10.000 Sao Facebook là bao nhiêu tiền? Rút về được bao nhiêu?

Kiếm tiền trên facebook hiện nay rất phổ biến, đặc biệt là các streamer việt nam với tính năng game facebook. Người xem có thể quyên góp cho người chơi và người sáng tạo nội dung bằng cách tặng sao, còn được gọi là quyên góp. sao facebook là một cách để người sáng tạo nội dung kiếm tiền từ nội dung của họ trên facebook. Mỗi 1 sao tương ứng với một số tiền nhất định, khi đạt đến một số tiền nhất định, chủ nhà có thể đổi sao thành tiền mặt và rút về ngân hàng. Vậy10.000 sao facebook là bao nhiêu? Bạn có thể rút bao nhiêu tiền? Theo dõi pa marketing ở cuối bài viết để tìm hiểu

Bảng giá sao Facebook trên máy tính

Khi sử dụng giao diện máy tính để mua sao trên facebook, người mua chỉ cần sử dụng 2 phương thức thanh toán là thẻ tín dụng và paypal nên giá mua sao sẽ rẻ hơn do tiền được quy đổi ra đô la Mỹ hoặc tiền Việt Nam sẽ có cùng giá trị.

Nếu bạn mua thần tượng được sao tặng trên ứng dụng facebok di động thì sẽ mua với giá cao hơn một chút so với mua trên máy tính, vì bạn có thể thanh toán bằng tiền điện thoại, ví điện tử, giá sẽ khác nhau , Facebook giải thích rằng trên thiết bị di động, các điều khoản thanh toán trong ứng dụng của mỗi nền tảng sẽ áp dụng cho tất cả các giao dịch mua. Để giữ cho người sáng tạo nội dung luôn được trả 1 xu cho mỗi sao, Facebook đã đặt giá cao hơn một chút cho gói sao để bù đắp phần chia sẻ doanh thu của nền tảng di động.

Ngay cả khi có lo ngại về chênh lệch giá giữa mua hàng trên thiết bị di động và máy tính, những người giành được ngôi sao sẽ không bị khấu trừ các khoản chiết khấu khác nhau mà sẽ nhận được chia sẻ doanh thu như nhau dựa trên số tiền họ kiếm được. Giá bao nhiêu, mời bạn xem thông tin phân tích như sau.

10.000 sao facebook là bao nhiêu?

10.000 sao Facebook la bao nhieu tien

Tại sao có người hỏi 10.000 facebook sao là bao nhiêu? Bởi vì đây là cột mốc mà các streamer có thể rút tiền từ các ngôi sao về tài khoản ngân hàng của họ. Vậy bạn đang thắc mắc mua 10.000 sao facebook mất bao nhiêu tiền, khi rút tiền còn lại bao nhiêu?

Theo quy định của Facebook, khi người sáng tạo nội dung được gắn sao, mỗi sao sẽ tương ứng với 0,01 USD. Những người kiếm được sao sẽ chia sẻ 30% của gói nhỏ nhất và 5% của gói lớn nhất với Facebook.

Ví dụ bạn tặng idol 100 sao thì khi mua là 1.4usd (trên giao diện máy tính) thì khi nào idol bạn được 1usd còn lại facebook là 0.4usd tương đương với 1 giảm giá 30%. Tuy nhiên, nếu bạn mua gói sao cao hơn, có thể Facebook sẽ không được giảm giá 30%, ít nhất là giảm 5%.

Làm thế nào để mua có lợi hơn?

Vậy nếu bạn mua 10.000 sao thì bạn sẽ tốn hơn 100usd, tùy vào gói sao mà bạn mua có thể cao tới 150usd. Nếu bạn mua 10.000 một lần, nó có thể có giá hơn 100 đô la, vì 9.525 tại sao nó đã là 100 đô la, vì vậy nó có thể là 105 đô la.

Nếu mua 10.000 sao thì mua nhiều túi nhỏ, riêng túi đựng điện thoại thì túi cao nhất là 1.400 sao tương đương 500.000 đồng. Vậy với 10.000 bạn sẽ mua được 7 gói 1.400 sao, giá 150$ tương đương hơn 3.500.000 VNĐ.

Đó là lý do tại sao, giả sử, bạn có thể mua 10.000 sao chỉ với $105 trên máy tính nhưng lên tới $150 trên điện thoại di động.

10.000 sao facebook trả bao nhiêu?

10.000 sao Facebook duoc thanh toan bao nhieu tien

Như mình đã nói lúc đầu, facebook sẽ bắt đầu trả tiền khi streamer đạt 10.000 sao, nhưng không phải ngay lập tức mà 30 ngày sau cuối tháng bạn mới nhận được. Ví dụ: Số sao bạn kiếm được trong tháng 1 sẽ được thanh toán vào tháng 3. Vậy facebook trả bao nhiêu cho 10.000 sao?

Như đã nói ở trên, facebook sẽ trả cho người tạo nội dung 0,01$ cho mỗi 1 sao, vậy 10.000 sao bằng 100$ (2.300.000 VNĐ), tỷ giá quy đổi VNĐ do facebook quy định.

p>

Người chơi phát trực tiếp chỉ cần thêm tài khoản ngân hàng của mình vào phần thanh toán khi đăng ký tính năng game facebook, số tiền sẽ được tự động chuyển vào tài khoản.

Nguồn: diễn đàn Teachbike.vn

phan anh giới thiệu khóa học facebook marketing 2021 – Kinh Doanh Online Hiệu Quả.

Khóa học tiếp thị trên Facebook 2021

1.Nội dung khóa học.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học

 1. Đi sâu vào facebook 2021.
 2. phân tích khách hàng chuẩn facebook 2021.
 3. Làm thế nào để có được nguồn hàng tốt với giá thấp.
 4. Quảng cáo và tối ưu hóa cho năm 2021.
 5. Chạy quảng cáo lưu lượng truy cập và chuyển đổi.
 6. Chạy nhóm quảng cáo.
 7. Chạy quảng cáo trực tiếp và quảng cáo video hiệu quả.
 8. Tối ưu hóa chiến dịch của bạn cho năm 2021.
 9. Quy trình thăng cấp và kết thúc.
 10. Các công cụ hỗ trợ quảng cáo và bán hàng năm 2021.
 11. Chính sách tài khoản và quảng cáo.
 12. Nguyên tắc nội dung quảng cáo.
 13. Đặc biệt là thực hành thực hành chỉ có thể được thực hiện trong lớp học. Đội ngũ hỗ trợ sau khóa học 24/7

  Đăng ký ngay!

  hoc quang cao facebook ads mua corona 1

  2.cam kết tiếp thị

  1. Giảm tới 20% ngân sách của bạn trong khi tăng thu nhập từ facebook*
  2. Kiến thức được chia sẻ luôn cập nhật, mới nhất và hiệu quả nhất.
  3. Sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn để thực hành đúng cách trong lớp học.
  4. Học viên được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo 24/7
  5. Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về kinh doanh, bán hàng, cskh…
  6. Truy cập 08 nền tảng bán hàng không quảng cáo trên facebook
  7. Tăng đáng kể khối lượng tương tác hữu cơ, chất lượng cao, chuyển đổi cao.
  8. Tìm hiểu cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân và doanh nghiệp.
  9. Thành thạo trong việc xác định nhắm mục tiêu và tạo chiến dịch
  10. Thành thạo đọc hiểu báo cáo quảng cáo facebook.
  11. Biết cách livestream hiệu quả để bán hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.
  12. >>> Liên hệ để được giảm giá: học viện pa marketing vietnam.

   3. Học sinh chia sẻ.

   Thấy là tin. Sau đây là những chia sẻ và cảm nhận chân thành nhất của học viên về pa marketing gửi đến thầy phan anh. Chúng tôi đã giúp hàng trăm người thành công từ hai bàn tay trắng và giờ đây sở hữu một ngôi nhà, một chiếc xe hơi, một công việc, một danh tiếng…

   Câu hỏi đặt ra là: Người ta làm được, tại sao bạn lại không? Nếu bạn muốn làm giàu, đừng ngần ngại. Nếu bạn trì hoãn, cơ hội sẽ trôi qua người khác. Hành động ngay!

   at pa marketing: Chữ Ngụy hay hơn chữ Tấn. Bạn có thể yên tâm rằng “tương lai” là trong tay của chúng tôi.

   >>>Xem thêm: kinh nghiệm của sinh viên ngành marketing pa.

   Công ty TNHH kế toán

   Bộ phận Đào tạo và Tư vấn, triển khai marketing trực tuyến, bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông và tiếp thị. Xử lý Khủng hoảng Truyền thông…Phương pháp tiếp cận số một Việt Nam.

   Hotline: 0917781399; Email: [email protected]

   Website: pamarketing.vn youtube: www.youtube.com/pamarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *