[Xả Stress]: Cách troll bạn bè trên messenger hài hước nhất quả đất

Ai nói rằng chỉ có tình yêu mới mang lại nhiều cảm xúc? Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu cứ nhắn tin troll bạn bè mỗi khi căng thẳng. Dưới đây thietbimayconngnghiep.net đã viết cho các bạn cách troll bạn bè trên messenger, facebook hay những ngày Cá tháng Tư cực hài hước.

Cách troll bạn bè trên messenger, facebook

Hiện nay trên mạng xã hội thì facebook, messenger là những thứ phổ biến nhất, hầu như ai cũng có tài khoản để giao lưu, kết nối, trò chuyện…. Nó cũng là một nơi rất hữu ích, đặc biệt là khi bạn muốn thu hút bạn bè.

Nếu bạn đang bực mình với một ai đó hoặc rất “rảnh rỗi” trên facebook, tại sao không thử “troll” họ?

Xóa nhận xét trên facebook

Bình luận trên facebook không còn mới, nhưng bạn nghĩ sao khi “người bị kiểm soát” của bạn đăng một dòng trạng thái và sau đó bạn để lại bình luận.

Sau cuộc trò chuyện, bạn bắt đầu xóa các bình luận trước đó, vì vậy “đối tượng” này trở thành độc thoại, phải không? Hãy thử một lần.

Hình ảnh tương tự

facebook là một công cụ tải ảnh lên hiệu quả. Nhiều người dùng facebook chỉ để đăng ảnh. Bạn có thể “troll” bạn bè của mình bằng những bức ảnh do chính họ đăng tải.

Tuy nhiên, để thu hút được người bạn này, bạn cần thành thạo một vài “thủ thuật” chỉnh sửa ảnh của mình. Hãy thay đổi một số chi tiết nhỏ trên gương mặt như môi dày hay hai mí … rồi đăng nhanh và tag “troll”. Những bức ảnh của bạn chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn và khiến người bạn bị bắn tung toé đó phát điên lên …

Bắt chước ảnh đăng trên facebook

Bắt chước các bức ảnh là một điều rất khó chịu và đôi khi dẫn đến tác dụng ngược, khiến nó trở nên kém thú vị chứ chưa nói đến việc tốn công sức. Nhưng hiệu quả của việc kéo bạn bè không hề thấp. Cách troll g rất đơn giản là đợi người bạn đó có một bức ảnh nào đó, sau đó thử thực hiện ở phiên bản tương tự ở phiên bản khác, sau đó tag tên cô ấy vào bức ảnh đó.

Những câu trích dẫn và tin nhắn kết bạn thú vị

Nếu bạn không biết cách lừa bạn bè bằng cách nhắn tin, hãy xem các gợi ý bên dưới ngay bây giờ. Biết đâu, gửi cho bạn tin nhắn đó sẽ giúp củng cố tình bạn của bạn.

 1. Này, bạn ngủ chưa? Đây có phải là những gì tôi đã nói?
 2. Không, tôi chuẩn bị đi ngủ.

  Vâng, chúng ta hãy đi ngủ sau đó, chúc ngủ ngon! ! !

  1. Trong một vũ trụ, nó có một tiểu hành tinh. Có một ngôi nhà trên một hành tinh nhỏ. Có một cuốn sách trong nhà. Trong một cuốn sách, có một dòng nói: “Bạn có chắc mình có nhiều thời gian rảnh để đọc cuốn sách này không?”
  2. Ai mở tin nhắn này bằng ngón tay có nghĩa là người đó bị điên rồi hehe.
  3. Tôi đã viết tên bạn trên bầu trời, nhưng nó đã bị gió thổi bay. Em đã viết tên anh trên cát và bị sóng cuốn trôi. Vì vậy, tôi đã đặt tên của bạn trên mọi ngóc ngách nhỏ và bây giờ tôi bị cảnh sát bắt đi.
  4. Đức Chúa Trời tạo ra nước khi thấy miệng mình khát.
  5. Đức Chúa Trời thấy anh ta đói và tạo ra gạo.

   Chúa ơi, thấy rằng bạn không có một người bạn tốt, đã tạo ra tôi.

   Và Đức Chúa Trời cũng tạo ra anh ta vì anh ta thấy rằng không có kẻ ngốc trên thế giới này! bạn thân của tôi.

   1. Nếu bạn trả lời tin nhắn này, bạn thích tôi! Nếu bạn không trả lời, nghĩa là bạn yêu tôi. Nếu bạn tức giận và gọi lại, điều đó có nghĩa là bạn thực sự quan tâm đến tôi.
   2. Người ta nói trên đời này không thể sống thiếu tình bạn. Nhưng tôi thì khác, thức ăn và oxy vẫn quan trọng hơn.

   3. Chúng ta sẽ mãi là bạn vì chúng ta biết quá nhiều bí mật của nhau và không dám làm cho nhau giận.
    1. Con người nên có chấy, nhưng nếu bạn có chấy, bạn nên gội đầu.
    2. Vui lòng dành vài giây để đọc phần này. Dù sao, tôi đã mất vài giây để đọc cái này, cảm ơn rất nhiều.
    3. Chó cũng có thể là bạn của nhau. Đôi khi bạn cũng có thể là một con chó.
    4. Đi du lịch khắp nơi trên thế giới, không ai “khốn khổ” bằng bạn thân.
    5. Gửi người bạn thân nhất của tôi! Chắc kiếp trước ngươi đã tích đức rất nhiều, kiếp này nhất định sẽ gặp được một cô gái xinh đẹp đáng yêu như ta. Hãy trân trọng nó và cho tôi thứ gì đó để ăn!
    6. Tại sao, những người bạn thân nhất đều có người yêu. Tôi luôn cảm thấy như những con lợn tôi nuôi bấy lâu nay đã bị tôi ăn thịt.
    7. Với tin nhắn này, bạn cũng có thể tận dụng nó vào Ngày Cá tháng Tư. Đây là một cơ hội tuyệt vời để lừa bạn bè của bạn, ngay cả khi nó đã đi quá xa.

     Các cách tuyệt vời khác để thu hút bạn bè

     Hơn nữa, có rất nhiều tình huống mà chúng ta có thể lừa bạn bè của mình. Ví dụ, khi chúng tôi đến chơi ở nhà, khi chúng tôi ở trên lớp. Mời các bạn tham khảo phương pháp kéo bạn trong lớp, phương pháp kéo bạn đơn giản nhưng bạn có thể sử dụng nếu cảm thấy phù hợp:

     1. Bôi sơn móng tay vào một thanh xà phòng và đặt trong phòng tắm
     2. kkk, nó không vui chút nào. Thay thế việc chấm kem đánh răng cho kem của bánh Oreo và xoáy “Milk Points to Taste the Cream”. Hãy thử một lần.
     3. Mượn điện thoại di động của bạn tôi, viết dmm, khách sạn abc, phòng xyz tôi đã đặt trước, lúc 8 giờ tối, sau đó gửi vào số điện thoại di động của người yêu, chờ hậu quả …
     4. Chờ bạn của bạn xuất hiện trên bảng, sau đó bôi phấn dưới bàn và trên thành ghế mà anh ấy đang ngồi. Tôi chắc rằng bạn của bạn sẽ ngồi xuống và mặc quần vào và ăn.
     5. Từ chối gọi a: “À, anh ấy nói gì”. Sau đó xuất hiện, gọi con b là “nó kêu”, rồi ngồi như không biết chuyện gì khiến cả hai chỉ biết nhìn nhau.
     6. Người bạn ngồi gật đầu, lắc người và nói “này, tôi bảo bạn qua đây” chắc hẳn đã nhảy dựng lên để chào, vâng, để xem …
     7. Tình bạn luôn là thứ tình cảm đáng quý trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn và cùng nhau chia sẻ những vất vả, nhọc nhằn. Đừng quên thử những cách thú vị để thu hút bạn bè của bạn và thiết bị công nghiệp để vui chơi với bạn bè của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *