Tổng hợp 7 cách tìm Facebook qua (Zalo, số điện thoại, tên, ảnh, Gmail…) đơn giản nhất

Bạn muốn tìm facebook của ai đó theo tên, số điện thoại hoặc zalo, gmail … nhưng bạn chưa biết cách? Bạn có cần biết cách tìm facebook đơn giản và hiệu quả nhất không? Hãy tham khảo tổng hợp 7+ cách tìm facebook bằng (zalo, sđt, tên, ảnh, gmail …) đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé!

1. 7+ cách tìm facebook đơn giản nhất cho bạn qua zalo, số điện thoại, tên, ảnh, instagram

facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Hầu như mọi người trong gia đình đều có ít nhất 1 tài khoản facebook để có thể giao lưu, kết nối và tìm kiếm những người bạn mới với bạn bè, người thân. Ngày nay, chúng ta có rất nhiều cách để tìm tài khoản facebook, cụ thể chúng ta có thể tìm facebook thông qua mạng xã hội hoặc các phương tiện khác. Dưới đây là 7 cách tìm facebook đơn giản mà mọi người có thể tham khảo.

1.1. Cách tìm facebook nhanh nhất bằng zalo

Với cách này, bạn có thể tìm thêm tài khoản facebook thông qua tài khoản zalo của người khác. Cách tìm facebook qua zalo chi tiết như sau:

Bước 1 : Truy cập ứng dụng zalo. Nhấp vào tiểu sử của người bạn đang tìm kiếm trên facebook , nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2 : Tiếp theo, chọn Thông tin .

Sau đó, sao chép số điện thoại của người đó .

Bước 3 : Mở ứng dụng facebook . Dán số điện thoại vừa sao chép vào hộp Tìm kiếm trên facebook và nhấn enter .

Sau đó, cuộn xuống để tìm tài khoản chính xác cho người đó.

Lưu ý : Để có thể tìm được facebook qua zalo này thì số điện thoại đăng ký zalo phải trùng với số điện thoại đã đăng ký facebook. Hoặc nếu người đó đã tắt tính năng tìm kiếm trên facebook của họ bằng số điện thoại, bạn cũng sẽ không thể tìm thấy họ.

1.2. Cách dễ nhất và nhanh nhất để tìm facebook bằng số điện thoại

Cách 1: Tra số điện thoại trực tiếp trên facebook

Tương tự như cách trên nhưng bạn không cần qua zalo mà chỉ cần gõ số điện thoại của họ vào tìm kiếm trên facebook. Phương thức hoạt động như sau:

Bước 1 : Mở ứng dụng facebook . Nhập số điện thoại của bạn vào thanh tìm kiếm của facebook và nhấn Tìm kiếm.

Bước 2 : Một danh sách các tài khoản facebook sẽ được hiển thị. Kéo xuống và tìm đúng tài khoản facebook của người bạn đang tìm.

Cách 2: Cách tìm facebook bằng số điện thoại qua finduid

Bước 1 : Truy cập trang web finduid và tìm kiếm trên facebook bằng số điện thoại.

Bước 2 : Nhập số điện thoại Trong ô trống, đánh dấu vào ô xác nhận Tôi không phải là rô-bốt > strong> strong>, sau đó nhấn nút Tìm kiếm facebook màu vàng bên dưới.

Bước 3 : Một hộp liên kết tài khoản facebook sẽ xuất hiện ngay bên dưới. Bấm vào ô này bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký facebook số điện thoại mà bạn đã tìm kiếm.

Lưu ý: Như đã nói ở trên, số điện thoại bạn tìm kiếm phải trùng với số điện thoại của tài khoản facebook bạn đã đăng ký. Nếu người đó đã tắt tính năng tìm kiếm tài khoản facebook của họ bằng số điện thoại, bạn sẽ không thể tìm thấy facebook theo cách này.

1.3. cách tìm facebook theo tên

Đây là cách phổ biến và thủ công nhất để tìm facebook. Tuy nhiên, phương pháp này cần một khoảng thời gian để tìm được nickname facebook chính xác.

Cách thực hiện: Truy cập ứng dụng facebook . Trong trường Tìm kiếm , nhập tên của người bạn đang tìm kiếm , sau đó nhấn Enter để tìm kiếm.

Mẹo : Bạn có thể tìm kiếm tên theo một số kiểu đặt tên khác nhau để có thể tìm được biệt hiệu facebook chính xác, ví dụ: nhập tên đầy đủ của bạn bằng tiếng Việt có dấu / không dấu; tên và họ là viết bằng tiếng Việt có dấu / không thanh …

Ví dụ tra facebook là nguyen van an, bạn có thể tìm như sau: nguyen van an, an nguyen, nguyen van an, van an nguyen …

1.4. cách tìm facebook bằng hình ảnh

Một cách tuyệt vời khác để tìm facebook là bạn có thể tìm biệt hiệu facebook của mình bằng hình ảnh bạn tìm kiếm trên google images. Cách tìm facebook bằng hình ảnh sẽ làm như sau:

Bước 1 : Truy cập Google Hình ảnh. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở bên phải của thanh tìm kiếm.

Bước 2 : Nhấp vào Tải lên hình ảnh , sau đó Chọn tệp .

Bước 3 : Chọn hình ảnh bạn muốn tìm kiếm . Ảnh này nên là ảnh chân dung để dễ tìm facebook hơn qua ảnh.

Sau khi trả về kết quả từ google hình ảnh, hãy tìm kiếm liên kết facebook có hình ảnh phù hợp và nhấp vào liên kết đó để truy cập trang facebook bạn đang tìm kiếm.

1.5. cách tìm facebook qua instagram

Khi bạn biết tài khoản instagram của ai đó, bạn có thể tìm kiếm và kết bạn facebook cũng như tìm liên kết facebook thông qua tiểu sử. Cách tìm facebook qua instagram chi tiết như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng instragram . Nhấp vào tài khoản instagram tài khoản facebook bạn đang tìm kiếm.

Bước 2 : Khi được chuyển hướng đến tiểu sử trên instagram của bạn bè, trong phần tiểu sử (giới thiệu) của họ, bạn sẽ thấy các giới thiệu của họ.

Thông thường, ai đó sẽ đặt liên kết facebook của họ vào sơ yếu lý lịch của họ. Chỉ cần nhấp vào liên kết để tìm biệt hiệu facebook của họ.

Lưu ý : Nếu phần giới thiệu không có biệt hiệu facebook, bạn có thể cố gắng tìm bạn bè trên instagram của anh ấy / cô ấy, nếu bạn bè của bạn có biệt hiệu facebook thì hãy truy cập biệt hiệu facebook của bạn bè của bạn, sau đó trong bạn bè của họ danh sách Tìm facebook của người bạn đang tìm kiếm.

1.6. Cách tìm facebook qua tiktok

Bạn có muốn tìm tài khoản facebook của bạn bè bằng nickname tiktok của họ để có thể tương tác nhiều hơn với họ và chia sẻ với họ nhiều video, thông tin thú vị từ nền tảng mạng xã hội này không? Vậy hãy cùng tham khảo cách tìm facebook qua tiktok dưới đây nhé!

Bước 1 : Truy cập ứng dụng tiktok . Nhấp vào Hồ sơ trong thanh trình đơn bên dưới. Tiếp theo, nhấp vào ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của ứng dụng.

Bước 2 : Trên Bạn bè trên Facebook , nhấp vào nút Tìm ở góc trên bên phải.

Bước 3 : Bạn bấm vào Tiếp tục để đăng nhập vào facebook của mình bằng tiktok.

Bước 4 : Nhấn Tiếp tục để tiếp tục quá trình tìm nickname facebook của bạn qua tiktok.

Bước 5 : Danh sách bạn bè trên facebook của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình.

1.7. cách tìm facebook qua gmail

Cách tìm facebook bằng gmail cũng tương tự như cách tìm facebook bằng số điện thoại. Bạn sẽ thực hiện các thao tác tìm kiếm trên chính ứng dụng facebook. Cách tìm nó:

Bước 1 : Truy cập ứng dụng facebook . Nhập gmail của người có biệt hiệu facebook bạn cần tìm vào thanh tìm kiếm và chọn Tìm kiếm.

Bước 2 : Trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách những người đã đăng ký facebook bằng gmail giống hoặc tương tự. Sau đó, kéo xuống và kiểm tra từng biệt danh facebook để tìm đúng.

Lưu ý : Tương tự như tìm facebook bằng số di động, tìm facebook bằng gmail sẽ chỉ cho kết quả nếu người đó đã đăng ký tài khoản facebook bằng gmail này. Trong trường hợp người đó tắt tính năng tìm kiếm tài khoản facebook của gmail thì bạn sẽ không thể tìm được nick facebook qua gmail nữa.

1.8. cách tìm facebook thông qua danh sách bạn bè

Nếu chưa có số điện thoại, zalo, gmail hay instagram của người cần tìm nick facebook, bạn có thể thử sử dụng danh sách bạn bè của mình. Người bạn kết bạn trên facebook có khả năng kết bạn với người bạn cần tìm kiếm tài khoản facebook.

Phương pháp này sẽ hơi thủ công và sẽ mất một chút thời gian, nhưng nếu bạn không có bất kỳ thông tin nào để sử dụng phương pháp trên, hãy thử phương pháp này!

Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1 : Mở ứng dụng facebook . Nhấp vào biểu tượng trình đơn ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào Bạn bè .

Bước 2 : Bạn có thể tìm kiếm facebook trong các đề xuất từ ​​ những người bạn có thể biết .

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang cá nhân của từng người bạn và bạn nghĩ rằng danh sách bạn bè của mình có thể có biệt hiệu facebook của người bạn đang tìm kiếm.

Như tôi đã nói, phương pháp này sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn, vì vậy nếu bạn thực sự muốn tìm tài khoản facebook của người đó và đã thử tất cả các cách trên mà không hiệu quả thì hãy thử theo cách thủ công. Được rồi.

2. Tóm tắt

Trên đây là 7+ cách tìm facebook dễ dàng bằng (zalo, sđt, tên, ảnh, gmail …) mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn, bạn có thể tìm tài khoản facebook của người khác bằng cách trên. Chúc may mắn!

Cùng tham khảo nhiều thông tin kỹ thuật hữu ích và thú vị khác trên trang tin kỹ thuật mobile viet nhé!

Xem thêm:

  • Hướng dẫn đăng nhập và đăng xuất facebook nhanh chóng và dễ dàng để giúp bạn quản lý tài khoản của mình một cách hiệu quả
  • Cách ẩn lượt thích trên facebook và instagram mới trên thiết bị di động mà ít người biết
  • Cách dễ dàng tải video facebook xuống iphone và ipad
  • Cách tải xuống video từ facebook, youtube và instagram
  • Cách chặn facebook chi tiết ngay cả khi bạn đã bị chặn trước đó
  • Cách dễ dàng tải xuống video trên facebook trong vài nốt nhạc
  • Điện thoại di động Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *