Có rất nhiều cách tìm bạn trên facebook để bạn dễ dàng tìm thấy người thân, bạn bè của mình. Khi một tài khoản facebook của bạn được lập ra mà không kết nối đến bạn bè hoặc mọi người xung quanh thì điều đó thật tẻ nhạt, vô nghĩa. Trong bài viết này, chúng tôi mách bạn các thao tác tìm bạn bè trên facebook nhanh nhất và chính xác nhất, cùng theo dõi nhé!

Cách tìm bạn bè trên facebook bằng tên facebook

Sử dụng nó để tìm người thân và người quen của bạn trong thanh tìm kiếm của Facebook có tên “Tìm bạn bè”. Đây là thanh tìm kiếm bạn bè phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên facebook. Hầu hết người dùng tìm kiếm bạn bè của họ thông qua hộp tìm kiếm này trước khi chuyển sang một phương pháp tìm kiếm khác.

Ví dụ: người bạn mà bạn đang tìm kiếm có tên / tài khoản facebook là ngo linh. Bạn di chuyển con trỏ chuột đến thanh tìm kiếm và gõ các ký tự ngô linh. Sẽ có một loạt tài khoản tên ngo linh, nơi bạn có thể tìm thấy những người bạn mà mình muốn kết bạn.

Vì vậy, việc tìm kiếm bạn bè thông qua hộp tìm kiếm khá nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, độ chính xác của hộp tìm kiếm này hoàn toàn trái ngược với cách tìm kiếm phổ biến nhưng không mấy thông minh này.

Chúng tôi có cách tìm bạn bè trên facebook khác nhanh hơn và gần như chính xác tuyệt đối. Chúng ta cùng nhau tiếp tục học hỏi nhé!

Cách tìm bạn trên facebook bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại

Trước đây, cách tìm bạn trên facebook bằng một trong hai phương pháp là phổ biến, tốt nhất, thông minh và cực kỳ chính xác. Tuy nhiên, để tránh lộ thông tin cá nhân của người dùng, Facebook hiện đã khóa tính năng này và không cho phép bạn tìm kiếm bạn bè theo cách này nữa.

Tuy nhiên, chúng tôi đề xuất cách tìm bạn bè bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại, vì phương pháp này đã từng tồn tại, nó hoạt động và hoàn toàn chính xác. Có thể Facebook sẽ mở lại tính năng này trong thời gian tới để giúp người dùng tìm kiếm bạn bè dễ dàng và tiện lợi hơn.

Vì vậy, nếu bạn vẫn quan tâm đến tính năng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó một cách dễ dàng. Hoặc trên ô tìm bạn nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email, tìm kiếm, Facebook sẽ trả về kết quả thông tin kết bạn tương ứng.

Cách tìm bạn trên facebook với “bạn bè bình thường”

Chia sẻ Bạn bè là cách nhanh nhất và chính xác nhất để tìm bạn bè. Điều đơn giản là bạn vào danh sách bạn bè của một người bạn và tìm người bạn mà bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp bạn bè của bạn đã thiết lập chế độ xem danh sách bạn bè “chỉ mình tôi”. Hiện tại, bạn không thể xem và tìm kiếm bạn bè và người quen của mình từ danh sách này.

Tìm bạn bè trên facebook bằng cách nhập liên kết facebook trực tiếp vào trình duyệt của bạn

Sử dụng phương pháp này, bên nên sử dụng máy tính cá nhân để thực hiện tìm kiếm bạn bè. Phương pháp này chính xác tuyệt đối và cũng rất nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là xin link facebook cá nhân của bạn bè, dán vào trình duyệt tìm kiếm. Phương pháp này nhanh chóng, chính xác và hoàn hảo gần như 100%.

Tuy nhiên, cách tìm bạn trên facebook này yêu cầu bạn phải lấy liên kết từ chính bạn bè của mình hoặc liên kết từ một người bạn khác, vì vậy bạn có thể lấy liên kết cá nhân của mình một cách chính xác và nhanh chóng.

Tìm bạn bè dựa trên vị trí trên facebook

Tính năng vị trí của Facebook cho phép bạn tìm và theo dõi vị trí của bạn bè trực tiếp trên bản đồ. Tính năng mới được facebook bổ sung này có tên là “những người bạn gần nhất”.

facebook cho phép bạn chia sẻ hoặc chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè. Điều này giúp bạn và bạn bè của bạn nhìn thấy vị trí của nhau trên bản đồ. Đồng thời, định vị trực tiếp trên bản đồ giúp bạn có thể cập nhật liên tục vị trí tương đối của bạn mình cho bạn khác. Bạn bè của bạn có chia sẻ vị trí hay không.

Vì vậy, có rất nhiều cách tìm bạn bè trên facebook . Chọn một phương pháp thông minh và hiệu quả cho bạn. Sự kết nối và tương tác liên tục của bạn với bạn bè sẽ làm cho mối quan hệ của bạn bền chặt hơn. Hãy cùng tận dụng mọi tính năng của facebook và gắn kết mọi người lại gần nhau hơn nhé!

Xem thêm & gt; & gt; Mã thông báo là gì? Cách nhận và sử dụng mã thông báo facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *