Cách tính lượt xem trên facebook

Quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo trên facebook không còn quá xa lạ với chúng ta ngày nay. Mục đích của video bài viết quảng cáo là càng nhiều lượt xem thì càng tốt. Làm thế nào để một đối tượng trên facebook được tính 1 lượt xem (1 lượt xem)? Mời các bạn cùng theo dõi các bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bạn đang xem: số lần xem trang facebook

Cách tính 1 lượt xem (1 lượt xem) trên facebook

Chỉ báo tính toán thời gian xem video biểu thị thời gian phát lại video (thời gian xem)

Cộng số giây của video không lặp lại đã xem để tính chỉ số thời gian xem cụ thể. Thời gian phát cùng một video liên tục tại cùng một thời điểm không được tính. Các chỉ số ở trên phản ánh số lượng video đã xem, không chỉ thời gian phát.

Ví dụ: giả sử một người dùng đã xem 5 giây đầu tiên của video và sau đó xem lại 5 giây đầu tiên. Khi đó thời gian xem lại video clip của người dùng không thể được tính là số lần video đã được xem trong hơn 10 giây.

Các chỉ số thời gian xem sau tính bằng giây phát lại video không lặp lại:

Lượt xem video liên tiếp từ 2 giây trở lên.

Lượt xem video 3 giây.

Lượt xem video 10 giây.

Để tìm hiểu thời gian xem video (bao gồm cả thời gian phát), thời gian xem video trung bình được tính bằng: tổng thời gian xem video chia cho tổng số lần phát (bao gồm cả số lần phát video. Số lần phát lại).

Cách tính 1 lượt xem (1 lượt xem) trên facebook

Chỉ số thời gian xem video cho biết số lượng người dùng xem video tại một thời điểm nhất định. (bao gồm phát liên tục hoặc bỏ qua một số phân đoạn nhất định trong video).

Xem thêm: Cách đăng ký wifi trên điện thoại, kết nối mạng wi

Ví dụ: nếu người dùng phát từ đầu video đến hết phần tư đầu tiên. Hoặc chỉ cần bỏ qua 25% để bắt đầu chơi. Sau đó, điều này được tính là một chỉ báo về số lần một video đã được xem, lên đến 25%. Các chỉ số thời gian xem video này được tính bằng cách sử dụng:

25% lượt xem video

50% lượt xem video

Tỷ lệ xem video lên tới 75%

100% lượt xem video

Số lần phát video là thước đo số lần một video được phát để tính là lượt xem. Video bắt đầu phát tự động hoặc được người dùng nhấp để phát. Cả hai đều được tính là số lần video được phát. Nhưng nó không được tính vào phát lại video. (Ví dụ: người dùng tạm dừng video và khởi động lại video). Nếu đó là định dạng quảng cáo nhiều video. Giống như quảng cáo băng chuyền. Sau đó, số lượt phát của mỗi video sẽ được tính riêng.

Sử dụng các chỉ số thời gian xem cùng với các mốc thời gian xem. Có thể giúp bạn hiểu cách người dùng xem video trên facebook.

Cách tính 1 lượt xem (1 lượt xem) trên facebook

Các nhấp chuột vào liên kết có thể được sử dụng để đo lường sự quan tâm của đối tượng quảng cáo đối với quảng cáo của bạn. Các nhà quảng cáo kỹ thuật số thường xem ctr (tỷ lệ nhấp chuột) như một chỉ số đánh giá sự thành công của một chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Để hiểu rõ hơn điều gì sẽ xảy ra khi người dùng nhấp vào quảng cáo. Bạn có thể so sánh số lần nhấp vào liên kết với các số liệu khác. Ví dụ: bạn có thể so sánh số lần nhấp vào liên kết của mình với số lần xem trang của liên kết. Xem tần suất người dùng truy cập trang được liên kết sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn.

Cách tính như sau:

Số liệu này tính số lần người dùng nhấp vào liên kết trong văn bản quảng cáo, đa phương tiện hoặc lời gọi hành động. Từ đó đến điểm đến hoặc trải nghiệm do nhà quảng cáo chỉ định. Số liệu này không bao gồm nội dung của nhận xét bài đăng hoặc số lần nhấp vào liên kết.

Cách tính 1 lượt xem (1 lượt xem) trên facebook

Các nhà quảng cáo có thể chỉ định nhiều mục tiêu cho một quảng cáo. Dòng tiêu đề của quảng cáo có thể liên kết đến một điểm đến. Lời kêu gọi hành động sẽ liên kết đến một điểm đến khác. Những điểm đến này không nhất thiết phải có trên trang facebook. Ví dụ: một điểm đến có thể bao gồm:

Trang web

Cửa hàng ứng dụng hoặc liên kết sâu của ứng dụng

Nhấp để gọi

Nhấp để gửi tin nhắn 1

Bản đồ / Tuyến đường

Cửa hàng

Liệt kê Trình đơn Quảng cáo

Thị trường

Nhấp vào liên kết để truy cập tiểu sử trên instagram (quảng cáo xem tiểu sử trên instagram)

Hãy thử nó

Video mang lại trải nghiệm “xem và duyệt”

Video được quản lý bởi các trang web khác (bao gồm cả những video được nhúng trong nguồn cấp dữ liệu tin tức nhưng được quản lý bởi các nền tảng video như youtube hoặc vimeo)

Tóm lại, có rất nhiều số liệu tính số lần xem trang và số lần xem trang trên facebook. Tuy nhiên, để được tính là một view, view thực phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định.

Lượt xem, càng nhiều lượt xem, quảng cáo càng thành công. Do đó, để thu hút được nhiều lượt xem và lượt xem thì nội dung video hoặc bài viết của bạn phải hay và hữu ích. Tránh nội dung quảng cáo quá rườm rà hoặc chiếm quá nhiều thời gian của người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *