Cách tìm tin nhắn trên messenger theo ngày, tin nhắn bị mất

Cách tìm tin nhắn trên Messenger là một trong những thao tác phổ biến nhất có thể giúp người dùng xem nội dung quan trọng trong tin nhắn trước đó. Tuy nhiên, đối với một số người chưa từng kiểm tra tin nhắn thì sẽ hơi khó khăn trong việc tìm kiếm tin nhắn được lưu trên messenger theo ngày, tháng. Dưới đây là chi tiết về cách tìm tin nhắn trên messenger theo ngày hay cách mất tin nhắn lộn xộn bạn có thể tham khảo.

Tìm tin nhắn trong các cuộc trò chuyện khác nhau

Bạn có thể dễ dàng và dễ dàng tìm thấy các tin nhắn về sự bừa bộn trong các cuộc trò chuyện khác nhau. Dưới đây là các phương pháp hoạt động chi tiết trên máy tính và điện thoại di động của bạn.

Cách tìm tin nhắn trên máy tính của bạn

Đối với người dùng máy tính, chỉ cần nhập từ khóa vào phần tìm kiếm của thư. Một thông báo sẽ hiện ra khớp với từ khóa bạn vừa nhập ở phần tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng xem chi tiết của những thông báo này bằng cách làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trong giao diện facebook trên máy tính các bạn nhấn vào giao diện messenger → lúc này sẽ hiện ra giao diện messenger các bạn chỉ cần nhấn vào ô tìm kiếm để tìm kiếm . .
 • Bước 2: Nhập cụm từ khóa cần tìm vào ô tìm kiếm của messenger → sau đó nhấn vào nút tìm kiếm
 • Cách tìm tin nhắn Messenger trên máy tính

  • Bước 3: lúc này facebook sẽ hiển thị danh sách các tài khoản có cuộc hội thoại khớp hoặc gần giống với từ khóa này. Bạn chỉ cần bấm vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn xem.
  • Bước 4: Để có thể xem toàn văn tin nhắn có chứa từ khóa bạn tìm kiếm, chỉ cần nhấn mũi tên lên và xuống để chuyển qua cuộc trò chuyện. Bây giờ bạn có thể xem tất cả nội dung nếu muốn.
  • Cách tìm tin nhắn messenger trên điện thoại của bạn theo từ khóa

   Không chỉ máy tính mà những người sử dụng điện thoại di động cũng có thể dễ dàng xem và tìm tin nhắn trên messenger.

   • Bước 1: Mở ứng dụng nhắn tin → nhập từ khóa tin nhắn cần tìm vào ô từ khóa phía trên messenger
   • Bước 2: Sau khi messenger hiện ra các cuộc hội thoại chứa từ khóa cần tìm → click vào cuộc hội thoại cần tìm để kết thúc.
   • Bước 3: Để đọc toàn bộ nội dung tin nhắn, hãy vuốt trên màn hình và di chuyển để kéo lên hoặc xuống nội dung tin nhắn.
   • Cách tìm tin nhắn Messenger trên điện thoại

    Bạn đã chặn một người mà bạn không muốn nhắn tin nhưng giờ muốn liên lạc lại nhưng không biết cách bỏ chặn messenger như thế nào? Xem chi tiết cách bỏ chặn tin nhắn messenger tại đây.

    Tìm tin nhắn messenger trong một cuộc trò chuyện cụ thể

    Bạn không chỉ có thể thực hiện tìm kiếm chung mà còn có thể tìm thấy tin nhắn lộn xộn trong các cuộc trò chuyện cụ thể. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết cách người dùng máy tính và điện thoại tìm kiếm tin nhắn theo ngày trên mess, bạn có thể tham khảo:

    Cách tìm tin nhắn messenger trên máy tính

    Nếu bạn đang sử dụng máy tính và đã xác định được nội dung thư cần tìm trong cuộc trò chuyện nào, thì tất cả những gì bạn cần làm để tìm kiếm thư là:

    • Bước 1: Vào facebook trên máy tính bấm vào biểu tượng lộn xộn ở góc trên bên phải → sau đó bấm vào dấu 3 chấm trong cuộc trò chuyện muốn tìm lại Tin nhắn → Tiếp theo bấm vào để mở sự nhầm lẫn.
    • Bước 2: Bạn click vào mục tìm kiếm trong khung chat và nhập từ khóa liên quan cần tìm rồi nhấn enter. Một thông báo tương tự với nội dung từ khóa tìm kiếm của bạn sẽ hiện ra.
    • Cách tìm tin nhắn Messenger trên máy tính

     Cách tìm tin nhắn messenger đã lưu trữ trên điện thoại của bạn

     Trên điện thoại, bạn cũng có thể tìm cách tìm lại các tin nhắn bị cắt xén trong các cuộc hội thoại bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

     • Bước 1: Mở ứng dụng Messenger → sau đó truy cập vào tài khoản của người có tin nhắn Messenger mà bạn muốn tìm > và nhấn vào biểu tượng hình đại diện ở góc trên cùng bên trái điện thoại của bạn .
     • Bước 2: Bạn bấm vào phần tìm kiếm trong chat > ​​sau đó nhập từ khóa liên quan đến nội dung cần tìm vào tin nhắn > bấm tìm kiếm.
     • Bước 3: Sau khi bạn nhấp vào tùy chọn tìm kiếm, tất cả thư chứa từ khóa bạn đã nhập trong hộp tìm kiếm sẽ xuất hiện. Chỉ cần nhấn phím di chuyển lên hoặc xuống để di chuyển đến nội dung bạn muốn đọc.
     • nhập từ khóa liên quan đến phần nội dung tin nhắn

      Sau đây là phần giới thiệu chi tiết cách xem và tìm kiếm tin nhắn trên messenger để các bạn tham khảo. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để tìm kiếm những nội dung thông tin quan trọng được lưu trữ, làm bạn bối rối. Ngoài ra, trong Funny Call còn rất nhiều kỹ năng chat hay mà bạn có thể tham khảo thêm.

      Bạn đang đọc bài viết Cách tìm lại tin nhắn theo ngày trên messenger, tin nhắn bị mất tại chuyên mục Thủ thuật của website điện thoại vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *