Hướng dẫn cách check tìm vị trí của bạn bè, người khác trên facebook

Cách kiểm tra và tìm vị trí của người khác qua facebook là điều mà rất nhiều người quan tâm. Đó là một trong những cách nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn theo dõi và hiểu vị trí của những người bạn ở gần bạn hoặc những người bạn quan tâm. Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết cách tìm vị trí facebook của ai đó thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây.

Tiêu chí để có thể xem vị trí trên facebook

Để có thể xem vị trí trên facebook của bạn , bạn cần những điều sau:

 • Bạn cần có tài khoản facebook của người có vị trí mà bạn cần theo dõi, bao gồm: tên đăng nhập và mật khẩu để có thể xác nhận nếu cần.
 • Tài khoản facebook bạn muốn theo dõi phải luôn được bật Lịch sử Vị trí để theo dõi vị trí của bạn.
 • Vị trí phải luôn được bật trong cài đặt điện thoại của bạn.
 • Điện thoại của người có vị trí bạn cần theo dõi phải luôn được kết nối với Internet. Chính vì vậy bạn cần mở link wifi hoặc sử dụng 3g / 4g trên điện thoại của người cần theo dõi vị trí.
 • Điều kiện để có thể kiểm tra vị trí Facebook

  Khi bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để tìm bạn trên facebook .

  Cách tìm vị trí facebook của ai đó qua điện thoại

  Để biết cách tìm vị trí facebook của ai đó qua điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của người có vị trí mà bạn muốn theo dõi. Sau đó vào menu -> tiếp theo bạn chọn cài đặt và quyền riêng tư -> chọn tiếp tục cài đặt.
  • Bước 2: Tại đây, hãy tiếp tục và chọn mục vị trí. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu để xác nhận tài khoản của mình.
  • Bước 3: Mở Lịch sử Vị trí của bạn -> Sau đó chọn Xem Lịch sử Vị trí của Bạn.
  • Bước 4: Tại đây tính năng xác định vị trí trên facebook sẽ hiển thị lịch sử vị trí của những địa điểm mà chủ tài khoản facebook này đã đi, dừng lại, chính xác đến từng phút.
  • Bước 5: Tiếp theo, người dùng có thể chọn menu có biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn mục lịch để chọn ngày xem vị trí.
  • Bước 6: Chọn ngày thích hợp mà bạn muốn xem vị trí mà Facebook đã định vị và lưu.
  • Cách tìm vị trí của bạn bè, người khác trên Facebook bằng điện thoại

   Xem thêm: Cách tắt hiện diện facebook trên điện thoại và máy tính !

   Cách sử dụng máy tính để tìm vị trí trên facebook của ai đó

   Giống như điện thoại di động, người dùng facebook trên máy tính có thể dễ dàng theo dõi hoặc xác định vị trí của người khác bằng các thao tác nhanh chóng.

   Cách tìm vị trí của bạn bè, người khác trên Facebook bằng máy tính

   Về cơ bản, việc sử dụng máy tính để kiểm tra vị trí của bạn bè và những người khác trên facebook cũng tương tự như các bước thực hiện bằng điện thoại di động. Tuy nhiên, giao diện trên máy tính có một chút khác biệt so với trên điện thoại di động.

   Ngay cả khi thực hiện trên máy tính, bạn chỉ cần nhập mật khẩu và số tài khoản của người dùng có vị trí cần theo dõi và tiếp tục làm theo các bước tương tự trên điện thoại để xem vị trí của người dùng trên lịch sử facebook máy tính của bạn. Thật đơn giản và dễ dàng mà ngay cả những người không biết cũng có thể làm được.

   Tóm tắt

   Đây là hướng dẫn về cách nhanh chóng, chính xác và dễ dàng tìm thấy vị trí trên facebook của người khác . Hy vọng những chia sẻ thủ thuật facebook trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra vị trí facebook của mình hoặc xem vị trí facebook của những người mà bạn muốn. Chúc bạn may mắn và có trải nghiệm ấn tượng khi sử dụng tính năng mạnh mẽ này trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *