Cách tìm tên bài hát qua giai điệu bằng ứng dụng

Để thực hiện các bước tìm kiếm thông tin bài hát theo giai điệu trên điện thoại di động đang được rất nhiều người quan tâm, hôm nay 9mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng có tên là shazam. Tìm tên bài hát dễ dàng hơn bằng cách sử dụng ứng dụng này để điều chỉnh.

cach tim ten bai hat qua giai dieu bang ung dung

Cách tìm tên bài hát theo giai điệu

Trên điện thoại di động android và iphone chúng ta sẽ thực hiện thao tác lấy thông tin qua giai điệu và tên bài hát, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng shazam cho android, iphone theo phiên bản máy bạn đang sử dụng tại đây:

+ Tải xuống shazam cho Android. + Tải xuống shazam cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng shazam trên điện thoại di động android và iphone, tìm tên bài hát qua giai điệu.

Bước 3: Trong giao diện ứng dụng Shazam, để sử dụng ứng dụng này tìm tên bài hát qua giai điệu, chúng ta sẽ nhấn nút Chọn biểu tượng Shazam trong giao diện giữa màn hình. Lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ nhấp vào Cho phép để yêu cầu đăng nhập vào hệ thống điện thoại.

cach tim ten bai hat qua giai dieu bang ung dung 2

Bước 4: Ngay lập tức, chương trình sẽ thực hiện quá trình thu âm đoạn nhạc mà bạn đang tìm kiếm và trả về kết quả phù hợp nhất với giai điệu mà thiết bị của bạn đang nghe. ĐƯỢC RỒI

cach tim ten bai hat qua giai dieu bang ung dung 3

bước 4: Ngoài ra, trong thông tin kết quả bài hát mà chúng ta vừa tìm kiếm tên bài hát qua giai điệu, chúng ta sẽ nhấn vào mục lời bài hát để xem lời bài hát. .

cach tim ten bai hat qua giai dieu bang ung dung 4

– Hoặc các bạn cũng có thể click vào phần video để xem video của bài hát này và chia sẻ clip này đến bạn bè, người thân qua mạng xã hội, tin nhắn…

cach tim ten bai hat qua giai dieu bang ung dung 5

Bước 5: Và xem kết quả tra cứu tên bài hát theo giai điệu bằng ứng dụng shazam trên điện thoại này, trên giao diện chính của ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn vào mục my shazam.

cach tim ten bai hat qua giai dieu bang ung dung 6

* Lưu ý khi sử dụng shazam để tìm kiếm tên bài hát theo giai điệu

– Bạn cần một nguồn nhạc đủ lớn để điện thoại có thể thu âm và tìm kiếm những bát hát hay nhất. – Trong quá trình tìm tên bài hát theo giai điệu bạn cần có kết nối internet qua wifi hoặc 3g/4g ổn định. – Shazam không hỗ trợ tìm kiếm bài hát offline để tìm tên bài hát nên bạn phải có kết nối internet để tìm kiếm bài hát yêu thích. – Tính năng tìm tên bài hát theo giai điệu của ứng dụng shazam có 90% khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng. (không hẳn là giao hưởng, nhạc cụ, cover…).

Vậy hãy cùng tìm hiểu cách tìm tên bài hát theo giai điệu bằng ứng dụng trên android và cách tìm bài hát hay nhất bằng ứng dụng shazam trên iphone nhé. bài hát yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *