Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook chính xác nhất

Bài viết này của ghiencongnghe sẽ giải thích cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook , sử dụng phương pháp tìm kiếm hình ảnh trên facebook và số id của hình ảnh. Nó cũng bao gồm thông tin về cách đảo ngược tìm kiếm trong google, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Tìm kiếm hình ảnh trên facebook là một cách để tìm hồ sơ người dùng facebook bằng cách sử dụng id ảnh, tìm kiếm ảnh hoặc tìm kiếm facebook nâng cao. Nếu bạn muốn tìm kiếm ảnh trên facebook, hoặc bạn có ảnh và muốn tìm hồ sơ, dữ liệu về một cái gì đó thì bài viết này của gianhengnghe sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm bằng ảnh trên facebook.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook

facebook chỉ định một id số cho tất cả các ảnh được tải lên các kênh truyền thông xã hội. Theo mặc định, hình ảnh tải xuống từ facebook có id số đó là một phần của tên tệp. Nếu bạn biết con số này, bạn có thể sử dụng nó để tìm nguồn ảnh trên facebook.

Đó có thể là ảnh hồ sơ của người đã chia sẻ ảnh đó hoặc hồ sơ bạn đang tìm kiếm có thể được đặt tên hoặc gắn thẻ trong ảnh.

1. Nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn muốn tìm kiếm trên facebook.

2. Chọn Mở trong tab mới trong Google Chrome. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web khác, hãy chọn Xem ảnh, Xem ảnh hoặc một tùy chọn tương tự.

tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook

3. Tìm kiếm trên thanh địa chỉ hoặc tên tệp hình ảnh để tìm ba bộ số được phân tách bằng dấu gạch dưới.

4. Tìm chuỗi số ở giữa. Trong ví dụ này, nó là 10161570371170223. Đây là số id bạn sẽ sử dụng để tìm hình ảnh trên facebook.

tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook

5. Nhập (hoặc sao chép và dán) https://www.facebook.com/photo.php?fbid= vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn.

6. Dán số id của hình ảnh sau dấu = trên thanh địa chỉ. Ví dụ này sẽ xuất hiện dưới dạng https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10161570371170223 không có dấu cách.

7. Nhấn enter để truy cập trực tiếp ảnh trên facebook và tìm tiểu sử nơi ảnh đã được đăng.

Sử dụng tìm kiếm hình ảnh ngược

Bạn có thể sử dụng ảnh đã đăng trên facebook để thực hiện tìm kiếm ảnh ngược trên google để có thể tìm hiểu thêm về người đã đăng ảnh.

1. Nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn tìm kiếm hình ảnh của google .

2. Một tab mới sẽ mở ra hiển thị các kết quả phù hợp có thể có cho hình ảnh.

3. Xóa văn bản khỏi hộp tìm kiếm, thay thế bằng site: facebook.com và nhấn enter . Điều này cho Google biết rằng bạn chỉ muốn tìm kiếm hình ảnh ngược trên facebook chứ không phải các trang khác.

tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook

4. Kiểm tra kết quả để xem có hồ sơ cho người bạn đang tìm kiếm hay không.

Sử dụng phần mềm quét ảnh để tìm facebook

Tìm kiếm đã hoạt động trở lại : Cho phép bạn tìm mọi người theo thành phố, tình trạng mối quan hệ, trường học, tên và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tìm kiếm ảnh, sự kiện, bài đăng và hơn thế nữa.

Một trong những điều thú vị về dịch vụ này là bạn không cần các cụm từ tìm kiếm fb phức tạp. Một dịch vụ giúp tìm kiếm mọi người trên fb rất dễ dàng với nguồn tài nguyên hạn chế.

tineye : Chỉ để tìm kiếm hình ảnh được xoay, các bước đều giống nhau, chỉ cần tải lên hình ảnh hoặc dán URL để xem tất cả các trang web lưu trữ hình ảnh và hình ảnh có liên quan.

Xem thêm:

  • Cách liên kết instagram với facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng
  • Wuwu là gì? Cách nhận ra những người bạn dễ thương trên facebook

  • pro trên facebook là gì? Một trong những từ phổ biến nhất trên internet
  • Như vậy với bài viết trên, bạn đã biết cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy like & amp; share để chúng tôi tiếp tục xuất bản những bài viết chất lượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *