; Cài đặt.

Bước 2: Cài đặt Cấu hình & gt; Cuộn xuống và chọn Tùy chọn nguồn cấp dữ liệu.

Bước 3: Nhấp vào Yêu thích và trên cùng của giao diện sẽ hiển thị trang cá nhân của bạn và trang bạn hiện đang ở chế độ xem trước. p>

Bước 4: Cuộn xuống một chút và sẽ có một phần nơi bạn có thể thêm yêu thích hay còn gọi là bản xem trước. Có hai phần Bạn bè Trang để bạn có thể nhấp vào nút Thêm để thêm họ vào danh sách yêu thích của mình. p>

Lưu ý: Bạn có thể chọn tối đa 30 người hoặc trang để xem trước. Lựa chọn của bạn chưa được chấm điểm (ví dụ: lựa chọn đầu tiên không được xem xét trước và lựa chọn thứ hai không được xem xét).

Nhìn chung, chế độ xem trước khác với chế độ bạn bè và bạn không phải lo lắng về phần thông báo trên tài khoản facebook của mình. Hy vọng rằng các thủ thuật trên sẽ giúp bạn tránh bỏ sót bài viết từ các nguồn yêu thích của bạn.

Một chiếc điện thoại cao cấp có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống đồng thời nâng cao vẻ đẹp và giá trị của bạn. Nếu bạn đang có ý định mua thì hãy bấm vào nút màu cam bên dưới để mua tại thế giới di động.

Mua điện thoại cao cấp ngay bây giờ tại tgdphone

Xem thêm:

  • Tại sao messenger vẫn không trực tuyến? Khắc phục ở đây
  • Hai cách để tải nhanh video trên facebook xuống điện thoại và máy tính của bạn (2021)
  • Cách thay đổi biệt hiệu facebook trên iPhone thành một từ duy nhất
  • Cách xem những câu chuyện đã đăng trên facebook mà chỉ những người chuyên nghiệp mới biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *