Cách tìm người lạ quanh đây trên facebook bạn nên biết

Bạn có tò mò về cách tìm người lạ trên facebook không? Làm thế nào để chúng ta kết bạn với những người mà chúng ta không quen biết? Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay facebook đã trở thành một ứng dụng quen thuộc đối với người dùng mạng xã hội. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm người lạ trên facebook.

3 tác dụng phổ biến từ facebook

facebook mang đến cho chúng ta những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi. Không những vậy còn là nơi kết nối những người xa lạ trở thành bạn của nhau.

Cải thiện tin tức và dịch vụ

Các cập nhật mạng xã hội rất nhanh và phổ biến, cho phép bạn nhanh chóng tìm hiểu về thông tin. Đồng thời, các trang báo xuất bản cùng lúc nên là báo giấy, báo điện tử và trang thông tin điện tử, có lợi cho việc duy trì lượng độc giả.

Ngoài ra, các thiết chế pháp lý và dịch vụ công cũng đang dần được lan truyền trên mạng xã hội. Cập nhật hoặc nghe từ mọi người về thông tin và quy định mới.

cách tìm người lạ quanh đây trên facebook 1

Giúp bạn tìm việc làm

Trong trường hợp bạn chưa biết, nhà tuyển dụng sẽ “thăm” một vòng trên facebook của bạn khi bạn nộp hồ sơ trực tuyến. Từ đó, họ sẽ quyết định xem bạn có phù hợp với vị trí này hay không.

Giáo sư quản lý – kluemper trả lời trên newtoday: “Người đánh giá nhìn vào giọng điệu của bài đăng trên tường của đối thủ, họ nghiên cứu bạn bè của họ, họ xem ảnh. Sau vài phút, người đánh giá có thể hiểu bạn là bạn của bạn.

p>

Cải thiện đời sống tình cảm của bạn

facebook có thể giúp bạn tìm đúng đối tượng. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng 60% những người độc thân kết nối với những người mà họ biết trên Facebook. Nếu bạn quan tâm đến một người khác, 25% sẽ tìm thấy sở thích đó.

Điều đầu tiên sau khi ly hôn: 40% sẽ cập nhật trạng thái trên Facebook của họ, 24% sẽ nói với một người bạn

Sử dụng facebook khi hẹn hò: 79% các cặp đôi nói rằng họ thích nhắn tin cho nhau trên facebook. 60% người đăng những dòng trạng thái lãng mạn trên tường của nhau.

Hơn một nửa số người được hỏi cập nhật trạng thái của họ khi kết thúc mối quan hệ. Họ quay trở lại thời độc thân, thông báo cho bạn bè của họ và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Không chỉ vậy, facebook còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lao động. Để giúp bạn bày tỏ ý kiến ​​và cảm xúc cá nhân, khuyến khích và phát triển tài năng của bạn. Và làm thế nào để tìm thấy những người lạ gần đó trên facebook?

Chia sẻ 3 cách tìm người lạ trên facebook

Tìm kiếm nhanh trong thanh tìm kiếm

cách tìm người lạ quanh đây trên facebook 2

Trên giao diện chính của fb, bạn bấm tên fb hoặc số điện thoại, địa chỉ email của người bạn muốn tìm.

Nhấn tìm kiếm và fb sẽ trả về kết quả liên quan đến từ khóa bạn đã tìm kiếm. Khi bạn nhìn thấy người bạn đang tìm kiếm và nhấp vào ảnh đại diện của đối phương, bạn đã được chuyển hướng đến dòng thời gian của họ.

Trên dòng thời gian, bạn có thể quan sát cuộc sống hàng ngày của nhau. Kết bạn, nhắn tin và gửi lời chúc trên dòng thời gian của bạn. Khi người kia đồng ý, hai bạn là bạn trên mạng xã hội.

Khám phá mọi người

Gần đây, mạng xã hội fb có một tính năng mới tương tự như một số ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Tìm mọi người giúp bạn dễ dàng tìm thấy bạn bè trực tuyến. Những người cùng chí hướng, hoặc những người thân thiết với bạn. Đây cũng là một trong những cách tìm người lạ ở đây phổ biến trên facebook.

cách tìm người lạ quanh đây trên facebook 3

Khi bạn nhấp để khám phá mọi người, trước tiên bạn cần giới thiệu bản thân. hoặc fb có thể lấy thông tin trên trang cá nhân của bạn để tự cập nhật phần này. Sau đó, các sự kiện xảy ra xung quanh bạn sẽ được liệt kê. Nhấp vào các sự kiện này sẽ hiển thị danh sách những người được mời và hồ sơ khám phá của họ.

khám phá mọi người là một ứng dụng hẹn hò giúp bạn tìm được đối tượng phù hợp. Hai bạn có thể kết nối và gặp nhau ngoài đời để có một chuyến đi chơi vui vẻ.

Một điều thú vị về tính năng này là nó không hiển thị những người trong danh sách bạn bè của bạn. Thay vào đó, bạn bè của bạn sẽ không thể xem thông tin trên hồ sơ của bạn. Họ là những người xa lạ không quen biết nhau.

Cách tìm người lạ ở gần trên facebook thông qua kết nối cá nhân

Tìm kiếm qua email, Yahoo, Outlook và các dịch vụ trò chuyện khác. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của mình và fb sẽ tự động tìm kiếm danh bạ của bạn cho những người bạn đã liên hệ trước đó.

Tìm kiếm trong danh bạ cá nhân và bạn sẽ tìm thấy:

  • Tên
  • Quê hương
  • Trung học, đại học hoặc cao đẳng
  • Các cơ quan, văn phòng hiện đang làm việc
  • Kết luận

    Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cách tìm người lạ ở gần trên facebook của mình. facebook sẽ giúp bạn tìm kiếm bạn bè rất dễ dàng. Kết bạn mới với một cú nhấp chuột và tìm hiểu thêm. Và đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *