Hướng dẫn định vị vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo

Ngoài cách học cách theo dõi vị trí của một người qua điện thoại android, iphone do 9mobi.vn phát hành trước đây, chúng ta còn có một lựa chọn khác để thực hiện việc này, đó là cách định vị bạn bè qua facebook, Zallo.

cach dinh vi vi tri ban be tren zalo facebook

Tìm bạn qua facebook, zalo

Để tìm bạn trên facebook hoặc tìm bạn trên zalo, bạn phải tìm bằng ứng dụng của bên thứ 3. Hiện tại, cả hai ứng dụng mạng xã hội đều không tích hợp chức năng xác định vị trí của bạn bè do các điều khoản, quy định và quyền riêng tư của mỗi người dùng khi sử dụng ứng dụng.

Bước đầu tiên : Bạn truy cập địa chỉ tại đây hỗ trợ xem vị trí của bạn bè.

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công địa chỉ, chúng ta sẽ nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Đăng ký trong Đăng ký này đăng ký tài khoản trên trang web.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 2

Bước 3 : Tại thời điểm này, bạn sẽ tiến hành Nhập thông tin mà trang web yêu cầu , chẳng hạn như tên người dùng, mật khẩu, email và chọn Chọn Đăng ký để đăng ký một tài khoản. Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình cho biết rằng quá trình đăng ký tài khoản này yêu cầu kích hoạt tài khoản qua email bạn đã sử dụng để đăng ký .

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 3

– Vào hộp thư như hình bên dưới, chúng ta sẽ tìm kiếm và nhấn vào thư đã gửi trong grabify, và chọn dòng liên kết để kích hoạt tài khoản.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 4

– Khi kích hoạt thành công, chúng tôi sẽ nhận được thông báo Tài khoản của bạn hiện đã được kích hoạt . Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào trang web .

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 5

Bước 4 : Sau khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ quay lại giao diện chính của trang web grabify như hình bên dưới. Tại đây, bạn phải nhập đường dẫn đến bất kỳ hình ảnh nào nhập URL hoặc mã theo dõi hợp lệ vào hộp nhập liệu.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 6

Bạn có thể nhấn và giữ hộp nhập liệu, chọn Dán và dán liên kết đã sao chép như được hiển thị ở trên.

Bước 5 : Khi chúng tôi thêm bất kỳ liên kết hình ảnh nào vào hộp nhập liệu, chúng tôi chọn tạo url , thao tác này sẽ tạo một liên kết ngắn. Khi hoàn tất, chúng tôi sẽ sao chép URL mới .

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 7

Bước 6 : Để tìm bạn bè qua facebook, zalo, chúng ta sẽ truy cập vào một trong 2 ứng dụng này và gửi liên kết cho bạn bè và gia đình chúng ta đã sao chép cho họ dưới dạng thể hiện trong ví dụ do 9mobi.vn gửi qua facebook messenger.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 8

Khi bạn bè của chúng tôi nhấp để truy cập liên kết hình ảnh mà chúng tôi gửi, quay lại giao diện web grabify và chọn biểu tượng lựa chọn. 3 dấu gạch ngang như hình trên.

Bước 7 : Bây giờ chúng tôi sẽ nhấn Chọn mục nhật ký của tôi và số theo dõi mà chúng tôi vừa tạo khi chúng tôi tạo đường dẫn mới ở Bước 4.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 9

– Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các địa chỉ ip đã truy cập trên ảnh bạn gửi , chúng ta chỉ cần sao chép địa chỉ ip là đã truy cập vào đây.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 10

Bước 8 : Tiếp theo chúng ta sẽ tìm bạn qua facebook, zalo thông qua địa chỉ ip này. Nhưng bạn cần tiếp tục đăng nhập vào địa chỉ theo dõi vị trí qua ip here .

Bước 9 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ tìm kiếm biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải màn hình , thực hiện điền vào thông tin địa chỉ ip chúng tôi đã sao chép.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 11

Bây giờ chúng tôi sẽ nhấn chọn biểu tượng tìm kiếm .

Bước 10 : Lúc này, hệ thống sẽ kiểm tra thông tin vị trí địa chỉ ip mà chúng ta lấy được, việc bạn cần làm bây giờ là tìm kiếm vĩ độ & amp; kinh độ của thành phố , sau đó sao chép dãy số ở bên phải .

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 12

Bước 12 : Cuối cùng chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Google Maps đã được cài đặt trên thiết bị và nhấn chọn biểu tượng tìm kiếm để tìm kiếm để thực hiện người bạn tìm kiếm.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 13

– Nếu thiết bị của bạn không có ứng dụng Google Maps, bạn có thể tải xuống tại đây:

+ Tải xuống Google Maps dành cho Android .

+ Tải xuống Google Maps dành cho iPhone .

Bước 13 : Tại đây, chúng tôi tiếp tục nhập giá trị mà chúng tôi nhận được theo vĩ độ & amp; kinh độ của thành phố và nhấn Chọn Tìm kiếm . Hệ thống sẽ ngay lập tức tìm kiếm địa điểm kết bạn qua faceboo và zalo với địa chỉ ip mà bạn có được khi xem ảnh bạn gửi.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 14

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước cách tìm bạn bằng facebook, zalo. Mặc dù các bước để làm điều này có vẻ tốn thời gian, nhưng bạn sẽ nhanh chóng có vị trí của người mà bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *